【#1】Thủ Tục Mở Phòng Tập Gym, Zumba, Erobic, Thể Dục Nghệ Thuật Theo Quy Định Mới

Thưa luật sư, tôi đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho phòng tập thể hình (gym). Tôi đã được hoạt đông chưa hay còn phải xin thêm thủ tục nào khác. Mong luật sư tư vấn!

Kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định tại điều 8 Nghị định 106/2016/NĐ-CP

Điều 8. Bảo đảm điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao

1. Cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao phải bảo đảm duy trì các điều kiện theo quy định tại Nghị định này trong suốt quá trình kinh doanh hoạt động thể thao.

2. Doanh nghiệp chỉ được kinh doanh hoạt động thể thao kể từ thời điểm được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện.

3. Hộ kinh doanh và các cơ sở khác chỉ được kinh doanh hoạt động thể thao khi có đủ các điều kiện theo quy định tại Nghị định này.

Như vậy, theo quy định trên, khi bạn đã có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho phòng tập thể hình của mình thì đã đáp ứng được điều kiện “cần” cho phòng tập, tuy nhiên điều kiện “đủ” để có thể hoạt động bao gồm:

Điều kiện về cơ sở vật chất, căn cứ theo điều 4 Thông tư 16/2010/TT-BVHTTDL:

Điều 4. Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị

1. Địa điểm hoạt động môn thể dục thể hình phải đảm bảo điều kiện sau:

a) Địa điểm tập luyện môn thể dục thể hình phải có mái che, diện tích từ 60m2 trở lên; khoảng cách giữa các thiết bị tập luyện thể dục thể hình từ 1m trở lên;

b) Mặt sàn phải bằng phẳng, không trơn trượt, không biến dạng;

c) Có hệ thống chiếu sáng độ rọi từ 150Lux trở lên;

d) Có hệ thống thông gió đảm bảo thông thoáng;

đ) Có âm thanh, tiếng ồn không vượt quá 90dBA;

e) Có tủ thuốc sơ cấp cứu, khu vực thay đồ và gửi quần áo, vệ sinh, để xe;

g) Bảng nội quy quy định giờ tập luyện, các quy định bảo đảm an toàn khi tập luyện, không hút thuốc, uống rượu, bia;

2. Trang thiết bị tập luyện phải có giấy chứng nhận của cơ quan quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bảo đảm đáp ứng được yêu cầu tập luyện của người tập, không gây nguy hiểm, không gây các biến đổi không tốt cho sự phát triển của cơ thể người tập.

Trang thiết bị, dụng cụ tập luyện cung cấp tại cơ sở thể thao tổ chức hoạt động Thể dục thể hình tham khảo tại Phụ lục kèm theo Thông tư này.

Điều kiện về nhân viên chuyên môn, căn cứ theo điều 6 Nghị định 106/2016/NĐ-CP quy định:

Điều 6. Điều kiện về nhân viên chuyên môn

Điều kiện về nhân viên chuyên môn của cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao theo quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 5 của Nghị định này như sau:

1. Người hướng dẫn tập luyện thể thao đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

a) Là huấn luyện viên hoặc vận động viên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh có đẳng cấp từ cấp 2 trở lên hoặc tương đương;

b) Có bằng cấp về chuyên ngành thể dục, thể thao từ bậc trung cấp trở lên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh;

c) Được tập huấn chuyên môn thể thao theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

2. Nhân viên cứu hộ tại cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao là người được tập huấn chuyên môn theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

3. Nhân viên y tế tại cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao là người có trình độ chuyên môn từ trung cấp y tế trở lên.

Căn cứ theo điều 10 Nghị định 106/2016/NĐ-CP, Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện gồm:

Điều 10. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện bao gồm:

1. Đơn đề nghị theo Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này.

2. Bản tóm tắt tình hình chuẩn bị các điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao theo Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này (có kèm theo bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; bản sao văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận của nhân viên chuyên môn nếu thuộc trường hợp quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 5 của Nghị định này).

Bộ phận tư vấn pháp luật Hành chính – Công ty luật Minh Khuê

【#2】Phòng Tập Zumba Gò Vấp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Điệu nhảy zumba có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Đây là đất nước có vũ điệ lantin nổi tiếng và phổ biến nhất thế giới. Điệu nhảy Zumba có sự tương đồng với điệu nhảy Latin. Động tác gồm những điệu nhảy sôi động và kết hợp với âm nhạc tạo nên điệu nhảy độc đáo và thu hút.

Đặc biệt, Zumba là sự kết hợp giữa thể thao và các động tác nhảy chuyện động toàn thân sôi động. Các động tác là sự kết hợp của nhiều bộ môn thể thao như hip-ho, salsa, samba, mambo… Chính vì vậy Zumba sẽ khiến cho mọi người cảm thấy hào hứng để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Zumba là bộ môn nhảy không giới hạn giới tính. Miễn là bạn yêu thích thể thao thì hoàn toàn có thể nhảy được. Đây chính là hình thực tập luyện phù hợp với mọi độ tuổi chỉ cần có đam mê là được.

Thậm chí, hiện nay có rất nhiều phòng tập mở cho trẻ nhỏ và thu hút rất nhiều học viên nhí. Lớp nhẩy sẽ giúp cho trẻ nhỏ khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống. Các bước nhảy Zumba cũng bắt nguồn từ cơ bản đến nâng cấp, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi mới lần đầu tập.

Phòng tập Zumba Gò Vấp dành cho người mới bắt đầu

Gợi ý cho bạn phòng tập tại Gò Vấp – Duyên Dáng Việt. Duyên Dáng Việt là một trong những trung tâm thể dục thẩm mỹ uy tín nhất toàn quốc. Trung tâm không chỉ sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp mà còn rất tận tập. Đối với những người mới bắt đầu tập, trung tâm sẽ thiết kế bài tập phù hợp để học viên dễ dàng tiếp nhận.

