Bà Bầu Tập Thể Dục Cho Vùng Bụng Có An Toàn Không

--- Bài mới hơn ---

 • Những Tác Dụng Của Máy Tập Thể Dục Cơ Bụng Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Điều Cần Quan Tâm Khi Chọn Mua Máy Tập Thể Dục Bụng Tại Nhà
 • Ngày Đèn Đỏ Có Nên Tập Gym, Lợi Ích Của Tập Thể Dục Ngày Đèn Đỏ Là Gì ?
 • Đến Tháng Có Nên Tập Thể Dục Không? Tập Thể Dục Ngày Đèn Đỏ Như Thế Nào?
 • Các Bài Tập Với Dây Kéo Lò Xo Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Cho Gymer
 • Nhiều mẹ bầu thường “kiêng” vận động nhằm giữ an toàn cho mẹ và bé trong bụng. Nhưng mẹ có biết rằng như vậy là đã bỏ mất cơ hội nâng cao sức khỏe cho mẹ và bé hay không? Thể dục cho mẹ bầu là rất cần thiết đấy.

  Bà bầu tập thể dục cho vùng bụng có an toàn không?

  Hoàn toàn an toàn khi thực hiện những bài tập cho bụng với tư thế nằm ngửa trong 3 tháng đầu mang thai. Cuối tam cá nguyệt thứ nhất, hoặc ngay khi nhận thấy những thay đổi ở bụng, bạn nên dừng việc tập luyện lại.

  Khi tập luyện, điều quan trọng nhất là thai phụ cần hít thở đúng cách: nhớ hít vào khi bắt đầu và thở ra sau mỗi động tác

  Mục đích của việc tập luyện nhằm củng cố các cơ quan trọng ở vùng bụng. Tạo sự ổn định và chắc chắn đối với các cơ bụng chạy ngang cơ thể là rất quan trọng khi thai nhi phát triển. Đối với cơ bụng nằm dọc cơ thể, do có khả năng giãn ra và yếu đi khi mang thai, việc tập luyện sẽ giúp bạn giữ được dáng đứng và giảm tổn hại đến xương sống.

  Khi nào bà bầu có thể tập thể dục cho vùng bụng?

  Càng sớm tập luyện củng cố các cơ ngang bụng càng tốt. Trong tam cá nguyệt đầu tiên, thai phụ có thể thực hiện động tác được hướng dẫn sau đây:

  Nằm ngửa, hai bàn chân đặt chạm đất, tay để hai bên hông. Hít vào, thở ra đều đặn khi đẩy thắt lưng chạm đất. Giữ tư thế này khoảng 3-5 giây rồi lặp lại.

  Những bài tập làm săn chắc cơ thể

  Những động tác củng cố cơ bắp mang lại nhiều lợi ích cho thai phụ trong quá trình sinh nở

  Những động tác này giúp tăng cường khả năng vận động cho cơ thể, đặc biệt là các cơ bắp được sử dụng nhiều khi đi bộ, mang vác, đứng lên, ngồi xuống. Ngoài ra, thai phụ cũng có thể đi bộ, bơi hoặc tập luyện những bài tập có lợi cho tim mạch ba đến bốn lần một tuần.

  Khởi động: Nâng cao đùi tại chỗ, xoay cánh tay từ trước ra sau trong 3 đến 5 phút cho đến các cơ được làm nóng

  Gập tay: Bắp tay là cơ bắp quan trọng khi mang vác. Bạn có thể sử dụng tạ tay 1 – 2kg nếu đã quen với động tác này. Hai chân rộng bằng vai, hơi cong đầu gối, giữ lưng thẳng, hai tay đặt hai bên. Hít vào, thở ra mỗi khi cong khuỷu tay và đưa tay lên ngang vai, sau đó đổi tay tới khi đủ 20 lần cho mỗi bên (tổng cộng 40 lần). Nếu thấy đơn giản, cố gắng thực hiện 60 lần

  Chùng gối: Đây là động tác giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng và đùi. Đặt hai tay ngang hông, hai chân rộng bằng vai. Bước chân sang ngang (hoặc về phía trước) và cong gối, chân còn lại giữ thẳng. Sau đó quay về vị trí ban đầu, bụng hóp vào và giữ thân người thẳng. Thực hiện động tác 10 lần cho mỗi chân. Gót chân có thể nhón lên khi thực hiện ép dọc

  Bắc cầu: Động tác này đòi hỏi sự vận động ở vùng mông, gân kheo và đùi, củng cố phần thân dưới khi vòng eo của thai phụ lớn dần. Tư thế nằm ngửa với đầu gối cong 90 độ và lòng bàn chân tiếp xúc với sàn nhà, hai đầu gối hơi cách nhau. Nâng hông lên cao (giảm áp lực ở lưng, an toàn khi thực hiện trong tam cá nguyệt thứ nhất). Hai tay duỗi thẳng trên sàn. Từ từ khép đầu gối vào nhau trong khi gồng vùng mông; thực hiện đóng, mở đầu gối 10 lần. Nhẹ nhàng hạ hông xuống và nằm ngang để kết thúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Để Có Vóc Dáng Hoàn Hảo
 • Tập Thể Dục Vào Sáng Sớm Hay Chiều Muộn Sẽ Tốt Cho Sức Khoẻ Hơn? Câu Trả Lời Chính Xác Nhất Sẽ Khiến Bạn Phải Bất Ngờ
 • Nên Tập Thể Dục Vào Giờ Nào Là Tốt Nhất!
 • Tập Thể Dục Vào Thời Gian Nào Là Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • Tập Thể Dục Vào Thời Gian Nào Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • Tập Thể Dục Vùng Bụng Có Giúp Bạn Giảm Mỡ Bụng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản Bạn Nên Biết
 • 5 Bài Tập Thể Dục Giảm Béo Bụng Đơn Giản Nhất
 • Làm Ngay 4 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Hot Nhất Năm 2022
 • Bỏ Túi 10 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Dưới Mỗi Ngày Đơn Giản
 • Một Số Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Múi cơ vùng bụng hoặc “cơ bụng” được định hình đã trở thành một biểu tượng cơ thể vừa vặn và sức khỏe.

  Vì lý do này, trên mạng có đầy đủ thông tin về cách bạn có thể đạt được cơ bụng sáu múi.

  Có nhiều đề xuất bao gồm các bài tập và thiết bị nhắm đến việc tạo cơ bụng. Những phương pháp này được cho là kích thích cơ bụng đốt cháy mỡ bụng.

  Tuy nhiên, chúng không hiệu quả như một số người trong chúng ta nghĩ.

  Bài viết này giải thích tất cả mọi thứ bạn cần biết về bài tập cơ bụng và mỡ bụng.

  Cơ bụng giúp ổn định vùng trung tâm của cơ thể bạn.

  Chúng cũng hỗ trợ hô hấp, cho phép vận động, bảo vệ nội tạng và chịu trách nhiệm chống đỡ và thăng bằng.

  Có bốn loại cơ bụng chính:

  • Cơ bụng thẳng.
  • Cơ bụng ngang.
  • Cơ chéo bụng ngoài.
  • Cơ chéo bụng trong.

  Hình ảnh các cơ bụng:

  Điều quan trọng là phải duy trì sức mạnh của tất cả các loại cơ.

  Cơ bụng chắc khỏe có thể giúp cải thiện tư thế và sự thăng bằng. Chúng cũng có thể giúp làm giảm đau lưng và tăng tính linh hoạt ( 1, 2, 3, 4).

