Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Với Muối Vừng

--- Bài mới hơn ---

 • Bác Sĩ Tư Vấn Về Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Vừng!!
 • Bài Thuốc Giảm Cân Bằng Gạo Lức Muối Vừng
 • Thực Đơn Giảm Cân Bài Bản Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Thực Dưỡng Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè Có Hiệu Quả Không?
 • Giảm Cân Hiệu Quả Với Gạo Lứt, Muối Mè
 • Gạo lứt và tinh chất của gạo lứt có một phổ rộng các chất dinh dưỡng làm giảm khả năng thèm ăn của cơ thể. Nó cũng giúp ta kiểm soát được cân nặng. Thông qua cơ chế điều hòa đường huyết giảm độc tố của ruột và tăng cường chuyển hóa chất béo.

  Béo phì cũng là một bệnh làm giảm vẻ đẹp tự nhiên, thon thả của cơ thể, là nguy cơ đối với nhiều bệnh mãn tính và tăng độ tử vong ở mọi lứa tuổi. Một trong những nguyên nhân của bệnh béo phì là bản năng sợ đói của cơ thể.

  Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo.

  Chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation – một sản phẩm trung gian của insulin và liprin (hormone điều hòa trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).

  Gạo lứt cũng rất giàu chất khoáng magiê tự nhiên có tác dụng bảo vệ chống lại triệu chứng chuyển hóa và cải thiện quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

  Sử dụng gạo lứt giảm cân có an toàn không?

  Những người ăn gạo lức giảm cân hoặc tinh chất gạo lứt có tác dụng chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Một tin vui là gần đây các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu thành công công nghệ xử lý chiết tách và giữ được hầu như trọn vẹn tinh chất gạo lứt và đảm bảo an toàn trong hàng năm. Trước đây, khi chưa có công nghệ này các tinh chất quí giá trong gạo lứt thường bị phân hủy tức thời trong một thời gian rất ngắn (tính bằng phút) và bị mất đi những tính chất dược lý quý nhất. Với công nghệ mới này chỉ cần uống một cốc nhỏ 15g sản phẩm tinh chất gạo lứt và vẫn ăn cơm trắng bình thường có tác dụng như ăn 258 g gạo lứt /ngày.Hàng trăm người đã sử dụng thử sản phẩm này, mỗi ngày dùng 15g, sau khoảng từ 1-2 tháng tất cả đều thấy da dẻ được cải thiện, da căng,hồng hào, mịn màng và giảm vết nhăn.

  Những người thừa cân giảm được từ 2-4 kg/ trong 2 tháng. Sản phẩm mới này còn giúp cơ thể dần lặp lại trật tự và cân bằng quá trình chuyển hóa, giảm nguy cơ nhiều bệnh mãn tính.

  Gạo lứt cung cấp một phổ rất rộng về các chất dinh dưỡng vốn có thể giúp cơ thể không bị kích động bởi cảm giác đói. Chúng cũng giúp cơ thể quản lý được trọng lượng cơ thể thông qua các cơ chế điều hòa lượng đường trong máu, giải độc ruột kết và việc chuyển hóa chất béo. Giảm cân bằng gạo lứt chứa nhiều cũng rất giàu magiê thiên nhiên có khả năng phòng chống hội chứng rối loạn trao đổi chất đồng thời cải thiện quá trình trao đổi chất.

  Béo phì là bệnh có ảnh hưởng mạnh mẽ với rủi ro về sức khoẻ cao hơn và đã làm tăng tốc độ tử vong ở mọi nhóm lứa tuổi, ở mọi quốc gia, được tổ chức y tế thế giới xem là một nạn dịch toàn cầu nguy hiểm đặt rủi ro vào nhiều chục triệu người trên thế giới.

  Một trong những nguyên nhân cơ thể giữ lại mỡ nhiều hơn là thói quen ăn uống không kiểm soát và do bệnh “đói”. Nếu bạn không có hoàn toàn đủ dinh dưỡng một cách cân bằng, cơ thể của bạn phản ứng lại và bạn cảm thấy thèm ăn hơn trong khi cơ thể vẫn giữ lại mỡ nhiều hơn.

  Lớp cùi và phôi của gạo lứt cung cấp cho cơ thể bạn một phổ rộng các chất dinh dưỡng giúp bạn không cảm thấy đói nhanh hoặc thèm ăn khi cơ thể đã nạp đủ chất và năng lượng. Nó cũng giúp bạn kiểm soát cân nặng thông qua cơ chế điều hoà đường huyết, giảm độc tố của ruột và chuyển hoá chất béo.

  Gamma Oryzanol có rất nhiều trong lớp cùi của gạo lứt có hiệu quả tốt đến hàm lượng mỡ trong máu do làm tăng khả năng đốt cháy mỡ, chuyển hóa lượng mỡ dự trữ làm tăng độ thon thả của cơ thể.

  Alpha lipoic acid được gọi là “antioxidant chuyển hoá” vì khả năng của nó tham gia vào chuyển hóa cacbonhydrat và chất béo. Nó có thể làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo, tăng sức đề kháng thông qua sự tăng tự nhiên của lượng glutathione, sự trung gian của insulin và lepin (một hoocmôn giúp điều hoà trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).

  Lớp cùi và phôi của gạo lứt cũng rất giầu chất khoáng magnesium tự nhiên có tác dụng bảo vệ chống lại triệu chứng chuyển hoá và cải thiện quá trình chuyển hoá

  Thực đơn : Thực đơn này có đặc tính điều hoà mau chóng, nên có thể dùng bất cứ bệnh nào.

  Thức ăn chính:

  – Gạo tẻ lứt 100%. Số lượng tuỳ theo mức tiêu thụ của mỗi người bệnh, nhưng không quá 400g/ngày, không bao giờ ăn no. Chế biến dưới dạng cháo, cơm, hoặc bánh… tuỳ theo trình độ kỹ thuật, tuyệt đối không pha hoá chất hoặc dầu mỡ.

