【#1】5 Bí Quyết Mua Đồ Tập Gym, Aerobic, Zumba, Yoga Ở Đâu Thì Cũng Không Bị Mắc Lừa

Thời gian qua, nhiều người tiêu dùng rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười khi mua quần áo tập gym, yoga, quần áo tập aerobic, nhảy zumba…. online vì thực tế khác quá xa với những hình ảnh và mô tả trên mạng.

Hình ảnh mẫu quần áo tập rất chuyên nghiệp bởi Kensport

1. Lựa chọn sản phẩm có Thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng

Một mẫu áo tập có đầy đủ tem mác thương hiệu

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu quần áo có nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Hàng Việt Nam, Trung Quốc, Đồ tập xuất khẩu, nhập khẩu… với hàng trăm thương hiệu khách nhau, thậm chí có nhiều hàng xưởng, hàng Trung Quốc kém chất lượng không được gắn nhãn mác và thương hiệu gì.

Khi đặt hàng trên mạng, ta rất khó kiểm chứng chất liệu đồ tập, vì vậy hãy trao đổi thật kỹ với người bán hàng, tư vấn online cho mình.

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn mua những sản phẩm có thông tin rõ ràng về xuất xứ và các thương hiệu có tên tuổi.

Nếu bạn đã mua đồ tập qua mạng ở đâu uy tín rồi thì hãy tiếp tục lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu đó, tránh đặt mua nhiều chỗ khác nhau rủi ro sẽ rất lớn.

2. Không để bị đánh lừa bởi những hình ảnh “làm hàng” trên facebook hay website

Hình ảnh một mẫu quần áo tập bị ăn cắp và hình thực tế

Rất nhiều Shop bán đồ tập online không tự chụp sản phẩm mình bán mà sử dụng hình ảnh của nước ngoài hoặc của thương hiệu khác đăng bán để thu hút người tiêu dùng. Những hình ảnh đẹp dễ thuyết phục người tiêu dùng quyết định mua hàng và không ít người đã rất sốc khi nhận được sản phẩm.

Để chắc chắn không bị rơi vào hoàn cảnh đó, bạn hãy yêu cầu người bán gửi ảnh chụp thực tế bộ đồ tập bạn lựa chọn để bạn đánh giá chính xác hơn về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của bộ tập đó.

3. Cân nhắc kỹ trước bẫy “sale off”

4. Hãy để tâm đến chính sách giao hàng, thanh toán và đổi hàng.

Thông tin đầy đủ của một trang web uy tín khi bạn muốn tìm hiểu về nó

Bạn hãy yêu cầu người bán tư vấn kỹ về hình thức giao hàng, thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển. Hãy thỏa thuận với người bán hàng để bạn được đổi hàng nếu không vừa size hoặc hàng không đúng như hình ảnh và mô tả. Nếu một đơn vị làm ăn có uy tín họ sẽ không từ chối đề nghị chính đáng này của bạn.

5. Chính sách hậu bán hàng của Shop cũng là vấn đề bạn cần lưu ý