  Tóm tắt: Cơ bụng cho phép vận động và đem lại sự ổn định, chống đỡ và thăng bằng. Cơ bụng mạnh có thể ngăn ngừa đau lưng và các vấn đề khác.

  Mỡ vùng bụng dư thừa, hoặc béo bụng, có nguy cơ cao gây kháng insulin, bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim ( 5).

  Béo phì vùng bụng cũng là một trong những nguyên nhân chính gây hội chứng chuyển hóa ( 6, 7).

  Tuy nhiên, không phải tất cả mỡ bụng được tạo ra như nhau. Có hai loại: mỡ dưới da và mỡ nội tạng.

  Đây là loại mỡ mà bạn có thể nắm bằngt ay. Nó nằm dưới da, ở giữa da và cơ.

  Loại chất béo này nằm trong khoang bụng xung quanh nội tạng.

  Cơ bụng mạnh thôi vẫn chưa đủ

  Tập thể dục các vùng cơ bụng sẽ củng cố chúng.

  Tuy nhiên, tập luyện đủ cách như vặn và gập mình sẽ không khiến cơ bụng của bạn hiện ra nếu chúng được bao phủ bởi một lớp mỡ dày.

  Khi có nhiều mỡ nội tạng thì khó mà nhìn thấy được cơ bụng của bạn.

  Để có cơ bụng định hình hoặc cơ sáu múi, bạn cần phải loại bỏ mỡ dưới da vùng bụng.

  Tóm tắt: Tập thể dục vùng bụng sẽ giúp chúng trở nên mạnh và có khối cơ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng nếu vùng bụng toàn mỡ dưới da.

  Các bài tập cơ bụng có đốt cháy mỡ bụng hay không?

  Nhiều người tập cơ bụng vì họ muốn giảm mỡ bụng.

  Tuy nhiên, nhiều bằng chứng cho thấy các bài tập nhằm vào cơ bụng không đạt hiệu quả cao.

  Giảm mỡ cục bộ có thể không hiệu quả

  Thuật ngữ “giảm mỡ cục bộ” đề cập đến quan niệm sai lầm rằng bạn có thể làm giảm mỡ tại một chỗ bằng cách tập thể dục cho riêng phần đó.

  Đúng là các bài thể dục tập luyện theo vùng sẽ làm cho bạn “cảm thấy bị đốt nóng” trong khi cơ bắp phát triển và được tăng sức mạnh. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy các bài tập này sẽ không giúp bạn thoát khỏi mỡ bụng.

  Một nghiên cứu theo dõi 24 người tập thể dục 5 ngày một tuần trong 6 tuần. Việc tập luyện này không làm giảm mỡ dưới da vùng bụng ( 12).

  Một nghiên cứu khác đã kiểm tra những ảnh hưởng của một chương trình tập gập bụng ngồi trong 27 ngày. Nó cho thấy không làm giảm được kích thước tế bào lẫn độ dày mỡ dưới da ( 13).

  Điều này không chỉ đúng đối với vùng bụng mà còn đúng với toàn bộ cơ thể.

  Chẳng hạn, một nghiên cứu đã yêu cầu học viên hoàn thành 12 tuần tập luyện sức bền, chỉ tập thể dục đối với cánh tay không thuận.

  Họ đo lượng mỡ dưới da trước và sau chương trình, và thấy rằng những người tham gia đã giảm mỡ trên khắp cơ thể của họ, không chỉ riêng trên cánh tay tập ( 14).

  Một số nghiên cứu khác đã cho kết quả tương tự ( 15, 16, 17, 18).

  Tuy nhiên cũng một số nghiên cứu lại không đồng tình

  Một số nghiên cứu khác dường như mâu thuẫn với các kết quả trên.

  Một nghiên cứu đã kiểm tra liệu giảm mỡ tại chỗ có làm giảm lượng mỡ dưới da vùng cánh tay. Nó cho thấy rằng tập thể dục trong một vùng cụ thể của cánh tay làm giảm mỡ trong khu vực đó mà thôi ( 19).

  Một nghiên cứu khác đã kiểm tra xem liệu vị trí của mỡ dưới da có thật sự là vấn đề hay không. Nó so sánh xem mỡ dưới da sát bên phần cơ tập với mỡ cạnh phần cơ nghỉ.

  Thật thú vị là cho dù luyện tập cao độ thế nào thì sự lưu thông máu và tiêu hao mỡ đều diễn ra mạnh hơn ở vùng mỡ dưới da cạnh phần cơ hoạt động ( 20).

  Tuy nhiên, các phương pháp hoặc kỹ thuật đo lường được sử dụng trong các nghiên cứu này có thể đưa đến những kết quả trái ngược nhau.

  Tóm tắt: Tuy bằng chứng không nhất quán, nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập luyện một vùng của cơ thể sẽ không giúp bạn đốt cháy chất béo trong khu vực đó. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các bài tập cơ bụng đơn lẻ không ảnh hưởng đến mỡ dưới da vùng bụng.

  Các bài tập giảm béo tốt nhất

  Một lý do giải thích vì sao giảm mỡ theo vùng không hiệu quả đó là tế bào cơ không thể sử dụng trực tiếp lượng mỡ có trong tế bào mỡ.

  Khối mỡ cần phải được chia nhỏ trước khi nó có thể xâm nhập vào dòng máu. Chất béo này có thể đến từ bất cứ nơi nào trong cơ thể, và không chỉ từ phần cơ thể đang được tập luyện.

  Ngoài ra, thực hiện gập bụng ngồi và gập bụng không đặc biệt hiệu quả trong việc đốt cháy calo.

  Nên thực hiện những bài tập nào?

  Thường thì các bài tập cả cơ thể sẽ tăng tốc độ trao đổi chất đồng thời đốt cháy calo và chất béo. Tập thể dục aerobic (bài tập tăng nhịp tim) cũng có thể có hiệu quả đối với mỡ nội tạng vùng bụng ( 21).

  Cường độ cũng đóng một vai trò quan trọng. Tập thể dục cường độ vừa hay cao có thể làm giảm mỡ bụng so với tập aerobic cường độ thấp hoặc tập luyện sức mạnh ( 22, 23).

  Ngoài ra, cần tập thể dục thường xuyên nếu bạn muốn đạt được kết quả đáng kể ( 24).

  Ví dụ, thực hiện bài tập tăng nhịp tim cường độ vừa trong 30 phút, trong năm ngày một tuần, hoặc thực hiện bài tập tăng nhịp tim cường độ cao trong 20 phút, ba ngày một tuần ( 25).

  Những thay đổi cơ diễn ra trong lúc tập luyện cũng thúc đẩy giảm mỡ. Nói cách khác, khối lượng cơ hình thành càng nhiều thì lượng mỡ càng giảm nhiều ( 22).

  Kết hợp nhiều loại bài tập có thể có hiệu quả

  Tập thể dục ngắt quãng cường độ cao (HIIE) là một phương pháp khác đã được chứng minh là làm giảm mỡ cơ thể hiệu quả hơn các bài tập aerobic tiêu chuẩn ( 22, 26, 27, 28).

  HIIE là một loại hình tập luyện ngắt quãng kết hợp lần lượt những bài tập ngắn có cường độ cao với thời gian nghỉ dài hơn một chút nhưng thời gian hồi phục ngắn ( 26).

  Tính hiệu quả của HIIE bao gồm ức chế sự thèm ăn và đốt cháy chất béo nhiều hơn trong và sau khi tập thể dục ( 27).