  – Muối vừng: tỷ lệ muối và vừng tuỳ trạng thái của người bệnh lúc đó, cụ thể và đơn giản là dựa vào phân lỏng hay bón mà gia giảm.

  * Phân táo: 1g muối trộn với 10-12g vừng.

  * Phân lỏng: 1g muối trộn với 5g vừng.

  * Phân bình thường: 1g muối trộn với 6-7g vừng.

  Mỗi ngày không quá 30-50g muối vừng.

  Những người ăn gạo lứt hoặc tinh chấtgạo lứt giảm cân nhanh có tác dụng chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Nhiều người ăn gạo lức muối mè trong một tuần có thể giảm đi rất nhiều .Nhưng không như giảm cân bằng những món khác , giảm cân bằng gạo lức – muối mè yêu cầu nấu cũng rất công phu, mỗi ngày chỉ được ăn 3 chén, nhai thật kỹ mới nuốt, mỗi chén ăn khoảng 1 tiếng, không ăn gì thêm hết trong 1 tuần!

  Sử dụng sản phẩm giảm cân bằng gạo lứt bạn cần phải có thời gian dài và kiên trì, nhưng không phải chị em nào cũng có thời gian để áp dụng thành công do vậy chúng tôi xin giới thiệu đến chị em phụ nữ thực phẩm chức năng giảm cân best slimn usa, super slim,…..

  Viên uống giảm cân best slim usa được bào chế từ thành phần thảo dược thiên nhiên giúp kiểm soát hàm lượng chất béo trong cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa vào cơ thể.

  Everyday super giảm cân sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, sản phẩm giúp giảm cân an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng của việc giảm cân hiệu quả. Everyday super đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể, chống tích mỡ, không tăng cân trở lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ăn Gạo Lức Giảm 7 Kg Trong Nửa Tháng Của Người Mẹ Trẻ
 • Mẹo Lợi Sữa Giảm Cân Sau Sinh Bằng Gạo Lứt Cực Hay Cho Các Mẹ Bỉm Sữa
 • Tuyệt Chiêu Gọi Sữa Mẹ Về Bằng Trà Gạo Lứt Giảm Cân Hera
 • Bí Quyết Giảm Cân Bằng Sữa Gạo Lứt Cùng Công Thức Bí Truyền
 • Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Siêu Hiệu Quả? Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Bạn
 • Bác Sĩ Tư Vấn Về Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Vừng!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Thuốc Giảm Cân Bằng Gạo Lức Muối Vừng
 • Thực Đơn Giảm Cân Bài Bản Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Thực Dưỡng Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè Có Hiệu Quả Không?
 • Giảm Cân Hiệu Quả Với Gạo Lứt, Muối Mè
 • Giảm Cân Cực Nhanh Và Dễ Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Giảm cân)- Giảm cân bằng gạo lứt muối vừng đã trở thành trào lưu mới hiện nay, với ưu điểm là dễ thực hiện, dễ theo và giá rẻ. Nhưng, liệu các chuyên gia có đồng tình với phương pháp này?!

  [links()]

  Phương pháp giảm cân bằng gạo lức muối vừng (có nơi gọi là muối mè) để giảm cân được bắt nguồn từ Nhật Bản, với tên gọi là phương pháp thực dưỡng Ohsawa.

  Có thể hiểu phương pháp này là dưỡng sinh thông qua ăn uống, hay là ăn trong tâm thế thoải mái. Giáo sư người Nhật George Ohsawa đã phát triển cách này từ đầu thế kỷ 20, với thực phẩm chủ yếu là các loại ngũ cốc và rau cỏ tự nhiên, trong đó gạo lứt và muối mè làm chủ đạo. Khi ăn phải nhai kỹ, uống ít nước và tâm thế thật thoải mái.

  Nguyên tắc ăn nguyên hạt là xu hướng của dinh dưỡng hiện đại, ngũ cốc nguyên hạt còn giữ được lớp màng bên ngoài chứa nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho cơ thể. Gạo lứt là loại ngũ cốc nguyên hạt còn giữ lại được lớp màng chứa nhiều chất xơ, chất đạm, vitamin nhóm B, kẽm, sắt… và một số axit có lợi cho cơ thể.

  Bên cạnh đó, mè có hàm lượng đạm và tinh bột cao, cung cấp năng lượng dồi dào. Đặc biệt mè chứa rất nhiều canxi. Mè còn chứa chất béo không no rất tốt cho hệ tim mạch.

  Như vậy hai loại thực phẩm này dùng kết hợp đã cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết.

  Hiện tại mình đang công tác tại một bệnh viện tỉnh. Mình được nghe rất nhiều tin mừng về việc các chị em giảm cân thành công với gạo lứt muối mè. Tuy nhiên, không ít các trường hợp lạm dụng phương pháp này gây hiệu quả nghiêm trọng.

  Có những bạn trẻ đang học cấp 3 khi áp dụng phương pháp giảm cân này thì có giảm cân thật. Nhưng kèm theo đó là cơ thể suy nhược do thiếu chất, thiếu máu, thiếu một số vitamin nhóm A, mất tập trung vào việc học.

  Lại có những người muốn giảm cân cấp tốc nên vừa áp dụng chế độ ăn dưỡng sinh này, vừa vận động mạnh với những bài earobics kéo dài, khiến cho cơ thể bị suy nhược trầm trọng do lượng cầu không đáp ứng lượng cung.

  Vì vậy việc áp dụng phương pháp thực dưỡng cần cân nhắc. Tốt nhất là nên sử dụng kết hợp các thực phẩm như gạo lứt, muối mè, các loại thực phẩm không dùng hóa chất bảo quản kết hợp với các loại thực phẩm khác, đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là với các bạn trẻ đang cần ăn đủ chất để phát triển toàn diện.