Ngoài ra phòng tập được thiết kế hiện đại, rộng rãi thoải mái cho học viên học. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi học tại Duyên Dáng Việt.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Hotline: 0987 375 790 – 0963 629 724

Địa chỉ đào tạo:

Cs1: 884 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, HCM

Cs2: Tầng 3, Toà nhà Xuân Mai, CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Cs3: Tầng 10, Toà Nhà Amber RiverSide, 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cs4: Số 47 Trần Tấn, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cs5: Tổ 6, Khu phố Phước Hưng, Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Website: duyendangviet.vn

【#3】5 Lỗi Cần Tránh Khi Tập Nhảy Aerobic Giảm Cân

Aerobic cũng cần tăng cơ

Tập nhảy aerobic giảm cân hiện nay là phương pháp đang rất được phái đẹp ưa chuộng. Để giảm cân không chỉ đơn thuần là chỉ đánh tan lượng mỡ thừa trên cơ thể mà còn phải biết cách tạo cơ. Càng có nhiều cơ bắp thì năng lượng tiêu thụ calo mỗi ngày càng cao, kể cả trong lúc cơ thể đang nghỉ ngơi.

Tốc chiến nhưng không tốc thắng

Vì mặc cảm với ngoại hình quá cỡ và mong muốn nhanh chóng xóa tan mỡ thừa nên nhiều bạn có tư tưởng tập luyện “tốc chiến”. Tập luyện thường xuyên cùng các bài tập khó gây ra các tác hại rất xấu đối với cơ thể như đau nhức và tổn thương các vùng cơ. Các bạn nên tập nhảy aerobic giảm cân với các động tác từ cơ bản đến nâng cao để cơ thể dần thích nghi với các chuyển động đó.

Kiên trì tập nhảy aerobic giảm cân mới mang lại hiệu quả an toàn

(Nguồn: Internet) Mãi mãi một bài tập

Để có sự thay đổi trên cơ thể thì cần phải luyện tập một bài tập ít nhất từ 1-2 tháng, nhưng điều đó không có nghĩa bạn cứ giữ mãi bài luyện tập đó. Việc lặp lại liên tục một bài tập nhảy aerobic giảm cân trong một khoảng thời gian dài khiến vùng cơ cũng như khớp đó bị áp lực lâu dài. Điều này có thể đến hậu quả xấu nhẹ thì đau nhức mỏi còn nặng có thể tổn thương vùng cơ thể đó.

Đảm bảo bù đủ lượng nước đã mất khi tập nhảy aerobic giảm cân

(Nguồn: Internet)

Trải nghiệm các lớp học nhảy giảm cân đẹp dáng cùng California Fitness

Để tập nhảy aerobic giảm cân hiệu quả các bạn cần phải bỏ túi các tips California Fitness kể trên. Aerobic là phương pháp giảm cân được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng đây không phải là cách giảm cân thú vị duy nhất. Đáp ứng nhu cầu giảm cân không nhàm chán và quy tắc, California Fitness xây dựng rất nhiều lớp Dance giảm cân cho các bạn thoải mái lựa chọn.

California Fitness có nhiều lớp học đa dạng về Dance phù hợp với hầu hết các mục tiêu như:

CALI DANCE

Tương tự như tập nhảy aerobic giảm cân, Cali Dance tập trung vào việc ghi nhớ, kết hợp và thực hiện các động tác nhảy khác nhau như một vũ công thực thụ. Với 60 phút trải nghiệm các phong cách vũ đạo đa dạng, lớp học này giúp bạn giải phóng năng lượng và gia tăng sự tự tin.

POP DANCE

Là sự kết hợp giữa âm nhạc cuồng nhiệt và những động tác đơn giản, Pop Dance được yêu thích bởi sự vui tươi và tràn đầy năng lượng. Hòa mình trong nhịp điệu sôi động, lớp học 55 phút giúp bạn đốt cháy 450 calo mà không làm bạn đuối sức.

Tập luyện dance cùng California Fitness cũng thú vị không kém tập nhảy aerobic giảm cân

(Nguồn: California Fitness) BODYJAM

Hãy để BodyJam giúp bạn “cuốn bay” mọi căng thẳng. Đây là lớp học phù hợp cho những ai đang muốn sở hữu thân hình chuẩn! Lớp học này giúp đốt cháy lên đến 550 calo trong 60 phút tập luyện – nhiều hơn lượng calo tiêu hao khi tập nhảy aerobic giảm cân tại nhà.

BALLROOM / CLASSICAL DANCE

Cả hai lớp học này đều dựa trên nền tảng của Dance Sport. Ngoài việc kết hợp với vũ đạo, lớp học này rèn luyện cho bạn kỹ năng ghi nhớ thành thục các biến thể và nhịp điệu. Mỗi lớp học kéo dài 60 phút.

SEXY DANCE

Thay vì lặp lại các bài tập đơn giản khi nhảy aerobic giảm cân, đến với Sexy Dance bạn có thể hóa thân thành Beyonce và thực hiện các động tác vũ đạo quyến rũ trên nền nhạc các bài hit Quốc tế. Với Sexy Dance, bạn có thể tự tin bộc lộ sự gợi cảm của bản thân thông qua những bước nhảy đầy nóng bỏng.

ZUMBA

Bên cạnh việc tập nhảy aerobic giảm cân, Zumba là một lớp học nhảy cuồng nhiệt và nổi loạn không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn mang đến cho bạn vô vàn niềm vui. Lớp học Zumba kéo dài 60 phút lấy cảm hứng từ các điệu nhảy Salsa & Latin, kết hợp tất cả lợi ích của thể dục như tim mạch, điều hòa cơ, trau dồi sự linh hoạt, đốt cháy 600 – 800 calo mỗi buổi.