  Hơn nữa, kết hợp việc tập luyện sức bền và tập aerobic có hiệu quả hơn so với bài tập aerobic đơn thuần ( 29, 30).

  Ngay cả khi bạn không muốn thực hiện HIIE hoặc tập luyện sức bền, các nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần đi bộ nhanh thường xuyên cũng có thể làm giảm mỡ bụng và chất béo toàn thân ( 31, 32).

  Tóm tắt: Tập aerobic và HIIE đốt cháy calo và tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn. Kết hợp tập thể dục aerobic và tập luyện sức bền có vẻ đặc biệt hiệu quả.

  Thay đổi chế độ ăn uống của bạn là chìa khóa để giảm mỡ toàn thân

  Bạn có thể đã nghe câu nói “Cơ bụng được tạo nên nhà bếp chứ không phải trong phòng tập thể dục.”

  Điều này là sự thật, vì dinh dưỡng tốt là cần thiết nếu bạn muốn giảm mỡ cơ thể.

  Đối với người mới bắt đầu, hãy giảm lượng thức ăn chế biến. Chúng thường được đóng gói với đường và xi-rô bắp cao phân tử.

  Ăn quá nhiều đường có thể làm tăng cân và tăng nguy cơ mắc các bệnh về chuyển hóa ( 33, 34).

  Một nghiên cứu về những người thừa cân và béo phì cho thấy khi protein chiếm 25% lượng calo, khả năng kiểm soát sự thèm ăn và cảm giác no tăng 60% ( 35).

  Hơn nữa, tiêu thụ lượng chất đạm khoảng 25-30% lượng calo hàng ngày có thể làm tăng sự trao đổi chất lên đến 100 calo mỗi ngày ( 36, 37, 38).

  Tăng lượng chất xơ tiêu thụ là một chiến lược tốt khác để giảm cân. Rau có chất xơ hòa tan giúp giảm cân. Chúng có thể làm tăng cảm giác no và giảm lượng calo tiêu thụ theo thời gian ( 39, 40, 41).

  Kiểm soát khẩu phần là một công cụ hữu hiệu khác vì việc điều tiết lượng thực phẩm tiêu thụ đã cho thấy giúp giảm cân ( 42, 43).

  Khi tiêu thụ thực phẩm nguyên chất, nhiều chất xơ, nhiều protein hơn và kiểm soát khẩu phần thì sẽ có nhiều khả năng giảm lượng calo hơn.

  Đạt được mức thiếu hụt calo dài hạn là rất quan trọng để giảm cân và mỡ bụng.

  Các nghiên cứu chỉ ra rằng người ta có thể giảm mỡ bụng thông qua các bài tập aerobic cường độ vừa phải hoặc cường độ cao, miễn là vẫn duy trì lượng calo thiếu hụt ( 44, 45).

  Tóm tắt: Dinh dưỡng tốt rất quan trọng để giảm mỡ bụng. Ăn ít thực phẩm chế biến, kiểm tra khẩu phần và ăn nhiều protein và chất xơ.

  Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả

  Bằng chứng cho thấy rằng bạn không thể giảm mỡ bụng chỉ bằng cách tập thể dục.

  Để giảm mỡ toàn cơ thể, hãy kết hợp tập aerobic và tập luyện sức bền, chẳng hạn như nâng tạ.

  Ngoài ra, ăn một chế độ ăn lành mạnh với nhiều protein, chất xơ và kiểm soát khẩu phần – tất cả đều được chứng minh giúp làm giảm chất béo cơ thể.

  Những phương pháp này sẽ giúp bạn đốt cháy calo, tăng tốc độ trao đổi chất và làm cho bạn giảm mỡ. Cuối cùng thì bạn cũng giảm mỡ bụng và có một vòng bụng thon thả hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thời Điểm Vàng Để Đốt Mỡ Nhanh Gấp 3 Lần
 • Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Ngay Trên Giường Cho Nàng Lười
 • 7 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Trên Giường
 • 8 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Trên Giường Cho Người Lười Đơn Giản Nhất
 • 7 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Trên Giường Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Lười
 • Thú Vị Video Bài Tập Thể Dục Của Các Cô Giáo Vùng Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Khỏe Để Tăng Năng Suất, Chất Lượng Lao Động
 • Bộ Trưởng Y Tế Kêu Gọi Nhân Viên Y Tế Tập Thể Dục Giữa Giờ Nâng Cao Sức Khỏe
 • Học Sinh Hào Hứng Với Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ
 • Kể Lại Buổi Thể Dục Giữa Giờ Ở Trường Em
 • Kể Buổi Tập Thể Dục Giờ Ra Chơi
 • Thú vị video bài tập thể dục

  của các cô giáo vùng cao

  Các cô giáo Trường Tiểu học Hoành Mô (huyện Bình Liêu, Quảng Ninh) gây chú ý với video clip bài tập thể dục giữa giờ.

  Là một ngôi trường vùng cao ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh nhưng không vì thế mà các hoạt động công đoàn ở đây kém phần sôi nổi. Ngược lại nó mang đậm dấu ấn và màu sắc văn hóa, gần đây nhất là video clip bài tập thể dục giữa giờ được cộng đồng mạng quan tâm.

  Trong một khoảng thời gian ngắn, video clip đã đạt được gần 50.000 lượt xem, hàng nghìn like, hàng trăm lượt chia sẻ và cũng là một trong những clip nổi bật nhất tại trang Công đoàn Quảng Ninh. Trên nền nhạc sôi động, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Hoành Mô đã thể hiện được thông điệp “khỏe để góp phần tăng năng suất, chất lượng lao động” mà cuộc thi sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ đề ra.

  Trang phục của người dân tộc Sán Chỉ được sử dụng trong bài dự thi của các thầy cô giáo. Bởi hầu hết các em học sinh ở đây là dân tộc Sán Chỉ.

  Trang phục của các cô giáo gồm áo dài và áo truyền thống của người dân tộc Sán Chỉ, bởi các em học sinh nơi đây hầu hết là người dân tộc này. Từ đó thể hiện văn hóa, đặc sắc riêng không thể nhầm lẫn của nơi đây.

  Video clip được thực hiện tại 2/8 điểm trường của Trường Tiểu học Hoành Mô. Do thuộc xã biên giới ở huyện Bình Liêu nên Trường Tiểu học Hoành Mô có 8 điểm trường nằm rải rác ở các thôn, bản, bên những triền đá, con dốc quanh co.

  Trường Tiểu học Hoàng Mô có 8 điểm trường nằm rải rác khắp xã Hoành Mô. Đây là điểm trường thứ hai xuất hiện trong video clip.

  Cô giáo Nình Thị Thơ – giáo viên giảng dạy tại Trường Tiểu học Hoành Mô chia sẻ: “Khi biết được cuộc thi, thầy cô nào cũng hào hứng. Tuy nhiên các điểm trường cũng không ở gần nhau và cũng phải lên lớp nên chúng tôi không có nhiều thời gian để luyện tập. Video clip được tập luyện và quay dựng chỉ vẻn vẹn 3 ngày”.

  Cô giáo Lài Thị Việt – Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Hoành Mô cho biết: “Mặc dù thời gian khá gấp rút nhưng thể dục giữa giờ là hoạt động diễn ra thường xuyên, cho nên thuận lợi trong việc sắp xếp đội hình, khớp nhạc và tập đều. Ngày thường các thầy cô cùng các em học sinh đều tập luyện”.