  Lời khuyên dành cho các bạn là hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kĩ về bất cứ phương pháp nào mà các bạn định áp dụng, đồng thời nếu mắc các bệnh về tim gan, thận, nên tư vấn bác sĩ trước khi giảm cân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Với Muối Vừng
 • Cách Ăn Gạo Lức Giảm 7 Kg Trong Nửa Tháng Của Người Mẹ Trẻ
 • Mẹo Lợi Sữa Giảm Cân Sau Sinh Bằng Gạo Lứt Cực Hay Cho Các Mẹ Bỉm Sữa
 • Tuyệt Chiêu Gọi Sữa Mẹ Về Bằng Trà Gạo Lứt Giảm Cân Hera
 • Bí Quyết Giảm Cân Bằng Sữa Gạo Lứt Cùng Công Thức Bí Truyền
 • Ăn Gạo Lứt Muối Vừng Chữa Bách Bệnh Ư, Không Đơn Giản Vậy Đâu!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tu Tập Theo Môn Phái Lạ Chữa Bách Bệnh: Bs Cảnh Báo Đã Có Người Suy Thận, Đột Quỵ, Tử Vong
 • Chữa Bách Bệnh Với Bài Tập Khí Công Y Đạo Vỗ Tay 4 Nhịp Cực Dễ Tập
 • Công Thức Ăn Chanh Hiệu Quả Nhất Để Có Thể Chữa Bách Bệnh
 • Tập Thể Dục 20 Phút Để Chữa Bệnh Viêm Mạn Tính Không Cần Thuốc
 • Thể Dục Chữa Bệnh Người Già Như Thế Nào Cho Phù Hợp?
 • Bác sĩ Ngô Đức Hùng đang công tác tại khoa cấp cứu, BV tuyến Trung ương., . Anh được mệnh danh là bác sĩ “quốc dân” vì hayviết những bài hóm hỉnh, hữu ích về sức khỏe, chuyện đời, chuyện nghề. Lần này, bác sĩ đã có những giải thích khoa học gây bất ngờ về mối liên hệ giữa “trái tim, gạo lứt muối vừng và dầu gạo”.

  “Trái tim là nhân vật chính trong thơ ca, nhạc họa, làbiểu tượng trên các hộp sô-cô-la minh chứng cho tình yêu mãnh liệt và thường xuyên được đem ra để thề thốt. Thế nhưng, trong cuộc sống “đời thường”, nhân vật chính này bị đối xử rất ư là… phũ.

  Hãy yêu quý trái tim, đừng phũ với nó hoài mãi nữa

  Vài tháng vừa rồi khám tư vấn sức khỏe định kỳ cho cánh anh chị em văn phòng, mới thấy rằng bước ra khỏi thế giới ảo diệu của thơ ca, trái tim trần trụi chỉ là một trái tim… nhiễm mỡ. Vì lười vận động thể chất, ăn uống vô tội vạ và thiếu khoa học… Từ đây, biết bao hệ lụy dẫn tới, nào là xơ vữa động mạch, động mạch vành, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

  Trái tim chỉ có một, hãy yêu quý trái tim của mình

  Chả trách bác sĩ trực cấp cứu như tôi hằng đêm phải xử lý hồi sức cấp cứu không biết bao nhiêu ca tim mạch, toát mồ hôi. Trái tim chỉ có một, hãy yêu quý, đừng phũ với nó hoài mãi nữa.

  Các bạn lại hỏi tôi: Làm thế nào để yêu thương quý mến và bảo vệ sức khoẻ trái tim? Thực dưỡng và vận động chăng? Dưới góc độ bác sĩ, tôi chỉ muốn chia sẻ về câu chuyện thực dưỡng, còn việc vận động thể chất thì đúng thật là thuộc về “niềm tin ý chí” của mỗi người, thôi thì thân ai nấy lo vậy!

  Trước hết, chúng ta hãy ăn sạch, khoa học và điều độ. Việc cân bằng các yếu tố dinh dưỡng trong bữa ăn là rất cần thiết,cần đầy đủ chất đạm, đường và chất béo theo tỉ lệ nhất định. Việc kiêng khem phiến diện bất kể chất nào cũng có nguy cơ gây mất cân bằng cho cơ thể, từ đó khởi phát nhiều hệ lụy bệnh tật, trong đó có bệnh tim.

  Xôn xao chuyện gạo lứt chữa bách bệnh

  Gần đây dân tình rộ lên việc ăn món gạo lứt muối vừng thực dưỡng để chữa bách bệnh, thậm chí chữa hẳn ung thư. Sự thật thì không đơn giản vậy đâu. Khi ăn gạo lứt, thú thật là mỗi cái việc nhai đã khá…mỏi răng.

  Gạo lứt thực ra chính là gạo vẫn còn giữ nguyên lớp cám (gạo nguyên cám) và chính lớp cám là nơi chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá nhất của hạt gạo đã khiến thiên hạ hết lời ngợi ca gạo lứt. Lớp cám gạo chiếm 7-8% thành phần hạt, có chứa nhiều chất xơ, Vitamin B, một số khoáng chất như Magiê, Mangan, Phốt pho và có nhiều hơn đến 40% Protein so với gạo trắng. Đặc biệt lớp cám gạo còn chứa dưỡng chất Gamma-Oryzanol, chống oxy hóa cao gấp 4 lần Vitamin E.

  May thay, với công nghệ hiện đại, lớp cám gạo quý giá ấy được trích ly thành dầu gạo, mà người Nhật hay dùng trong bữa ăn thay cho nhiều loại dầu thực vật khác vì chứa dưỡng chất Gamma-Oryzanol, được chứng minh ngăn cơ thể hấp thu cholesterol xấu, bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc phải các biến chứng của việc tăng huyết áp. Mình gọi đó là sự kỳ diệu của khoa học.