Đến với các lớp Dance tại California Fitness để có thể thấy được những lợi ích sau:

 • Giảm cân và tăng cơ ( Dance giúp đốt cháy 600 – 800 calo/giờ )
 • Tăng sự tự tin, linh hoạt của cơ thể
 • Làm chậm quá trình lão hoá cho da và cơ thể
 • Giải tỏa căng thẳng, áp lực hiệu quả

【#4】4 Phút Tập Tabata Dưới Đây Giúp Bạn Giảm Mỡ Nhiều Hơn Bất Kì Động Tác Cardio Nào

Phong cách tập luyện giảm mỡ hiện nay là thực hiện các bài tập cường độ cao trong thời gian ngắn, gọi chung là cardio. Những động tác quen thuộc như plank hay squat cũng nằm trong nhóm này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn một phương pháp kì diệu không kém là Tabata – bắt nguồn từ một bác sĩ Nhật Bản. Bài tập này chỉ vỏn vẹn 4 phút nhưng lượng mỡ nó tiêu hao thì cực khủng, thậm chí có thể xem là bài tập giảm mỡ nhanh nhất hiện nay: Trung bình 4 phút tập Tabata có hiệu quả hơn 1 giờ đạp xe trong phòng tập, 1 giờ tập Zumba, 2 giờ tập Yoga, 1 giờ chạy và 2 giờ đi bộ.

Nguyên tắc của Tabata dựa trên tần suất và thời gian. Bạn có thể chọn bất kì động tác cardio ưa thích nào, chỉ cần tuân thủ tần suất tập:

– Mỗi động tác tập liên tục trong 20s.

– Tập 2 lần cho 4 động tác.

– Nghỉ 10s giữa các động tác.

Bạn muốn thử thách với bài tập cường độ cực cao này chứ? Bắt đầu nào!

Động tác 1:

– Đứng thẳng, mắt nhìn thẳng, chân rộng bằng vai.

– Ngồi xuống để squat, đồng thời hít vào.

– Bật nhảy lên cao, thở ra, khi chân chạm đất thì cơ thể về vị trí squat ban đầu.

Động tác 2:

– Đứng thẳng, chân dang rộng bằng hông.

– Bước chân trái sang ngang rồi gập 1 góc 90 độ, chân phải duỗi thẳng.

– Dồn trọng tâm sang chân phải, đẩy chân trái lên cao ngang ngực rồi nhảy lên.

– Hạ nhẹ chân phải và lặp lại chuyển động trong cùng bên.

Động tác 3:

– Ngồi trên sàn, đầu gối cong và bàn chân sát nhau.

– Nâng chân khỏi sàn, giữ đầu gối cong và ngả lưng về sau một góc 45 độ.

– Tay duỗi thẳng, sát vào nhau, di chuyển từ bên này sang bên kia.

– Chú ý: Chỉ xoay phần thân trên và gồng bụng.

Động tác 4:

– Bắt đầu ở tư thế plank cao.

– Nâng tay phải sao cho khủy tay sát sườn.

– Hạ tay phải xuống sàn và tiếp tục với tay còn lại.

– Chú ý: Thực hiện càng nhanh càng tốt, giữ cho hông không bị nâng hoặc hạ thấp.

Vì đây là bài tập cường độ rất cao, nên bạn cần lưu ý các điều sau khi thực hiện:

– Luôn khởi động trước 3-5 phút bằng các động tác cardio nhẹ nhàng.

– Chỉ tập trong 4 phút, không hơn không kém.

– Bài tập rất nặng nên phù hợp với người có nền tảng thể lực tốt, đã tập gym trước đó. Nếu không, bạn nên bắt đầu tập với cường độ 1-2 lần/tuần, sau đó tăng dần lên.

【#5】40 Tuổi Muốn Giữ Phong Độ: 5 Bài Tập Này Không Thể Bỏ Qua

Holly Perkins, một huấn luyện viên và tác giả của Lift to Get Lean nói: “Sẽ đến một thời điểm chúng ta nhận ra cơ thể không còn bất khả chiến bại nữa. Đó là khi chúng ta tầm 30 tuổi và sự suy giảm sức khỏe càng trở nên rõ rệt theo từng năm. Và tập thể dục là phương pháp có thể làm chậm sự suy giảm đó, giúp cơ thể ngăn ngừa một số bệnh thông thường”.

Hãy thử: Nhảy Zumba, 3-4 lần/tuần

Theo một cuộc khảo sát gần đây về Sức khoẻ và Dinh dưỡng Quốc gia, chỉ gần 1% phụ nữ Mỹ độ tuổi từ 20 đến 39 tuổi bị bệnh mạch vành tim. Tuy nhiên, ở độ tuổi từ 40 đến 59, con số này tăng gần 10 lần, chiếm 5,6%. Vậy làm thế nào để có thể khỏe mạnh?

Do đó, nếu bạn chỉ mới đang ở lớp tập dễ dàng như lớp Zumba yêu thích thì cần tăng tốc và nỗ lực hơn nữa. Tập những bài tập về tim mạch cần có sự nỗ lực rất nhiều – Perkins bổ sung.

Bài tập phòng ngừa chứng loãng xương

Hãy thử: Nhảy múa, chơi cầu lông và thậm chí chạy chậm, 1- 2 lần/ tuần.

Theo Quỹ chống loãng xương quốc gia Mỹ, cứ khoảng 2 người phụ nữ 50 tuổi thì có 1 người bị chứng loãng xương vì ở độ tuổi này xương dễ bị phá vỡ, giòn hơn và nguy cơ gãy xương tăng cao hơn.

Mặc dù có thể bạn đã biết canxi có thể giữ cho hệ xương mạnh mẽ, nhưng nghiên cứu gần đây cho thấy rằng tập thể dục cũng có thể giúp tạo sức mạnh cho xương – Perkins lưu ý.