  Cửa khẩu Hoành Mô là địa điểm thứ ba được lựa chọn để thực hiện video. Thông qua đây, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hoành Mô muốn giới thiệu đến người xem những điểm đặc biệt của nơi đây.

  Nhiều người xem tỏ ra thích thú đối với video clip bài tập thể dục giữa giờ của các cô giáo vùng cao. Facebook Hoàng Hoa dành lời khen cho các thầy cô giáo Trường Tiểu học Hoành Mô: “Xem nhiều video, nhưng mình vẫn thích nhất các thầy cô Trường Tiểu học Hoành mô, trang phục đẹp, tập luyện đều, video hấp dẫn”.

  Điểm trường chính của Trường Tiểu học Hoành Mô.

  Cuộc thi sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

  Với thông điệp “Khỏe để góp phần tăng năng suất, chất lượng lao động”, cuộc thi nhằm mục đích lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của người lao động.

  Bài: Minh Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phát Động Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ
 • Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ Trong Công Nhân, Viên Chức, Lao Động
 • Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ Trong Công Nhân, Viên Chức, Lao Động
 • Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ: Sân Chơi Mới Cho Cnvclđ
 • Top 10 App Tập Thể Dục Miễn Phí “hot” Nhất 2022
 • Tập Thể Dục Bụng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Tập Thể Dục Cơ Bụng Twist King
 • Xem Bài Tập Cho Người Béo Bụng
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Da Bụng Chùng Nhão Sau Sinh Hiệu Quả
 • Tập Thể Dục Có Giảm Được Da Chùng Ở Bụng Không Hay Phải Tạo Hình Thành Bụng Mini?
 • Những Cách Khắc Phục Da Bụng Chùng Nhão Sau Sinh Cực Hiệu Quả
 • Tập thể dục bụng

  Chào mừng bạn đến với ứng dụng mới của tập thể dục cho bụng, trong đó chúng tôi sẽ giúp bạn mất những kg thêm mà chúng tôi đưa vào mùa đông.

  Chuẩn bị cho mùa hè, hình dạng của bạn với ứng dụng này sẽ giải thích làm thế nào để giảm cân nhanh chóng với các bài tập ở nhà, mà không cần phải đi đến phòng tập thể dục đắt tiền.

  Nếu bạn muốn đạt được trọng lượng lý tưởng của bạn và cải thiện sức khỏe của bạn, đừng ngần ngại hơn tải ứng dụng này cho tập thể dục bụng, tim mạch, vv để đốt cháy chất béo nhanh chóng và mùa hè không bắt bạn mất cảnh giác.

  Trong ứng dụng này chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để giảm cân nhanh với các đoạn video của các bài tập như:

  Tập thể dục dưới bụng

  Tập thể dục bụng ở nhà

  Tập thể dục tim và tập thể lực cho một bụng thật

  Tập thể dục bụng phẳng trong 10 phút một ngày

  Tập thể dục có hiệu quả hơn 1000 ngực

  Làm thế nào để giảm mỡ bụng bằng các bài tập, thủ thuật và kỹ thuật

  Làm thế nào để giảm mỡ bụng giảm eo và tăng cường bụng

  Bạn có biết 3 bài tập bụng đầy thử thách nhất không?

  Tập thể dục mông, bụng và chân

  Mực bụng với bụng ở nhà

  Tập luyện để giảm eo và tăng cường bụng

  Và nhiều video khác để luyện tập ở nhà và biết hạ thấp bụng.

  Rõ ràng là không chỉ làm chúng ta phải làm những bài tập ở nhà để giảm cân được chú ý mà còn là chế độ ăn kiêng tốt để giảm cân là điều tiện lợi nhất để cải thiện sức khoẻ và đạt được trọng lượng lý tưởng của bạn.

  Nếu bạn đã bỏ rơi một ít và bây giờ không biết làm thế nào để mất chất béo bụng, nhìn không xa hơn, đây sẽ là ứng dụng yêu thích của bạn, kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm cân, bạn sẽ có một dạ dày phẳng, hoàn hảo để nhìn vào mùa hè này. Mọi người sẽ nhận thấy sự mất cân nặng của bạn và họ sẽ yêu cầu bạn cho chế độ ăn uống của bạn để giảm cân và giảm cân. Đó là lý do tại sao chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của bạn trên facebook và whatsapp.

  Tất cả mọi thứ trong ứng dụng không mong muốn này của tập thể dục bụng, trình duyệt các menu của họ và thay đổi ngôn ngữ, bởi vì các video thay đổi trong từng ngôn ngữ và bạn sẽ có nhiều video hướng dẫn giảm cân và biết làm thế nào để giảm bụng của bạn. Bạn cũng có thể phân loại video của mình để chia sẻ nhiều nhất, video mới nhất, video được xem nhiều nhất, video mà bạn chưa xem và tất cả video.

  Các bài tập tốt nhất cho abdominals và tập thể dục thường xuyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Bị Đau Lưng Không Nên Chạy Bộ Thể Dục?
 • Tại Sao Bạn Bị Đau Lưng Dưới Gần Mông? Và Cách Điều Trị Như Thế Nào?
 • Xương Khớp Nhân Hưng: Đau Lưng Có Nên Tập Thể Dục Thể Hình Không?
 • Đau Lưng Có Nên Sử Dụng Xe Đạp Tập Thể Dục
 • Cách Làm Giảm Đau Cơ Do Sai Tư Thế, Đừng Bỏ Qua!
 • Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xe Đạp Tập Thể Dục Thể Thao Trong Nhà : Giảm Béo Bụng Hiệu Quả
 • Những Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản, Nhung Bai Tap The Duc Giam Mo Bung Don Gian
 • Những Cách Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản Tại Nhà
 • Những Bài Tập Thể Dục Giảm Béo Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • 50+ Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Hiệu Quả Nhất
  1. Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng thường có cường độ cao. Đối với những ai không có sức khỏe tốt thì những bài tập giảm mỡ bụng là không thể tập được. Không chỉ thế, các bài tập cường độ cao như thế thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây mệt mỏi cho người mới bắt đầu dễ dẫn đến ý nghĩ từ bỏ việc luyện tập giảm cân.

  2. Phải tập luyện thường xuyên. Đây cũng là một trong những lý do khiến mọi người lo ngại vì công việc cá nhân quá bận rộn, không có đủ thời gian để đến phòng tập hoặc tự ở nhà luyện tập. Khi về nhà có lẽ ai cũng muốn nằm trên chiếc nệm êm ấm và xem tivi, có lẽ lúc này sẽ chẳng ai muốn mệt nhọc nữa.
  3. Phải có sự kiên trì. Trong suốt quả trình luyện tập, đôi khi vì quá mệt nhọc nên người ta thường có ý định từ bỏ, chính vì thế mà khi lựa chọn tập thể giục giảm cân, bạn cần phải có một ý chí mạnh mẽ. Bởi vì, tập thể dục giảm mỡ bụng cần một thời gian dài, không thể trong 1-2 tuần là có kết quả được.
  4. Kết hợp giữa tập thể dục cùng chế độ ăn kiêng lành mạnh. Đây lại là một lý do nữa khiến cho việc tập thể dục giảm mỡ bụng dễ dàng bị từ bỏ. Khi mà các món ăn đường phố nhiều dầu mỡ lại có sức quyến rũ đến như thế, hoặc các món ăn nhanh đầy hấp dẫn khiến bạn từ bỏ những món ăn kiêng nhạt nhẽo.