  Mỗi loại thức ăn có vai trò cung cấp một số chất dinh dưỡng nhất định cho cơ thể, đừng bắt nó phải gánh thêm nhiệm vụ khác, như hạt gạo chẳng hạn. Tiêu hóa muốn tốt, thì ăn gạo trắng, muốn hấp thu dưỡng chất quý từ lớp cám gạo thì ngoài gạo lứt còn có thêm … dầu gạo, (Việt Nam đã sản xuất được dầu gạo rồi mà). Bác sĩ Hùng khuyên: “Thay vì kiêng khem, hãy ăn uống đầy đủ dinh dưỡng; ra ngoài và tập thể dục giúp máu lưu thông, tiêu tốn bớt năng lượng thừa. Hệ thống miễn dịch từ một cơ thể khỏe mạnh sẽ chống lại được nhiều cuộc tấn công từ bên ngoài hơn. Đó cũng là cách để chúng ta bảo vệ trái tim và tự phòng ngừa bách bệnh cho mình.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • 40 Tuổi Muốn Giữ Phong Độ: 5 Bài Tập Này Không Thể Bỏ Qua
 • Thoát Vị Đĩa Đệm Có Nên Tập Aerobic? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia
 • Top 3 Dụng Cụ Tập Thể Dục Tăng Cơ Bắp, Bụng Sáu Múi Cho Đấng Mày Râu
 • Tải Tập Thể Dục Nam Cơ Bụng Sáu Múi Tại Nhà Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn 4 Bài Tập Aerobic Đơn Giản Đúng Cách Cho Người Mới Tập
 • Bài Thuốc Giảm Cân Bằng Gạo Lức Muối Vừng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Đơn Giảm Cân Bài Bản Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Thực Dưỡng Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè Có Hiệu Quả Không?
 • Giảm Cân Hiệu Quả Với Gạo Lứt, Muối Mè
 • Giảm Cân Cực Nhanh Và Dễ Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Cách Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Bài thuốc giảm cân bằng gạo lức muối vừng, 750, Võ Thiện By, Giàu Nhanh

  , 11/03/2006 23:53:02

  Mình cũng từng rơi vào trạng thái “bớt ăn”, đến các câu lạc bộ thẩm mỹ để giảm cân nhưng hiệu quả không được nhiều mà lại tốn tiền. Một lần tình cờ đọc trên mạng về công dụng của trà gạo lức giảm cân nên mình quyết tìm ra một bí quyết giảm cân cho riêng mình.

  Cũng giống như nhiều bà mẹ khác, sau khi sinh mình tăng vọt 10kg. Lúc nào, mình cũng hi vọng khi cai sữa, đi làm thì sẽ gầy nhanh. Nhưng gần 1 năm, mình chẳng giảm cân nào. Mặc dù cao 1,63 mét nhưng với cân nặng 67 kg của mình thì vẫn không đẹp. Từ hoa khôi của văn phòng mình xống hạng sồ sề.

  Mình cố gắng ăn kiêng, tập thể dục, thậm chí còn mua cả vé tập thẩm mỹ xịn có giáo viên nước ngoài hàng nghìn đô nhưng cũng chẳng ăn thua. Cân nặng cứ giảm 1,2 kg rồi lại tăng nếu bận không đi tập được.

  Từ ngày phát phì mình tự kỷ ghê gớm. Suốt ngày mình chỉ mặc những bộ quần áo đen để che bớt thân hình mập mạp. Mình thèm những chiếc váy ngắn ôm sát eo, những chiếc quần jean cá tính.

  Có thời gian, ngày nào mình cũng ăn hai cốc sữa chua nếp cẩm để giảm cân nhưng không thành. Mình làm cả dấm táo uống nhưng nó chỉ gây đói nhanh hơn là giúp no lâu. Đã có hôm, mình mất ngủ để nghĩ ra cách giảm cân.

  Hôm sau, mẹ chồng mình làm thêm cho mình lọ muối vừng để ăn kèm. Mỗi ngày mình chỉ ăn hai bát vào bữa tối. Buổi trưa ăn ở công ty nên không tiện mang cơm đi. Cơm gạo lức ăn với muối vừng rất hợp. Có ngày ngon miệng mình chẳng động đũa vào thịt.

  Ăn hết 10kg gạo lức trong gần 2 tháng, mình bước lên cân thấy cân nặng đã giảm được 3kg. Trong khi đó mình không hề đi tập thể dục.

  Thấy việc giảm cân có hiệu quả, mình nhờ mẹ mua thêm gạo và tiếp tục ăn trong tháng đó ngày hai bữa cơm gạo lức với muối vừng hoặc thịt nạc kho hay thịt bò.

  Mình hồi hộp chờ xem giảm được bao nhiêu cân. Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo mình “ốm” nhanh. Ăn hết 20kg trong hơn 3 tháng gạo lức mình giảm được 6kg.

  Hiện tại đến giờ mình vẫn đang ăn sang đợt gạo lức thứ ba và hi vọng cân nặng sẽ giảm thêm một chút nữa.

  Đây là kinh nghiệm hay nên mình muốn chia sẻ cho mọi người cùng làm để đỡ tốn tiền và thời gian đi tập thẩm mỹ.

  Tags: Nhãn:

  giảm cân, giảm béo, Ẩm thực, An toàn thực phẩm, chúng tôi / Sức khỏe / Showbiz / Làm đẹp / Giải trí / Ẩm thực Chuyện lạ có thật, Da liễu, Giảm béo, Giảm cân, Giới tính, Sức khỏe, Sức khoẻ sinh sản, Tạp chí làm đẹp, Người mẫu, Làm đẹp, Làm đẹp da, Bí quyết làm đẹp, Việt Namthuốc giảm cân, cách giảm cân, công dụng của muối vừng

  Read more: http://congso.com/bai-thuoc-giam-can-bang-gao-luc-muoi-vung-887

  Đăng bởi Võ Thiện By

  Tags: Công sở

  Tin xem nhiều nhất Công sở

  Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

  100+ cách làm giàu từ hai bàn tay trắng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể thành công ngay cả khi không có gì trong tay.