Perkins nói: “Hiện vẫn còn nhận thức sai lầm rằng các bài tập mạnh gây hại nhiều hơn lợi, nhưng đó không phải nói đến sức khoẻ xương. Nhảy múa, chơi cầu lông và thậm chí chạy chậm cũng có thể là những bài tập thể dục có thể giữ cho xương chắc khỏe “.

Bài tập phòng chống lại chứng viêm khớp

Hãy thử: Squat (ngồi xổm đứng lên), nâng tạ, 2 – 3 lần/tuần

Nguy cơ bị viêm khớp tăng theo tuổi. Tuy nhiên, theo Tổ chức Arthritis Foundation (Mỹ), đau khớp và độ cứng của khớp có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi – đặc biệt là những người thừa cân và những người trước đó bị thương vùng khớp. Do đó, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu bảo vệ cơ thể.

Một số bài có thể tập là squat (dạng bài tập gánh tạ và đứng lên ngồi xuống sử dụng nhiều nhóm cơ của cơ thể trong đó chủ yếu là nhóm là cơ bắp đùi, mông, hông), deadlift (là một bài tập tác động lên hầu hết các nhóm cơ của cơ thể như: Mông, đùi, lưng dưới, tay, cầu vai…) và các bài tập tăng cường khớp và cơ bắp.

Bài tập phòng chống chán nản

Hãy thử: Tập Yoga, mỗi tuần một lần

Theo John Hopkins Medicine – một trong những hệ thống chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Mỹ: Phụ nữ từ lứa tuổi 45 đến 64 có nguy cơ gia tăng trầm cảm. Mặc dù bất kỳ hình thức tập thể dục nào cũng có thể giúp ngăn ngừa chứng lo âu và trầm cảm, nhưng một nghiên cứu đang tiến hành gần đây cho thấy Yoga đặc biệt có lợi cho việc giảm căng thẳng và điều chỉnh tâm trạng.

Nghiên cứu cho thấy rằng Yoga làm tăng nồng độ GABA, một chất dẫn truyền thần kinh, thường thiếu ở những người bị trầm cảm và lo lắng. Một nghiên cứu khác cho thấy phụ nữ tinh thần buồn phiền sẽ ít bị căng thẳng hơn sau khi tham gia lớp Yoga kéo dài 3 tháng.

Perkins nói: “Chúng ta biết rằng Yoga rất tốt cho việc giảm căng thẳng và chúng ta cũng biết có sự tương quan giữa căng thẳng và rối loạn tâm trạng. Thậm chí một số tư thế Yoga còn cải thiện được các vấn đề về tim mạch”.

Bài tập phòng chống lại cơn đau lưng

Hãy thử: Thực hiện động tác plank (một động tác giúp làm săn chắc cơ bụng, giúp cho cơ bụng bạn khỏe và săn chắc hơn, để bạn có thể tập các bài giảm mỡ bụng tốt hơn và lâu mệt hơn) trong 90 giây, 3 lần/tuần.

Theo Viện Quốc gia Mỹ về viêm khớp và các bệnh cơ xương, da – một bộ phận của Viện Y tế Quốc gia Mỹ, hầu hết mọi người đều cảm thấy bắt đầu có dấu hiệu đau lưng trong độ tuổi 30 đến 40 và đau lưng trở nên phổ biến hơn khi chúng ta nhiều tuổi hơn.

Plank là một động tác tuyệt vời để thử tập luyện vì nó tác động vào tất cả các cơ cốt lõi của cơ thể như các cơ trong ngực và các cơ quanh cột sống – Perkins lý giải. Khi những cơ này mạnh hơn, toàn bộ phần giữa cơ thể cũng mạnh hơn và cuối cùng sẽ hỗ trợ phần lưng dưới, giữ nó không bị đau.

Để đảm bảo bạn thực hiện đúng động tác, xếp cổ tay dưới khuỷu tay, đặt khuỷu tay dưới vai và đẩy chân trải dài ra sàn. Hai chân mở rộng bằng vai. Giữ tư thế này trong 30 giây, rồi quỳ xuống để nghỉ và lặp lại bài tập thêm 2 lần. Khi khỏe hơn, hãy cố giữ vị trí trong 90 giây mà không nghỉ.

【#6】3 Yếu Tố Thành Công Khi Mở Phòng Tập Thể Dục Thẩm Mỹ

1. Mở phòng thể dục thẩm mỹ có không gian thông thoáng

Để phòng tập hoạt động hiệu quả và thu hút đông hội viên, yếu tố đầu tiên cần phải chú ý khi mở phòng tập thể dục thẩm mỹ đó chính là diện tích, không gian phòng tập phải rộng rãi, thoáng khí, thoải mái và hiện đại.

Bạn thử nghĩ mà xem, chắc chắn không ai muốn bỏ tiền ra để trải nghiệm một phòng tập nhỏ, bí bách, chật chội và nóng nực. Do đó, khi quyết định mở phòng tập hãy nhắm cho mình một mặt bằng rộng, tối thiểu phải từ 60m2 trở lên đối với các phòng tập nhỏ, bình dân và trên 100m2 với các phòng tập cao cấp hơn. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa, quạt thông gió phải luôn ổn định để mang lại không gian thoáng mát, trong lành cho các hội viên.

2. Chất lượng âm thanh chuẩn, nhạc sôi động

Thể dục thẩm mỹ chắc chắn không thể thiếu âm nhạc sôi động và vui trẻ. Chính vì vậy, khi mở phòng tập thể dục thẩm mỹ bạn phải chú ý đến hệ thống âm thanh phải bảo đảm cường độ ít nhất từ 90dBA trở lên. Bên cạnh đó, còn phải có bộ sưu tập âm nhạc, đĩa nhạc phù hợp với từng bộ môn riêng biệt. Chằng hạn, tập Aerobic thì cần những bản nhạc có tiết tấu, nhịp điệu nhanh và mạnh mẽ; Zumba có nền nhạc là những giai điệu latin mới mẻ, sôi động, mang hơi hướng âu mỹ hay Yoga cần âm nhạc nhẹ nhàng, thư giãn…

3. Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Một HLV chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tạo được cảm hứng cho học viên là yếu tố không thể thiếu khi mở phòng tập thể dục thẩm mỹ. Sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tình giải đáp các thắc mắc của các HLV chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng và gắn bó cho các hội viên.