  Vậy phải làm sao để có thể giảm mỡ bụng mà vẫn có được sức khỏe tốt, không tốn kém thời gian và cả từ bỏ thói quen ăn uống của mình?

   Sử dụng gen nịt bụng chính hãng. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thời gian nữa, vì bây giờ bạn đã có thể sử dụng gen bất cứ lúc nào trong ngày, không giới hạn về mặt thời gian. Gen nịt bụng không chỉ có chức năng giúp giảm eo, giảm mỡ bụng mà còn giúp định hình xương sống, thẳng lưng đem lại cho bạn một sức khỏe tuyệt vời mà không cần mệt nhọc.

  https://gennitbung.com/san-pham-gen-nit-bung/quan-gen-bung-lung-cao/gen-dinh-hinh-toan-than-co-khoa-keo-cao-cap-my-hieu-vedette-318.html https://gennitbung.com/san-pham-gen-nit-bung/ao-dinh-hinh-toan-than/gen-body-toan-than-vedette/gen-body-toan-than-cao-cap-khoa-cai-vedette-324.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giảm Ngay 10Cm Với 5 Bài Tập Thể Dục Giảm Béo Eo Thon
 • Hướng Dẫn 3 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng
 • Hướng Dẫn Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Trong 7 Ngày Ở Nhà
 • 7 Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Dành Cho Nam Giới
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Không Cần Tập Thể Dục
 • Các Động Tác Tập Thể Dục Giảm Mỡ Vùng Cánh Tay Mà Bạn Nên Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Bài Tập Thể Dục Giảm Béo Cho Cánh Tay
 • Hướng Dẫn Cách Tập Giảm Mỡ Cánh Tay Hiệu Quả Tại Nhà
 • Những Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Đùi Hiệu Quả Cho Nữ
 • 7 Bài Tập Đơn Giản Giúp Giảm Mỡ Đùi, Chân Thon Dài Nuột Nà Trong Thời Gian Ngắn
 • Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Đùi Cực Hiệu Quả
 • Lượng mỡ thừa ở vai và cánh tay là điều khiến chị em không thể không chú ý và tìm mọi cách để giảm cân tại vị trí đó.

  Đối với một phụ nữ, cũng như đôi chân thon gọn, cánh tay thon gọn là một điều hiển nhiên phải có

  Bài tập giảm béo vùng vai và cánh tay

  Bài 1: Đứng thẳng, hai tay gập ở phần khuỷu 90 độ. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên dưới. Đồng thời bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Lặp lại động tác trên 15 lần.

  Bài 2: Đứng thẳng với hai tay dơ thấp sang hai bên. Một chân đứng thẳng, một chân gặp chéo sang ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải đồng thời xen kẽ hai chân trong khi hai tay giữ nguyên. Lặp lại động tác trên 15 lần.

  Bài 4: Dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng, bàn tay nắm chặt. Đánh tay theo vòng tròn, chiều từ trong ra ngoài và ngược lại. Thực hiện mỗi chiều 10 lần.

  Bài 5: Dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng. Đưa hai tay lên trời, bàn tay úp vào nhau. Duỗi thẳng hai tay trước mặt rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 20 lần.

  Nâng tạ

  Giữ tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu.

  Đứng trước một bứa tường, chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bài tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khủy tay không chạm vào tường.

  Di chuyển trên ghế

  Ngồi trên một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng hông ra khỏi ghế, giữ hông thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu.

  Nhún cơ tay sau

  Bạn ngồi trên sàn, chân khép vào nhau (gần giống tư thế bó gối). Tay đặt trên sàn, rộng bằng vai. Cong gối, giữ bàn chân thẳng. Duỗi thẳng cánh tay, nâng hông. Thực hiện lặp lại 10-15 lần.

  Plank đi sang bên

  Vị trí ban đầu, bạn chống hai tay thẳng rộng bằng vai xuống sàn, hai chân khép lại. Sau đó chân trái di chuyển sang trái, tay phải di chuyển sang trái. Rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại với bên phải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Bài Tập Làm Giảm Mỡ Bắp Tay Mà Phải Đẹp Đang Tìm Kiếm. Xem Ngay!
 • Bỏ Túi 6 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Hai Bên Hông Cực Hiệu Quả
 • Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ 2 Bên Hông Sẽ Biến Mất Chỉ Trong 3 Ngày
 • Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Giảm Cân Với Aerobic Giảm Mỡ Bụng
 • Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Thần Dược Thể Hình
 • Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thể Dục Cùng Bé Giúp Mẹ Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Sau Sinh
 • Tập Thể Dục Aerobic Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh
 • Các Mẹ Bỉm Sữa Tự Tin Lấy Lại Vóc Dáng Vì Đã Có Các Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh
 • Bánh Xe Tập Thể Dục Ab Wheel Aa
 • Bộ Bánh Xe Tập Thể Dục Ab Wheel ( Xanh ) Vrg007875
 • Các bài tập thể dục là một trong những cách nhanh nhất để giảm mỡ bụng và đốt đi lượng năng lượng dư thừa.

  Chúng ta đều muốn giảm mỡ bụng và làm cho bụng thon đẹp, không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tuy nhiên rất nhiều bạn gái vẫn dựa trên gập bụng là bài tập duy nhất. Gập bụng không phải là biện pháp hũu hiệu nhất để tập bụng. Các bài tập thể dục sau không những giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp mông săn chắc.

  Bạn thực hiện chương trình khoảng 3 lần trong một tuần, không tập hai ngày liền nhau. Hoặc bạn cũng có thể chọn một số bài trong chương trình rồi tập với các bài tập thể dục khác của bạn. Trong khi tập, nghỉ khoảng 45-60 giây giữa các hiệp.

  Bài tập 1: Đẩy 90 độ

  Thực hiện: Nằm ngửa, gối và hông gập 90 độ, bàn chân co lên. Duỗi tay và chạm lòng bàn tay vào đùi. Hít sâu vào, trong khi thở ra, siết chặt bụng, đẩy lưng dưới xuống mặt đất trong khi dùng tay đẩy đủi. Giữ một đếm sau đó thả lỏng. Lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần liên tục.

  Để khó hơn: Trong khi thở ra, nhấc đầu và vai ra khỏi mặt đất và đẩy tay vào đùi. Hạ thân trên xuống mặt đất trong khi thở ra.

  Gợi ý: trong khi siết bụng cảm giác như kéo cơ từ phía dưới xương chậu lên rốn.

  Bài tập 2: Một chân duỗi

  Thực hiện: Nằm ngửa, gập hai đầu gối về phía ngực, bàn chân co. Đan ngón tay vào nhau trên gối phải, duỗi thẳng chân trái song song với mặt đất. Nâng đầu và vai ra khỏi mặt đất, nhìn về phía chân. Đẩy lòng bàn tay vào đùi phải trong khi xương chậu đưa gối phải về phía ngực (tay chống lại đùi). Đổi chân và đẩy tay phải vào đùi trái trong khi chân phải duỗi thẳng song song với mặt đất. Đây là một lần. Thực hiện tới 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần cùng một lúc. Để khó hơn: Giữ hai chân thẳng, kéo một chân lên và tay đẩy vào đùi, sau đó thực hiện hành động như cắt kéo để đổi bên. Gợi ý: Khi bạn đẩy vào đùi, tưởng tượng như bạn đang kéo chân về phía ngực bằng cơ bụng. Tập trung lực nhiều hơn vào cơ bụng, thay vì đùi hay hông.