  Học cách làm giàu từ người giàu.

  100+ Bài học, bí quyết, tư duy, nguyên tắc, định luật làm giàu từ người giàu. Bạn sẽ có được góc nhìn đa chiều khi đi sâu vào phân tích cách người giàu làm giàu

  Học nghề gì để làm giàu.

  Làm nghề gì bây giờ? Nghề dễ kiếm tiền nhiều tiền nhất hiện nay là gì? Nên học nghề gì để kiếm tiền hiện nay? Nghề kiếm tiền tại nhà nào đơn giản thu nhập cao? danh sách 100+ nghề chúng tôi giúp bạn trả lời chính xác các câu hỏi trên để tìm ra ngành nghề phù hợp và bắt đầu con đường làm giàu

  Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử Mua Bán Nhanh để làm giàu từ kinh doanh online.

  NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HỖ TRỢ BÁN HÀNG ONLINE, KINH DOANH ONLINE MUABANNHANH

  Tích hợp nền tảng MuaBanNhanh – MBN (My Business Network) với những công cụ thương mại điện tử nhanh dễ dàng cho việc bán hàng, marketing và quản lý vận hành trong kinh doanh.

  MuaBanNhanh Landing Page – Tự tạo một website dạng Landing Page để bán hàng, trưng bày sản phẩm, giới thiệu sự kiện,… ✸ Chẳng cần đến coder, tự bạn có thể tạo những trang đích đẹp mắt một cách dễ dàng

  MuaBanNhanh Marketplace – Đăng tin Mua Bán, Dịch Vụ, Nhà Đất, Xe, Tuyển dụng miễn phí miễn phí cùng 328.407 thành viên với 854.527 tin đang giao dịch

  POSnhanh – Phần mềm quản lý bán hàng – Phần mềm bán hàng phổ biến được tin dùng bởi hơn 400.000 thành viên mạng xã hội MuaBanNhanh ✸ Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và có thể tùy chỉnh phù hợp với ngành hàng dịch vụ, sản phẩm, ăn uống

  ChatNhanh – Phần mềm live chat bán hàng & hỗ trợ khách hàng – Tối ưu bán hàng trên website ✸ Cửa sổ chat hiện đại, ấn tượng ✸ Theo dõi được hành vi khách truy cập ✸ Chuyên nghiệp hóa tương tác ✸ Chat nhóm ✸ Báo cáo phân tích theo thời gian thực

  Đào tạo SEO – Hướng dẫn chiến thuật xây dựng từ khóa độc đáo ✸ Viết nội dung quảng bá sản phẩm độc đáo khác biệt ✸ Xây dựng liên kết vững chắc

  Dịch vụ Thiết Kế Web – cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử…

  ViecLamVui Academy – hướng dẫn kinh doanh online hiệu quả tức thì – Bạn muốn Kinh Doanh Online nhưng Không có Vốn Trong tay? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? MuaBanNhanh Academy giúp bạn từng bước xây dựng hệ thống Khởi nghiệp kinh doanh tự động từ nền tảng MBN – My Business Network

  Fanpage Giàu Nhanh

  Xem Trang Blog GiauNhanh

  VINADESIGN PHALCON WEB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Tư Vấn Về Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Vừng!!
 • Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Với Muối Vừng
 • Cách Ăn Gạo Lức Giảm 7 Kg Trong Nửa Tháng Của Người Mẹ Trẻ
 • Mẹo Lợi Sữa Giảm Cân Sau Sinh Bằng Gạo Lứt Cực Hay Cho Các Mẹ Bỉm Sữa
 • Tuyệt Chiêu Gọi Sữa Mẹ Về Bằng Trà Gạo Lứt Giảm Cân Hera
 • Giảm Cân Cùng Gạo Lứt Muối Mè

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Cách Giảm Cân Với Gạo Lứt Cho Phái Đẹp
 • Thực Đơn Ăn Kiêng Với Gạo Lứt Giúp Giảm Cân An Toàn Nhanh Chóng
 • Ăn Cơm Cháy Có Giảm Cân Không. Diễn Đàn
 • Áp Dụng Ngay 5 Thực Đơn Giảm Cân Với Gạo Lứt Vào Bữa Trưa Nhé!
 • Ăn Cháo Gạo Lứt Có Giảm Cân Không?thực Đơn Giảm Cân Với Cháo Gạo Lứt
 • Giảm cân cùng gạo lứt muối mè – Gạo lứt là thực phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho sức khỏe, và giúp giảm cân hiệu quả. So với loại gạo thông thường, thì trong gạọ lứt chứa 30% chất đạm, 30% axit linoleic , các loại vitamin B dồi dào gấp 4 lần, chất dầu béo gấp 3-5 lần. Gạo lứt cũng là một loại thực phẩm giàu chất xơ, giúp hấp thụ chất béo thải ra ngoài, khiến cơ thể tiêu hao nhiều calo hơn. Đặc biệt, gạo lứt có khả năng đào thải lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng, vì thế đây là lựa chọn lý tưởng để giảm cân hiệu quả.

  Không chỉ riêng gạo lứt, muối mè cũng là một trong những thực phẩm giảm cân khá hiệu quả. Trong mè đen chứa nhiều axit béo chưa no và nhiều chất khoáng như đồng, canxi, nhiều sắt,…có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu, phòng ngừa chứng xơ cứng động mạch, phòng ngừa bệnh cao huyết áp cao…và đặc biệt là giảm cân.