Chưa kể, tập thể dục thẩm mỹ không chỉ cần đúng kỹ thuật mà còn cần một chế độ ăn uống khoa học thì mới nhanh sở hữu vóc dáng vạn người mê. Do đó, bên cạnh việc giàu kỹ thuật chuyên môn, các HLV của phòng tập còn phải am hiểu kiến thức dinh dưỡng. Có như vậy mới thu hút, giữ chân và tạo niềm tin cho khách hàng.

 • Được trực tiếp giám đốc trung tâm training về các kỹ năng quản lý, phát triển và duy trì phòng tập 1 cách hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất.
 • Sở hữu các đĩa nhạc Anh – Việt cho từng môn thể dục thẩm mỹ cụ thể. Đặc biệt, trung tâm có nhận làm nhạc theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng tập thể dục thẩm mỹ, chọn mua trang thiết bị, đào tạo nhân sự, tiếp thị hiệu quả…
 • Bằng có thể sử dụng trên toàn quốc, có giá trị trọn đời.
 • Nhiều chương trình ưu đãi cho các học viên lên đến hàng chục triệu đồng. Dạy miễn phí các môn bổ trợ, ưu đãi khi đăng ký theo nhóm…

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987.37.57.90 – 0963 629 724 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: chúng tôi

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

【#7】Phòng Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Duyên Dáng Việt, Quận Gò Vấp

Bạn muốn tìm một phòng tập thể dục thẩm mỹ giúp bạn tống khứ lũ mỡ thừa khó chịu, bạn đang lăn tăn không biết có phòng tập thể dục thẩm mỹ ở Gò Vấp không thì hãy đến ngay phòng tập thể dục hẩm mỹ Duyên Dáng Việt.

Giới thiệu Phòng tập Thể dục Thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Một vóc dáng chuẩn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng đẹp thôi chưa đủ, điều căn bản nhất còn là sức khỏe thật dẻo dai để năng động, tự tin tràn đầy sức sống mỗi ngày. Chính vì vậy, với tiêu chí “Đẹp khoa học – đúng cách”, Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Duyên Dáng Việt được biết đến là trung tâm thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp trong thể dục thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực cung bài tập tại nhà, nhạc tập, đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ đứng lớp….nói riêng.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Duyên Dáng Việt có phòng tập thoáng, rộng, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại có khả năng đáp ứng một lượng lớn học viên tham gia trong cách buổi tập. Đặc biệt, học phí khóa học tương đối hợp lý, có nhiều chương trình và thẻ giảm giá cho học viên đến học trực tiếp.

Với sự đa dạng của các bài tập: yoga, zumbar, erobic….được thiết kế với những kỹ thuật khoa học từ huấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản từ các trường thể dục thể thao, học viên không chỉ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau thời gian ngắn tập luyện mà luôn luôn vui vẻ, hứng khởi.

Đặc biệt, một điều được trung tâm rất chú trọng đó là tư vấn cho hội viên chi tiết về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhất cho thể trạng cá nhân. Chính điều này, nhiều chị em đã ngạc nhiên bởi sự hiệu quả trong việc thay đổi vóc dáng, sức khỏe sau khi tập luyện thời gian ngắn tại trung tâm.

Lợi ích khi tập Aerobic Thể Dục Thẩm mỹ

Khi tập luyện Aerobic thể dục thẩm mỹ và kết hợp với một chế độ ăn hợp lí, bạn sẽ phải kinh ngạc vì lợi ích mà môn thể dục thẩm mỹ này mang lại cho cơ thể của chúng ta :

 • Tăng cường và làm khỏe cơ tim.
 • Giúp cho hệ miễn dịch của bạn trở nên mạnh hơn, giúp bạn tránh được những bệnh nhẹ như cảm, ho, sốt,…
 • Làm giảm nguy cơ bệnh bao gồm béo phì, bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường, một số bệnh ung thư,…
 • Làm giảm stress, lo lắng và giúp cho tinh thần của chúng ta thoải mái hơn.
 • Giữ cho cơ bắp của bạn săn chắc, mạnh mẽ, giúp bạn duy trì sự nhanh nhẹn ngay cả khi bạn già đi.
 • Kiên trì tập luyện Aerobic thể dục thẩm mỹ sẽ giúp bạn sống lâu hơn so với những người không tập thể dục thường xuyên.
 • Kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ sở hữu một thân hình săn chắc, vòng eo quyến rũ và vóc dáng đáng mơ ước.

Liên hệ Phòng tập Thể dục Thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Địachỉ: 884 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, HCM

ĐT: 0987 375 790 – 0945 019 166

【#8】Phòng Tập Thể Dục Tại Nhà

Bây giờ đã là giữa tháng bảy và tôi đã không bước chân vào phòng tập thể dục địa phương kể từ tháng ba. Ở New Jersey, các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng 6 cho cơn sốt mùa hè, nhưng các phòng tập thể dục và các trung tâm thể dục khác vẫn đóng cửa. Không có ngày cuối cùng họ sẽ có thể mở lại. Khi đại dịch tiếp tục, mọi người tìm đến các giải pháp tập thể dục tại nhà như một giải pháp tạm thời. Bây giờ, khi khóa máy trở lại ở một số tiểu bang và kéo dài ở các tiểu bang khác, không rõ liệu hầu hết mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi đặt chân vào phòng tập thể dục một lần nữa.