  Bài tập 3: Chữ U

  Bài tập này có phạm vi chuyển động nhỏ, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bụng của bạn.

  Thực hiện: Ngồi với gối gập, bàn chân phẳng trên mặt đất. Nghiêng về phía sau và dựa thân lên trên cánh tay, lòng bàn tay hướng xuống. Siết chặt cơ bụng, nhấc chân lên tạo góc 90 độ tại hông và đầu gối (đầu gối chạm nhau), mũi chân chĩa ra. Từ từ đưa chân về phía trái (hai bên hông ở trên mặt đất). Vẫn giữ chân 90 độ ở đầu gối, hạ chân chân xuống rồi lại nhấc chúng lên sang bên phải, giống như bạn đang dùng đầu gối để vẽ chữ U. Đây là một lần. Lặp lại 10 lần.

  Để khó hơn: Bạn càng duỗi chân ra (tại đầu gối) thì nó càng khó hơn.

  Gợi ý: Hít vào trong khi bạn quét chân sang một phía và xuống, rồi trong khi bạn đưa chân lên phía bên kia thì thở ra và hình dung rốn nhấn về phía cột sống.

  Bài tập 4: Chống đẩy ngược

  Thực hiện: Ngồi, chân duỗi, bàn chân co lại, tay bên hông, ngón tay hướng tới trước. Siết bụng chặt, đẩy tay xuống để nhấc hông lên khỏi mặt đất. Hơi co gối, giữ gót trên mặt đất. Hít vào, co bụng lại phía sau, và trong khi thở ra, duỗi thẳng chân, cố đẩy hông nhẹ ra phía sau. Giữ một đếm. Co gối, đưa hông trở lại, rồi từ từ hạ xuống mặt đất. Đây là một lần. Lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần. Để khó hơn: Thay vì hạ hông xuống mặt đất giữa các lần, giữ hông khỏi mặt đất toàn bộ hiệp. Gợi ý. Tập trung nhấc và chuyển động hông với bụng của bạn, chỉ sử dụng tay và chân để hỗ trợ.

  Bài tập 5: Chân đan chéo

  Thực hiện: Nằm ngửa, tay bên cạnh. Duỗi hai chân thẳng lên trần, đưa chân phải chéo lên chân trái, ngón chân duỗi. Siết chặt bụng, hít vào, và hạ chân xuống 45 độ. Trong khi thở ra, đưa chân trở lên trên qua đầu (giống như là đang chạm bức tường phía sau bạn), nhấc hông lên khỏi mặt đất, dùng tay để đỡ. Ngưng một đếm rồi từ từ hạ hông xuống và đưa chân về vị trí ban đầu. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp 10 lần.

  Để dễ hơn: Bài tập này rất khó. Vì vậy nếu bạn không thể nhấc hông ra khỏi mặt đất thì hãy đợi khỏe hơn rồi hay thử. Bắt đầu bằng cách tập đưa chân lên, khi có thể nhấc hông ra khỏi thảm một chút thì đưa xuống lại ngay.

  Gợi ý: Bụng bạn luôn giữ vị trí co lại phía lưng trong toàn bộ bài tập. Tưởng tượng như đang kéo cơ vào trong từ xương chậu cho tới rốn khi bạn nhấc chân qua đầu.

  Bài tập 6: Hít đất khuỷu tay

  Thực hiện: Bắt đầu với vị trí hít đất nhưng chống khuỷu tay lên mặt đất, bàn tay nắm nhau, chân hơi rộng hơn hông. Bước chân trái về phía tay trong khi bắt đầu nhấc hông lên, nhanh chóng bước lên một bước nữa bằng chân phải, nhấc hông lên cao thêm nữa. Lại bước bằng chân trái, rồi bằng chân phải. Cuối cùng thì hông của bạn sẽ ở vị trí cao. Từ từ làm ngược lại động tác bạn đã làm cho tới khi trở lại vị trí ban đầu. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 5 lần. Để khó hơn: Mỗi bước xa hơn và nhấc hông lên cao hơn. Tăng số lần mỗi hiệp lên từ 5 đến 10 lần. Gợi ý: Cơ bụng bạn nên kéo vào toàn bộ bài tập. Trong khi bước vào, siết chặt bụng vào sâu hơn theo từng bước.

  Bài tập 7: Hít đất vặn

  Bài tập này giúp tập hai bên bụng.

  Thực hiện: Bắt đầu ở vị trí hít đất, bàn chân sát nhau. Co gối phải đưa sang bên trái, trong khi trượt bàn chân phải lên trên phía bên trong của chân trái (hông của bạn nên chuyển về phía bên trái). Trượt chân phải trở lại vị trí ban đầu, rồi lặp lại cho chân trái. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

  Gợi ý: Cảm giác cơ bụng bạn kéo đầu gối lên và ngang qua thân. Kéo cơ bụng vào trong khi nhấc chân.

  Bài tập 8: Ếch đẩy

  WWW.MAYTAPCHAYBO.COM.VN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà
 • Các Bài Tập Thể Dục Buổi Sáng Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà!
 • Top 7 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Nhanh Hiệu Quả Nhất Tại Nhà
 • 12 Phút Mỗi Ngày Với Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng
 • Cách Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Tập Thể Dục Buổi Sáng
 • Tập Aerobic Bao Lâu Thì Giảm Cân?
 • Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ Hiệu Quả Giảm Mỡ Cực Sốc
 • 3 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Dưới Cho Nữ Dễ Thực Hiện Nhất
 • Aerobic Giảm Mỡ Bụng Có Thật Sự Hiệu Quả Không?
 • Ngày đăng 30/03/2015 09:13

  ( Đại Việt Sport) – Để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng, các bạn nên tập trung vào các bài tập tác động chủ yếu vào phần bụng sẽ giúp quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao trong thời gian sớm nhất.

  Đại Việt Sport xin giới thiệu với các bạn một số cách tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả.

  Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

  1. Gập bụng, đánh eo hàng ngày

  Hàng ngày, bạn nên dành ít nhất 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo. Bài tập này giúp vòng eo bạn thon gọn hơn, vòng bụng của bạn sẽ nhỏ hơn.

  Tư thế chuẩn bị:

  – Nằm thẳng, đầu, lưng và mông áp sát mặt đất

  – Hai chân chống lên mặt đất sao cho có cảm giác thoải mái nhất

  – Hai tay duỗi thẳng ép sát vào thân, lòng bàn tay úp xuống mặt đất

  Bài tập:

  – Gập người lên nhưng lưng sau vẫn chạm đất, mắt nhìn thẳng, cổ thẳng, không gập cằm vào ngực. Hai tay có thể đưa lên chạm vào đùi hoặc để duỗi tự nhiên nhưng không được gồng hoặc tạo lực đẩy.

  – Không nên để tay sau gáy vì cơ vận động sẽ rơi vào tay và cổ, không có tác dụng lên cơ bụng.

  – Khi mới tập không nên gập bụng quá sức tránh chấn thương, tập từ từ và tăng dần số lần gập sau mỗi buổi.

  Thời gian mới bắt đầu bài tập, có thể bạn sẽ không gập bụng, đánh eo được nhiều lần, cơ bụng của bạn sẽ có cảm giác đau, mỏi và tê ngứa. Thời gian này thực sự khó khăn, nên bạn cần kiên trì vượt qua để đến đích nhanh hơn.