  Việc kết hợp giữa gạo lứt và muối mè, tạo nên món ăn gạo lứt muối mè có khả năng giảm cân hiệu quả.

  Cách ăn cơm gạo lứt muối mè giúp giảm cân hiệu quả

  Cơm gạo lứt muối mè tuy khá đơn giản nhưng nó vẫn chứa khá nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy thay vì ăn cơm bằng loại gạo bình thường, bạn có thể cơm bằng gạo lứt muối mè. Ngoài ra, bạn không nên dùng thêm thức ăn nhiều dầu mỡ, vì chúng sẽ khiến cân nặng bạn tăng lên nhanh chóng.

  Hoặc mỗi ngày, bạn có thể ăn 1 chén cơm gạo lứt muối mè, khi ăn nên nhai chậm và kỹ để hệ tiêu hóa hấp thụ tốt nhất. Bạn cũng có thể ăn thêm rau sống, hoặc rau củ quả tùy theo ý thích.

  Sau khoảng 15 phút sau khi ăn gạo lứt muối mè, bạn nên uống nước để phát huy tác dụng.

  Cách chế biến cơm gạo lứt muối mè

  Nấu gạo lức: Trước khi nấu, bạn nên ngâm hạt gạo lứt trong 3 giờ để cho hạt gạo mềm, sau đó lấy ra như gạo bình thường. Cho gạo lứt, nước và thêm một ít muối vào nồi nấu chín.

  Bạn nên nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất, hoặc trong trường hợp không có nồi áp suất thì bạn có thể nấu bằng nồi cơm điện.

  Muối mè: Bạn cho hạt mè lên chảo rang cho đến khi chuyển sang màu hơi vàng, sau đó cho thêm muối vào rang đều rồi tắt bếp. Bạn cũng có thể giã nhuyễn cho dễ ăn tùy theo sở thích của bản thân. Khi giã, bạn cho mè đen cùng muối theo tỉ lệ 1 thìa cà phê muối trộn với 15-20 thìa mè. Sau khi cơm gạo lứt đã chín, bạn có thể trộn với muối mè và bắt đầu ăn.

  Gạo lứt muối mè vốn là một món ăn từ xa xưa và được lưu truyền cho đến tận ngày hôm nay. Món ăn này không những có tác dụng giảm cân mà còn an toàn cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, ăn gạo lứt giảm cân sẽ giúp bạn có làn da khỏe đẹp, gân xương vững chắc và nâng cao tuổi thọ. Quả thật là một phương pháp tuyệt vời.

  Đây chắc hẳn là sự lựa chọn tốt cho những ai đang muốn giảm cân nhưng vẫn thích ăn các chất tinh bột. Ngoài ra, trà gạo lứt cũng là một lựa chọn hợp lý để giảm cân mà bạn nên tham khảo.

  Tùy theo thể trạng và sức khỏe của mỗi người, mà phương pháp này có hiệu quả hay không. Nhìn chung, nếu bạn áp dụng đúng cách, khoa học và kiên trì luyện tập thì kết quả sẽ khả quan hơn.

  Kết luận:

  Không chỉ khi ăn gạo lứt mà đối với các phương pháp giảm cân khác, cũng đòi hỏi tính kiên trì, áp dụng khoa học và đúng cách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bột Gạo Lứt Mè Đen, Bí Quyết Sống Khỏe Sống Đẹp
 • Bột Giảm Cân: Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo
 • Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc: Ăn Gạo Lứt Có Giảm Cân Không?
 • Thực Đơn 7 Ngày Ăn Gạo Lứt Giảm Cân Ngon Và Hiệu Quả
 • Gạo Lứt: Ăn Càng Nhiều Càng Giảm Cân
 • Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Mè

  --- Bài mới hơn ---

 • Uống Trà Gạo Lứt Rang Có Giảm Cân Không? Cách Giảm Cân Với Gạo Lứt Rang
 • Gạo Lứt Là Gì, Cách Giảm Cân Từ Gạo Lứt Đơn Giản
 • Cách Giảm Cân Nhanh Hiệu Quả Từ Gạo Lứt
 • Cách Giảm Cân Hiệu Quả Trong Một Tuần Từ Gạo Lứt
 • Cách Giảm Cân Hiệu Quả Từ Gạo Lứt
 • Published on

  Dáng đẹp eo thon, giảm cân nhanh bằng gạo lứt muối mè

  Gạo lứt không những tốt cho sức khỏe mà lại có tác dụng giảm cân độc đáo, với tỷ lệ chất xơ cao, luôn duy trì và kéo dài tình trạng lo lâu. Bạn sẽ không bị hành hạ bởi những cơn đói

  Đây là phương pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả, bạn chỉ cần tuân thủ chế độ ăn đã được định sẵn, hoàn toàn dễ dàng có kết quả sau 1 tuần sử dụng