Lululemon mua startup công nghệ thể dục Mirror làm sáng tỏ tương lai của ngành thể dục. Nó báo hiệu một mô hình mới, được thúc đẩy chủ yếu bởi nỗi sợ bị bệnh hoặc tiếp xúc với người không có triệu chứng. Nó mở ra cơ hội cho các phòng tập thể dục tại nhà, các ứng dụng thể dục và các dịch vụ thể dục dựa trên đăng ký khác được ưu tiên. Phòng tập thể dục sẽ không bao giờ giống nhau.

Làm việc xung quanh lịch trình của bạn

Tập thể dục theo thời gian của bạn là một khía cạnh làm cho các giải pháp thể dục mới này hấp dẫn hơn trải nghiệm tập gym truyền thống. Thật khó khăn để ép bản thân tập thể dục, và thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn phải cố gắng tập luyện với công việc và đi lại. Ứng dụng tập thể dục và phòng tập thể dục tại nhà loại bỏ một số căng thẳng. Một khi mọi người đã quen với sự tiện lợi, họ có thể không muốn quay lại các phòng tập thể dục lớn hơn.

Điều này, tất nhiên, đi kèm với sự an tâm rằng bạn sẽ không ở bên hoặc tiếp xúc với những người có thể bị bệnh. Khi bạn tập thể dục ở nhà, rất có thể bạn là người duy nhất xử lý thiết bị. Trong khi đó, tại phòng tập thể dục, tôi không thể nói cho bạn biết bao nhiêu lần tôi thấy mọi người sử dụng nhà vệ sinh mà không rửa tay. Các phòng tập thể dục đã nổi tiếng về sự sạch sẽ và đại dịch chỉ củng cố vấn đề đó.

Toàn bộ mô hình có giá thấp, khối lượng lớn, vì vậy bạn không thể làm điều đó nữa. Không đưa ra những gì chúng ta có bây giờ, Hà Lan giải thích. Tôi nghĩ rằng một số lượng đáng kể mọi người sẽ tập luyện nhiều hơn ở nhà và cảm thấy phấn khích với nó. Họ sẽ không cảm thấy tội lỗi khi không đến phòng tập thể dục.

Tình cảm của anh được chia sẻ bởi nhiều người khác, bao gồm cả Todd Dagres, chủ tịch và đồng sáng lập Liteboxer. Công ty gần đây đã công bố nền tảng thể dục tại nhà, mang đến cho bạn một buổi tập đấm bốc rắn với thiết bị tối thiểu.

Một điều khá rõ ràng là con lắc sẽ không quay ngược trở lại. Mọi người đang khám phá sự tiện lợi và lợi ích của việc tập thể dục trong nhà của họ.

Ở nhà cho an toàn, và sau đó cho vui

Làm việc không nên là một công việc, đó là lý do tại sao những kinh nghiệm kết nối và giải pháp tại nhà này hấp dẫn ngay bây giờ. Nó giúp họ không phải là tập luyện thể dục điển hình của bạn.

Mirror có một câu chuyện thú vị để kể với nền tảng và thiết bị của nó. Đây thực chất là một màn hình thông minh khổng lồ hướng dẫn và hướng dẫn bạn tập luyện. Góc công nghệ cao của nó cung cấp một cách mới lạ để tiếp cận công việc. Mặc dù không có gì ngăn cản bạn chỉ cần chọn một số trọng lượng và đi đến thị trấn, Mirror cho thấy cách tiếp cận công nghệ cao có thể giúp mọi người thúc đẩy việc phát triển thói quen tập luyện.

Liteboxer, trong khi đó, rất giống như chơi Cuộc cách mạng Dance Dance – nhưng thay vì di chuyển đôi chân của bạn trong một trò chơi dựa trên nhịp điệu, bạn sẽ đấm những mục tiêu đầu tiên theo nhịp bài hát. Peloton, trong khi đó, cung cấp khả năng chơi game, cho phép bạn cạnh tranh với người khác hoặc chính mình.

Bất kể giải pháp tập thể dục tại nhà nào mà bạn kết thúc, điều quan trọng cần biết là những điều này rất khác so với hầu hết mọi người trải nghiệm tại một phòng tập thể hình thông thường. Trong khi một số yêu cầu đăng ký, có thể tốn kém, có những ứng dụng thể dục cung cấp nội dung miễn phí theo yêu cầu. Tôi đã sử dụng ứng dụng SelectTech của Bowflex trong vài tháng qua. Không có gì trang trí công phu, nhưng điều tôi đánh giá cao là nó đưa ra một kế hoạch tập luyện phù hợp với tôi – cũng như các video cho tôi thấy các kỹ thuật phù hợp.

Báo cáo thu nhập cho thấy mọi người sẽ không quay trở lại

Bán các thiết bị trong nhà phổ biến củng cố sự thay đổi căn bản đối với thể dục tại nhà. Doanh thu quý ba của Peloton tăng 66% so với năm trước lên 524,6 triệu đô la, được chào đón bởi mức tăng ấn tượng hơn 94% đối với cơ sở thuê bao của nó (tổng cộng 886.100). Mặc dù công ty đã chứng kiến ​​sự áp dụng mạnh mẽ, họ vẫn là một người chơi tương đối mới trong không gian phòng tập thể dục trong nhà.

Mặt khác, có Bowflex. Đó là một tên lâu đời trong lĩnh vực phòng tập thể dục trong nhà cao cấp. Mặc dù công ty không tiết lộ số liệu bán hàng trên các thiết bị riêng lẻ, Nautilus Inc, công ty mẹ của nó, đã chứng kiến ​​quý mạnh nhất từ ​​trước đến nay trong 18 tháng qua. Doanh thu thuần trong quý đầu năm 2021 đạt 93,7 triệu USD, tăng 11% so với năm trước.