  Càng quen với các động tác này, bạn càng nên kéo dài thời gian tập, có thể 30 phút vào buổi sáng và 30 phút vào buổi chiều để đạt kết quả như ý. Động tác này không đòi hỏi không gian lớn, không đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên, cách tập thể dục giảm mỡ bụng này lại kích thích dễ ra mồ hôi và gây mệt nhanh chóng.

  2. Đạp xe trên không

  Cũng là động tác ít phải di chuyển, không đòi hỏi không gian lớn nhưng hiệu quả mang lại cực nhanh đó là bài tập đạp xe trên không. Đây là cách tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả được chị em ưa thích.

  Tư thế chuẩn bị:

  – Nằm thẳng lưng, tay đặt sau đầu.

  – Hông, vai và mông giơ cao hơn so với lưng

  – Hai chân duỗi thẳng và khép lại

  Bài tập:

  – Sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 450

  – Nâng đầu gối thay phiên nhau liên tục để tạo thành động tác như đang đạp xe đạp

  – Nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại.

  Thực hiện động tác liên tục từ 15 – 30 phút. Kết hợp giữ hơi thở đều để duy trì sức bền.

  Đây là bài tập giảm mỡ bụng tương đối dễ. Tuy nhiên, thời gian mới bắt đầu tập, hai chân bạn sẽ bị căng cơ, nhức và mỏi. Việc di chuyển vai cũng làm vai đau nhức. Bạn cần kiên trì vượt qua thời gian này, sau khoảng 2 tuần, bạn sẽ dễ dàng đạp xe trên không trong vòng 30 phút và hơn thế nữa mà không có bất kì khó khăn nào.

  Máy tập đi bộ trên không – Vận động toàn thân giúp thon eo, săn bắp đùi

  Nếu có điều kiện và mong muốn nhanh đạt được vòng eo lí tưởng, bạn nên đầu tư cho mình một em máy đi bộ trên không. Sử dụng máy này cho các bài tập không chỉ giúp bạn giảm được mỡ bụng mà còn kết hợp làm giảm mỡ và săn chắc toàn thân, đặc biệt là phần đùi, bắp chân và bắp tay. Máy đi bộ trên không được khá nhiều chị em lựa chọn làm bạn thân trong quá trình tập thể dục giảm mỡ bụng gian nan và trường kì. Và có nhiều người đã đạt được vòng eo thon gọn, cơ thể săn chắc.

  Thể Thao Đại Việt – Vì sức khỏe người Việt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đốt Cháy Mỡ Thừa Với 5 Bài Tập Aerobic Giảm Béo Toàn Thân
 • Cách Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhất Được Chia Sẻ Bởi Hlv
 • Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà Cho Cả Nam Và Nữ
 • 5 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Trong 1 Tuần
 • Top 2 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh
 • Tập Thể Dục Tại Nhà: Tập Thể Dục Abs, Giảm Mỡ Bụng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Tập Thể Dục Giúp Giảm Béo Mỡ Bụng Trong Vòng 7 Ngày
 • ‎tập Luyện Giảm Cân Với Verv
 • Cách Giảm Cân Hiệu Bằng Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà
 • Giảm Cân Đơn Giản Với Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà
 • Giảm Cân Hiệu Quả Với Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà
 • Trang chủ Workout bài tập: Abs Workout, giảm mỡ bụng là một chương trình tập luyện tập thể dục abs để làm cho cơ thể hoàn hảo một cách an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn quá bận rộn và bạn không thể đi tập thể dục trong phòng tập thể dục. Nếu bạn không biết bắt đầu bài tập thể dục hàng ngày ở đâu? Sau đó, ứng dụng huấn luyện viên thể dục tập luyện hàng ngày này là dành cho bạn.

  Nếu bạn không có huấn luyện viên tập luyện eo? Hãy thử ứng dụng tập luyện bụng giảm béo bụng này cho phụ nữ. Có lẽ bạn không biết chương trình tập luyện nào là tốt nhất cho bạn vì bạn thấy mọi thứ phức tạp trên internet? Đừng lo lắng bạn sẽ nhận được sáu gói trong 30 ngày và có được một cơ thể hoàn hảo.

  Bạn có thể tập luyện đốt mỡ bụng và giảm cân khi tập ở nhà. Chỉ trong 6 – 7 phút tập luyện ứng dụng bạn có thể định hình lại cơ thể của bạn. Chương trình này cung cấp 30 ngày tập thể dục thách thức và giảm cân hình ảnh động và hướng dẫn video cho mỗi bài tập để đảm bảo rằng bạn có huấn luyện viên thích hợp cho mọi thời gian. Những bài tập thể dục hiệu quả hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cường cơ thể của bạn, đốt cháy chất béo bụng, có được abs tuyệt vời và tàn để làm cho con số hoàn hảo.

  Trang chủ Workout Trainer là ứng dụng thể hình và thể hình cá nhân miễn phí, cung cấp một loạt các hình ảnh, công cụ và thông tin để giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu sức khỏe và thể lực của bạn. Bạn có thể tập các bài tập nhanh với bài luyện tập 7 phút. Huấn luyện viên thể dục tập luyện hàng ngày giống như một huấn luyện viên thể dục cá nhân trong nhà của bạn.

  Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện cơ bắp, sức mạnh, giai điệu và thể lực bằng cách tập luyện bụng, tập thể dục, tập thể dục toàn thân, tập luyện ngực, tập luyện cánh tay, vai và tập luyện lưng và tập luyện chân. Sử dụng trọng lượng lỏng này trong ứng dụng thể dục 30 ngày để đốt cháy calo của bạn như là một phần của giảm cân và chương trình mỡ bụng lỏng lẻo.

  Tập thể dục để giảm cân và đạt được mục tiêu abs 6 gói của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành bài luyện tập thể dục toàn thân hàng ngày. Theo dõi sự tiến bộ của bạn với ứng dụng miễn phí theo dõi tập thể dục và nhận được dạ dày phẳng. Abs workout là thích hợp cho tất cả các cấp, nhưng bất cứ ai có thể làm ngực tập luyện hoặc tập luyện vai, chân workout workout tập luyện, mông tập luyện và tập luyện trở lại theo nhu cầu của họ. Bạn có thể dễ dàng làm tất cả các bài tập ở nhà hoặc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Bạn đã có các bài tập bí mật tập luyện abs qua đó bạn có thể đốt cháy hoặc giảm lượng calo trong cuộc sống hàng ngày một cách tự nhiên. Đốt mỡ bụng hoặc eo giảm béo để thực hiện mong muốn của bạn của bụng phẳng.

  Đặc điểm của bài tập tại nhà Workout: Abs Workout, giảm mỡ bụng:

  Ngực Workout để có được ngực hoàn hảo theo cơ thể của bạn

  Tập luyện cánh tay và vai để có được sức mạnh

  Chân và mông tập luyện để có được hình dạng cơ thể

  Đốt cháy mỡ bụng thông qua các bài tập giảm béo eo

  Bài tập thể dục hàng ngày với thời lượng 10, 20 và 30 giây

  Nhận thông báo cho buổi tập luyện abs tiếp theo của bạn

  Tập luyện abs tốt nhất cho phụ nữ và nam giới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tập Giảm Mỡ Bụng Dưới Bằng Thể Dục Tại Nhà
 • Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản Hiệu Quả Cho Dân Văn Phòng
 • Bài Tập Thể Dục Giúp Giảm Cân Tại Nhà Hiệu Quả
 • Khỏi Lo Béo Bụng Với 6 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Ngay Tại Nhà
 • 4 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Toàn Thân Hiệu Quả Tại Nhà
 • Tự Tin Diện Bikini Qua 5 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Vùng Eo Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 App Tập Thể Dục Miễn Phí “hot” Nhất 2022
 • Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ: Sân Chơi Mới Cho Cnvclđ
 • Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ Trong Công Nhân, Viên Chức, Lao Động
 • Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ Trong Công Nhân, Viên Chức, Lao Động
 • Phát Động Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ
 • Một vòng eo thon gọn, nhỏ nhắn luôn là thước đo vẻ đẹp chuẩn của mỗi người con gái. Ắt hẳn chẳng có cô gái nào muốn sở hữu một vòng eo bánh mì, ngấn mỡ đúng không nào?