  1. 1. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 1
  2. 2. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 2 Mục Lục VÌ SAO TA BỊ LÊN CÂN (BÉO)………………………………………………………………………………… 2 Vì Sao Lại Là Gạo Lứt ? …………………………………………………………………………………………. 3 Thực đơn giảm cân với gạo lứt………………………………………………………………………………… 5 Thực Đơn………………………………………………………………………………………………………….. 5 – Ăn sáng:………………………………………………………………………………………………………. 5 – Ăn trưa:……………………………………………………………………………………………………….. 6 – Ăn tối: …………………………………………………………………………………………………………. 7 VÌ SAO TA BỊ LÊN CÂN (BÉO) Cơ thể con người chính là một cỗ máy sinh học tinh vi. Để cỗ máy này hoạt động tốt chúng ta cần phải duy trì một thể trạng hoàn hảo, đồng nghĩa với các chỉ số cân nặng và số đo các vòng luôn ở thời thanh niên ( thời kỳ sung sức nhất của đời người ) Tuy nhiên do thói quen sống và sở thích của chúng ta trong việc tiêu thụ thực phẩm. Đã dẫn đến tình trạng tiêu thụ quá mức cần thiết cho việc hoạt động của cơ thể (Dạng ăn sướng mồm), kèm theo việc ăn uống thiên về những sản phẩm từ động vật, đi ngược lại với tự nhiên khi loài người được tiến hóa từ khỉ, một động vật có vú ăn chủ yếu thực vật
  3. 3. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 3 Mối Nguy Hại Từ Thói Quen Ăn Uống Nạp vào thì nhiều mà tiêu hao thì ít, nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực trí óc, văn phòng, nghiên cứu…Khi không có sự tiêu hao năng lượng dư thừa qua các hoạt động thể chất như thể thao chạy bộ tập gym, thì điều tất yếu số năng lượng này chuyển hóa sang dạng mỡ và dự trữ tại các cơ quan nội tạng và dưới da của chúng ta Phòng các trường hợp lúc cần đến sẽ tiêu thụ…. nhưng chế độ ăn không thay đổi chúng ta vẫn cứ nạp vào nhiều hơn…Điều tất yếu xảy ra là nhiều người sẽ chăm đi muaquần áo có số to hơn, một số người không tin vào mắt mình khi bước lên bàn cân Con Số Không Biết Nói Dối Có quá nhiều nghiên cứu và bài viết đề cập đến những mối nguy hại do tình trạng béo phì gây ra, xin không đề cập đến ở đây. chúng tôi chỉ xin chia sẻ với bạn một dòng thực phẩm có tác dụng giảm cân và bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, cũng như cách dùng trong việc giảm cân sao cho hợp lý. Đó chính là Gạo Lứt Vì Sao Lại Là Gạo Lứt ? Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm, phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cho biết thì với những thành phần của gạo lứt, nó có tác dụng hiệu quả với những người bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu và đặc biệt là béo phì Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo. Chất này làmgiảm
  4. 4. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 4 mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation – một sản phẩm trung gian của insulin và liprin (hormone điều hòa trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ) Gạo Lứt Đỏ Huyết Rồng Do chỉ được xay bỏ vỏ trấu mà giữ lại lớp cám lụa bên ngoài nên hạt gạo lứt có màu nâu đỏ, và đặc biệt vẫn giữ được hơn 90% chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin, các nguyên tố vi lượng có trong mỗi hạt gạo và rất giàu chất xơ Hàm lượng chất xơ có trong gạo lứt gấp 2 lần so với gạo thường, nên cơ thể bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và mang lại cảm giác no lâu. Đây chính là nguyên nhân quan trọng giúp bạn không có cảm giác thèm ăn vặt. Chất xơ từ gạo lứt khi đi qua đường ruột sẽ cuốn theo những chất độc bám cặn lâu ngày và thải độc theo đường bài tiết. Đó là lí do tại sao khi ăn cơm gạo lứt, bạn có cảm giác bụng rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Sau một thời gian thấy số đo giảm đi đáng kể Một tin hấp dẫn nữa là gạo lứt cũng chứa GABA (gama amino butiric axit), squalence, là những chất cần thiết để làm da sáng bóng, mịn màng, làm mờ những nếp nhăn, không bị thô nhám, khắc phục được những nhược điểm khi bạn giảm cân. Và như vậy, nó hoàn toàn là một thực phẩm xứng đáng khuyên dùng. Vừa có tác dụng giảm cân, vừa giữ được làn da sáng đẹp không bị sạm đi do thiếu chất trong quá trình ăn kiêng
  5. 5. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 5 Các loại gạo lứt tiêu biểu Hiện trên thị trường có một sống dòng gạo lứt như : Gạo Lứt Điện Biên, Gạo Lứt Huyết Rồng, Gạo Lứt Thảo Dược Vĩnh Hòa, Gạo Lứt Tím.. Phần đông người có nhu cầu Ăn Kiêng và Giảm Cân chọn loại Gạo Lứt Huyết Rồng và Gạo Lứt Điện Biên Thực đơn giảm cân với gạo lứt Gạo Lứt Muối Mè là một trong những phương pháp ăn thực dưỡng, thuận theo tự nhiên có tên Ohsawa, Do ông Ohsawa một người gốc Nhật nghĩ ra Trong món ăn này có Gạo Lứt, Mè Đen và Muối. Ngoài những vi chất và công dụng của Gạo Lứt đã được đề cập ở trên, thì trong Mè Đen còn có một lượng dầu thực vật cung cấp axit béo không no(tạo cảm giác no ảo) nên sẽ giúp bạn không còn phải “vật lộn” với cơn đói khi tuân theo chế độ ăn kiêng giảm cân Chú ý cần nhai kỹ để chất Anpha lipoic trong gạo lứt được tiết ra hết, chất này thường được gọi là antioxidant có tác dụng chuyển hóa hydratcarbon và chất béo. Làmgiảm lượng mỡ dự trữ trong cơ thể bằng việc tăng cường glutation một dạng hormone điều hòa cân nặng tự nhiên Thực Đơn – Ăn sáng: + Bột Sữa Gạo Lứt hoặc Bột Gạo Lứt Nguyên Chất (đã được làm chín chỉ cần hòa với nước và đường) + Hoặc một bát Cơm Gạo Lứt Muối Mè và một bát rau xào
  6. 6. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 6 Ăn Sáng – Ăn trưa: + 1-2 bát cơm Gạo Lứt + Rau củ thiên nhiên (nấu canh hoặc xào, luộc) + Tôm, tép hoặc cá nhỏ rang, chiên hoặc kho nhừ để có thể ăn cả xương, vỏ.
  7. 7. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 7 Ăn Trưa – Ăn tối: + 1 bát cơm lứt muối mè + Canh cà rốt, bí đỏ nấu Poa-rô. – Thức ăn tráng miệng: hoa quả theo mùa. – Nước uống trong ngày: nước Bột Sữa Gạo Lứt, trà gạo lứt đều là 2 loại trà giúp thanh lọc, hỗ trợ giảm cân rất tốt
  8. 8. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 8 Ăn Tối Khi ăn theo thực đơn giảm cân bằng gạo lứt, bạn cần lưu ý: – Gạo nên ngâm trước 15 phút rồi nấu bằng nồi áp suất. Nếu không có nồi áp suất thì ngâm gạo 2 giờ trước khi nấu bằng nồi cơm điện.
  9. 9. CÁCH GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ chúng tôi Page 9 – Nhai thật kỹ, ít nhất 50 lần mới nuốt, nếu có thời gian nên nhai đến lần thứ 70- 90. – Gạo lứt đỏ giảm cân nhanh hơn gạo lứt trắng – Nếu ngán ăn cơm, bạn có thể thay đổi sang bún, mì, phở lứt, tác dụng đều tốt! – Tuyệt đối không sử dụng các loại nước ngọt, bia, rượu, thuốc lá, chất kích thích… kể cả cà phê – Kết hợp tập yoga sẽ tốt hơn là vận động mạnh khi giảm cân bằng gạo lứt muối mè Kết Quả Đang Chờ Bạn Để việc giảm cân được triệt để, sau khi có được thân hình như ý, hãy chú trọng đến việc thay đổi thói quen ăn uống cho lành mạnh hơn, tiếp tục ăn gạo lứt để duy trì vóc dáng, làn da sáng đẹp cũng là một sự lựa chọn rất thông minh ! Trong thời gian đầu có thể bạn chưa quen với chế độ ăn kiêng này, cơ thể sẽ phản ứng bằng những cơn đói. Bạn có thể dùng Cốm Gạo Lứt như một thứ ăn chơi đểxua tan cơn đói mà không gây béo lại có tác dụng bổ dưỡng sức khỏe Đây là một cách giảm cân tương đối nhẹ nhàng và tác dụng lâu dài, rất tốt cho sức khỏe. Chúc các chị em “tiễn biệt” vòng hai phì nhiêu thành công !