Thật vậy, đây chỉ là một phần nhỏ của thị trường phòng tập thể dục tại nhà, Tuy nhiên, hãy nhìn vào những gì đang xảy ra với phòng tập thể dục và trung tâm thể dục truyền thống của bạn. Họ đang đạt được thành công lớn. Với hơn 2.000 địa điểm trên cả nước, Planet Fitness đã bị ảnh hưởng bất lợi với mức giảm thu nhập ròng là 67%, dẫn đến 10,4 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2021.

Với rất nhiều phòng tập thể dục buộc phải đóng cửa do đại dịch, tình hình đã được chứng minh là rất thảm khốc – đến mức hai người cuối cùng đã nộp đơn xin phá sản. Đầu tháng này, 24 Hour Fitness thông báo rằng họ đã nộp đơn cho Chương 11. Phòng tập thể dục của Gold đã nộp đơn xin phá sản vào tháng Năm.

Phòng tập thể dục đang gặp sự cố, nhưng một số trung tâm thể dục sẽ vẫn còn

Holland tiếp tục nói, nhưng trải nghiệm đặc biệt đó, một sự tương tự sẽ là tình yêu của bạn với lớp Zumba đó, nơi bạn sẽ đến một hoặc hai lần một tuần, hoặc nếu bạn yêu người hướng dẫn quay vòng đó, bạn sẽ đi một hoặc hai lần , có thể ba lần một tuần, nhưng bạn sẽ thực sự bắt đầu tập trung vào sức khỏe của mình ở nhà. Đó là điều quan trọng cần biết bởi vì điều bình thường mới này sẽ buộc mọi người phải thích nghi. Phần lớn các bài tập và bài tập sẽ được thực hiện tại nhà, và các phòng tập thể dục, dịch vụ và ứng dụng được kết nối này đang thúc đẩy chúng tôi đến đó.

【#9】Top 10 Phòng Tập Gym Quận 9 Chất Lượng Nhất Bạn Nên Biết

Các phòng tập Gym quận 9 được mở ra ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu tập luyện khác nhau của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review những phòng tập nổi tiếng, được nhiều người bình chọn nhất hiện nay. Qua đó bạn có thể tham khảo để lựa chọn được nơi tập phù hợp nhất với bản thân.

Khi nhắc tới phòng tập Gym quận 9, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Megafit Fitness & Yoga bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Đầu tiên chính là không gian phòng tập đem đến sự trung, tạo hứng khởi để bạn tập luyện. Phòng tập có diện tích khá lớn, được chia thành thành từng khu riêng biệt: khu tập bụng, khu chạy bộ, khu đạp xe,..Bạn hoàn toàn yên tâm vì máy tập ở đây luôn đầy đủ ngay cả khi có nhiều người tập luyện. Ngoài tập Gym bạn cũng có thể tham gia các các môn khác như: Cardio, Yoga, Zumba, Muscle,…

Địa chỉ: 107-109 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Không chỉ riêng quan 9, Advance Fitness & Gym hiện đã được mở rộng thêm nhiều cơ sở khác ở Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy được chất lượng, sự yêu thích của phòng tập này.

Đứng như khẩu hiệu “Change your body, change your life” đề ra, đội ngũ nhân viên cố gắng mang đến cho người tập những giây phút tập luyện vui vẻ, thoải mái nhất. Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ PT kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ đạt được thể hình mà mình mong muốn. Ngoài việc tập luyện, học viên cũng được sử dụng các dịch vụ đi kèm như: nước uống, xông hơi, massage.

Địa điểm: Khu dân cư Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9.

Với diện tích phòng tập rộng, tọa lạc tại một khu chung cư khá yên tĩnh CLB Gym Long Nguyễn là điểm đến được rất nhiều lựa chọn. Các trang thiết bị, máy móc ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ cho nhu cầu người tập.Khi đến đây, bạn cũng được trải nghiệm nhiều dịch vụ miễn phí của phòng tập như: Gửi xe, nước uống, wifi….

Địa điểm: Số 4 Đường 6a chung cư TDH, Phước Bình, Quận 9.

Phòng tập Gym quận 9 tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là AAN Gym & Yoga. Không gian ở đây rất rộng rãi, thoải mái với trang thiết bị hiện tại, cao cấp. Bên cạnh đấy người chơi còn được phục vụ phòng thay đồ, phòng xông hơi đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí. Trung tâm luôn mang đến cho người tập dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 12-14, Đường số 1 Tăng Nhơn Phú B, Khu Dân Cư Phước Long, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Đến với Q9 Fitness & Yoga, bạn sẽ bị thu hút bởi không gian rất rộng lớn được trang trí rất hiện đại, tiện nghi. Phòng tập được trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện như máy đạp xe, máy chạy bộ, máy tập tạ,..

Học viên cũng được sử dụng các dịch vị miễn phí do trung tâm cung cấp như phòng tắm xông hơi, tủ đề đồ miễn phí, wifi,..

Ngoài ra, người học cũng đánh giá, để lại nhiều phản hồi tích cực về các huấn luyện viên ở đây.

Địa chỉ: 487A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng tập Gym quận 9 mà chúng tôi muốn giới thiệu là Đinh Phạm Gym. Khi tập luyện ở đây bạn sẽ không gặp phải tình trạng chen chúc, sử dụng chung các thiết bị tập luyện. Các thiết bị được đầu tư mua mới 100%, luôn được bảo dưỡng định kỳ. Các nhân viên, huấn luyện viên ở đây luôn hướng dẫn học viên tận tình, chu đáo nhất có thể.

Địa chỉ: Số 1, Đường số 9, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

King Fitness & Yoga luôn mang đến cho học viên hứng thú nhất để tập uyện. Ở đây, các máy được bố trí thành từng khu vực phù hợp với mục đích tập luyện của từng người để phát triển cơ bắp, tăng sức bền cho cơ thể,…Ngoài ra nó còn có các lớp khác như King Fitness & Yoga, Zumba để đa dạng việc tập luyện cho gymer.