  Không những khó tìm được trang phục ưng ý, mà diện bất cứ thứ gì cũng sẽ khiến bạn lo lắng, sợ rằng sẽ lộ ra khuyết điểm xấu xí này.

  Bên cạnh đó, con gái chúng ta còn đang háo hức chào đón những ngày hè rực nắng. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng,… nhắc đến là thấy mê ly rồi. Nhưng đi biển, có lẽ nào lại không thả dáng cùng với bikini?

  Đừng tự ti, đừng cố che giấu vòng eo bánh mì qua lớp áo rộng thùng thình nữa. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm đó ngay từ bây giờ. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ, gắn bó với 5 bài tập thể dục sau đây thôi.

  Muốn giảm cân thì chẳng có cách nào là nhẹ nhàng và ít khổ cực cả, thế nhưng mỗi một giọt mồ hôi luôn cho ra hoa trái ngọt ngào mà đúng không nào?

  1. Corkscrew (xoay chân 180 độ)

  Bước 1: Nằm thẳng trên thảm tập, 2 tay duỗi ra 2 bên. Khép chặt 2 chân lại với nhau và từ từ nhấc chân thẳng qua khỏi đầu, sao cho 2 chân và cơ thể bạn tạo thành một góc 45 độ.

  Bước 2: Trong khi 2 chân vẫn đang khép chặt và duỗi thẳng, nhẹ nhàng hướng chân qua bên phải, đồng thời giữ cho lưng, bụng và tay cố định trên thảm mà không di chuyển quá nhiều.

  Bước 3: Đưa chân trở về vị trí thẳng như ban đầu nhưng không thả chân xuống thảm. Tiếp tục đưa chân sang bên trái tương tự như bước 2.

  Bài tập thể dục này đòi hỏi bạn thực hiện thật chậm rãi và nhẹ nhàng, tuyệt đối không đòi hỏi tốc độ. Hãy cố gắng giữ nguyên tư thế ở mỗi bên ít nhất 2 giây để đốt cháy mỡ vùng eo hiệu quả nhất.

  2. Stretching (bài tập thể dục giãn cơ)

  Bước 1: Đầu tiên, bạn ngồi trên thảm, lưng duỗi thẳng, 2 chân mở rộng hơn vai một chút. Sau đó, duỗi 2 tay sang ngang như hình. Cố gắng giữ tay thành một đường thẳng, không cao hơn cũng không thấp xuống.

  Bước 2: Xoay vai 90 độ rồi cố gắng dùng tay này chạm mũi chân kia (tay phải chạm chân trái và ngược lại). Trong tư thế đó bạn vẫn phải giữ chân duỗi thẳng.

  Hoàn thành xong một tay thì trở về vị trí cũ và tiếp tục với tay còn lại. Để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện mỗi tay 30 lần.

  3. Weighted twists (vặn người với tạ)

  Bước 1: Ngồi trên thảm tập, đầu gối cong lên, bàn chân áp xuống thảm như trong hình và cầm chắc tạ bằng cả 2 tay. Ngả ra sau sao cho lưng tạo thành 1 góc 45 độ so với mặt đất, giữ thẳng lưng, đồng thời 2 tay cầm tạ vẫn duỗi thẳng trước ngực.

  Bước 2: Giữ nguyên tư thế, xoay nửa thân trên sang phải, chân cố định tại chỗ. Sau đó trở về vị trí ban đầu, xoay tiếp sang trái. Lặp lại mỗi bên 30 lần là xong 1 lượt tập.

  4. Side bend (bài tập thể dục nâng người một bên)

  Cánh mày râu thường luyện tập bài này cùng với tạ để làm thân hình săn chắc, các cô gái hoàn toàn có thể bỏ qua tạ khi tập mà vẫn đảm bảo đốt cháy được lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

  Bước 1: Bạn chỉ cần ngồi một bên thoải mái như hình A, dồn lực vào hông, một tay chống xuống thảm, tay còn lại duỗi theo 2 chân một cách thoải mái.

  Bước 2: Lợi dụng lực của cánh tay đang chống, bạn nhấc hông lên và duỗi thẳng người như hình B, trong khi tay còn lại giơ cao qua khỏi đầu, mắt nhìn xuống đất.

  Sau đó, hạ cánh tay đang giơ xuống và đặt song song với thân người, mắt nhìn theo cánh tay, rồi thật chậm rãi hạ phần eo, hông xuống vị trí ban đầu, bắt đầu đếm ngược từ 8 về 1.

  Bước 3: Cứ tính 8 giây là một lần thực hiện. Ở mỗi bên, bạn hoàn thành 15 lần sau đó mới đổi tay chống. Kiên trì trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ có phần eo hoàn hảo.

  5. Air swimming (bơi trên không)

  Trong số 5 bài tập thể dục kể trên, air swimming có lẽ là thích hợp nhất với các nàng không chịu nổi bài tập cường độ cao, nhanh mỏi và có thể lực kém.

  Tuy vẫn mất kha khá sức lực mới có thể thực hiện bài tập này nhưng nhìn chung, so với corkscrew hay side bend, air swimming vẫn tương đối dễ chịu, dễ làm hơn.

  Bước 1: Nằm sấp trên thảm, 2 chân khép chặt, 2 tay giơ thẳng ra phía trước. Sau đó, từ từ nâng 2 cánh tay, chân, đùi và ngực lên, chỉ cố định vùng bụng trên thảm tập rồi giữ nguyên tư thế.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện các động tác như đang bơi sải, nâng tay trái lên thì đồng thời cũng nâng chân phải và ngược lại. Nhớ là trong khi “bơi”, cả tay và chân đều không được chạm thảm.

  Hãy cố gắng duy trì tư thế bơi trên không như vậy trong khoảng 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây rồi tập tiếp.

  Thực hiện khoảng 10 lần mỗi bên cho 1 lượt tập. Mỗi ngày bạn chỉ cần kết hợp tất cả các động tác trên trong 1 bài tập. Tùy thể lực mà điều chỉnh số lượng lần tập cho hợp lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bài Tập Thể Dục Giúp Có Vòng Eo Thon.bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Đầu Tiên Mà Bạn Có Thể Thực Hiện Hàng Ngày Tại Nhà Là Nghiêng Và Đẩy Người Dưới Mặt Đất.
 • Những Bài Tập Thể Dục Giúp Có Vòng Eo Thon Gọn
 • Những Bài Tập Thể Dục Đơn Giản Giúp Vòng Eo Thon Gọn Hơn
 • Những Động Tác Tập Thể Dục Giúp Eo Thon Gọn
 • Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà Mofit Mo 2060 Combo Quà Tặng Hấp Dẫn Để Chọn Như Lắc Eo, Con Lăn Tập Bụng, Dây Ngũ Sắc
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100