Địa chỉ: 111 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

Câu lạc bộ Đại Dương Gym là phòng tập Gym quận 9 nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên. Ở đây có rất nhiều bài tập đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng người tập từ cơ bản đến phức tạp.

Bạn sẽ được thiết lập lộ trình từ những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm để đạt được kết mình mong muốn.

Địa chỉ: 484 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM.

Đến với TnT Gym bạn sẽ được tập luyện trong không gian thoáng đãng rộng rãi. Máy móc tập luyện luôn được trung tâm đầu tư để người tập cảm thấy tiện nghi nhất. Ngoài tập gym, học viên cũng có thể tham gia các lớp khác như Yoga, Zumba.

Địa chỉ: KDC Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Với chi phí tập luyện bình dân nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho người tập, Gym Tấn Tài nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Phòng tập có không gian rộng rãi với nhiều thiết bị chuyên nghiệp. Nhờ đó đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của mỗi người tập.

【#10】Top 10 Phòng Tập Gym Quận 9 Chất Lượng

1. Mega Fitness & Yoga

Hãy để Mega Fitness & Yoga thực hiện ước mơ cho bạn về một thân hình săn chắc, gọn đẹp, xóa tan nỗi lo mỡ thừa xấu xí. Ngoài không gian luyện tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến, nơi đây còn bố trí thêm khu vực nghỉ ngơi riêng cho quý học viên. Đến với Mega Fitness & Yoga bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, lựa chọn chế độ tập luyện phù hợp thể trạng và nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích.

2. Advance Fitness & Gym

Advance Fitness & Gym là hệ thống phòng tập gym phủ sóng khắp cả nước, luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu để cải tiến các bài tập cùng máy móc hiện đại. Đây không chỉ là nơi tư vấn, kiểm tra, theo dõi quá trình tập luyện của bạn, mà còn là nơi lắng nghe bạn, là nơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

3. Q9 Fitness & Yoga

Được biết đến là một trung tâm thể hình chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại, trẻ trung, Q9 Fitness & Yoga có hệ thống phòng tập khang trang, đầy đủ các máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài. Còn có các dịch vụ thiết yếu như phòng xông hơi, phòng tắm, tủ đồ cá nhân, bãi giữ xe…

4. King Fitness & Yoga

Nếu bạn là người đam mê thể thao, muốn tìm hiểu và thử thách bản thân với nhiều bộ môn khác nhau hãy chọn TnT Gym. Phòng gym quận 9 này cung cấp đa dạng các bộ môn từ yoga, boxing, gym, cho đến zumba… Bạn còn có thể trải nghiệm các gói ưu đãi của phòng mỗi dịp lễ, tết hoặc các dịch vụ chu đáo, sự nhiệt tình tư vẫn từ nhân viên, HLV có chuyên môn cao.

6. Gym Nguyễn Huy

Là phòng tập gym quận 9 đáng tin cậy, với không gian rộng rãi,máy móc thiết bị tiên tiến thuận tiện cho quá trình tập luyện. Phối hợp cùng các bài tập tăng cơ, giảm mỡ, chế độ rèn luyện phù hợp theo từng loại hình, bộ môn khác nhau, sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cho bạn.

7. AAn Gym & Yoga

Phòng tập gym quận 9 này được đánh giá cao bởi các gymer về chất lượng phòng tập cũng như chế độ rèn luyện khoa học. Cũng như các phòng gym thông thường khác, khu tập luyện được bố trí máy móc đa dạng tiện lợi, một số thiết bị cần thiết như máy nước nóng/lạnh, quạt, điều hòa… Hơn nữa, AAn Gym & Yoga còn cho bạn một mức giá hợp lý, phù hợp với chế độ tập luyện hằng ngày.

8. Gym Long Nguyễn

Long Nguyễn là phòng gym dành cho bạn, là nơi bạn có thể gửi gắm mơ ước về một vóc dáng hoàn hảo, một sức khỏe dẻo dai. Phòng gym này có diện tích rộng lớn, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại chia thành từng khu riêng biệt. Sở hữu các trang thiết bị tiên tiến, các bài tập khoa học, hiệu quả.

9. Gym Tấn Tài

 • Địa chỉ: 158 đường số 2, khu phố 1, Tăng Nhơn Phú B, quận 9, tp HCM
 • Giờ mở cửa: 4h30 – 22h30
 • Fb: https://www.facebook.com/GymTanTai/

Gym Tấn Tài được biết đến là phòng tập bình dân cho các thanh niên, thiếu nữ với không gian rộng, thoáng và sạch sẽ. Phòng tập được chia làm 2 khu nam nữ riêng biệt, được lắp đặt, bố trí các thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình luyện tập. Không những vậy mức giá tập nơi đây khá rẻ, không khí lại sôi nổi, náo nhiệt, thuận lợi cho bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề hình thể, sức khỏe,…

10. The Gym Fitness & Yoga

The Gym Fitness & Yoga có không gian rộng lớn, thông thoáng, không ngột ngạt, được bố trí nhiều thiết bị tiện dụng, máy móc cũng được sắp xếp hợp lý, chia thành các khu, thuận lợi cho quá trình tập. Mặt khác khi đăng ký làm học viên của phòng tập này, bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra chỉ số để có thể đưa ra bài tập cũng như loại hình phù hợp, giúp bạn có thể đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một phòng gym quận 9 phù hợp nhất để có thể được nghe tư vấn, hỗ trợ, biết thêm nhiều thông tin về gym về sức khỏe. Mong rằng top 10 phòng tập gym quận 9 chất lượng có thể giúp đỡ bạn có một sức khỏe dẻo dai, cường tráng và một thân hình săn chắc.