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10+ Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Được Chuyên Gia Khuyên Dùng
 • Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Hiệu Quả Nhất
 • 5 Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt An Toàn Mà Chị Em Nên Biết
 • Giảm Cân Ngay, Chờ Chi Với 3 Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt
 • Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Dấm Đen Gạo Lứt Nhật Bản Hiệu Quả 100%
 • Cách Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Ăn Gạo Lứt Muối Mè Giảm Cân “cứ Ăn Là Giảm” Bạn Nhé !
 • Gạo Lứt Muối Mè, Ăn Càng Nhiều Giảm Cân Càng Nhanh
 • Muốn Giảm Cân, Hãy Uống Nước Gạo Lứt Rang
 • Cách Giảm Cân Bằng Nước Gạo Lứt
 • Choáng Váng Cách Giảm Cân Bằng Nước Đậu Đen Thần Tốc 2
 • – Gạo lứt là một loại gạo còn nguyên cám, bên ngoài có chứa một lớp dầu đặc biệt làm cho huyết áp được ổn định. Ngoài ra, nó làm cho lượng cholesterol xấu trong cơ thể giảm một cách đáng kể, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

  – Với thành phần chất dinh dưỡng dồi dào như: Các loại vitamin, chất xơ, tinh bột, chất béo, đây là thực phẩm bổ ích dành cho mẹ đang cho con bú.

  – Hàm lượng sắt, canxi, magie còn giúp cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, cung cấp các dưỡng chất cần thiết và ngăn ngừa thiếu máu.

  – Ngoài ra, hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa trong mè đen cao, khi kết hợp cùng với các vitamin nhóm B và chất béo không bão hòa trong gạo lứt có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da giúp da được mịn màng và căng bóng.

  – Gạo lứt muối mè có chứa hàm lượng chất xơ dồi dào, không chứa năng lượng, nên không bị tăng cân khi bổ sung vào cơ thể.

  – Với lượng tinh bột nhiều gấp 2 lần so với gạo trắng, nó làm cho bạn có cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn.

  – Đặc biệt, gạo lứt còn chứa nhiều hàm lượng Anpha lipoic có tác dụng chuyển hóa các chất béo, làm cho lượng mỡ thừa tan nhanh chóng, không gây hiện tượng tích tụ mỡ ở vùng bụng.

  – Ngoài ra, các thành phần có trong gạo lứt muối mè như: Vitamin B, chất xơ và các protein vừa có tác dụng giảm cân lại vừa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

  Nguyên liệu

  – 1 chén gạo lứt.

  – 2 muỗng mè.

  – 3 muỗng đậu phộng.

  – 2 muỗng muối

  Cách thực hiện

  – Gạo lứt vo sạch, bắc nồi nước lên bếp đun sôi, sau đó đổ gạo lứt vào đun thêm 2 phút và tắt bếp. Lưu ý, không mở vung nồi, đợi khoảng 15 phút thì bắc nồi lên bếp nấu với lửa nhỏ cho tới lúc cơm chín là được.

  – Bắc nồi lên bếp, đợi nồi nóng lên thì cho mè vào đảo đều tay, khi nào mè có mùi thơm thì tắt bếp và đổ mè ra chén nhỏ đợi nguội. Với đậu phộng cũng làm tương tự như mè, đợi đậu phộng có mùi thơm và hơi ngã màu thì tắt bếp.

  – Cuối cùng, cho mè, đậu phộng và một ít muối vào cối giã nát ra. Trộn cơm gạo lứt và muối mè với nhau và thưởng thức.

  – Ăn gạo lứt thường xuyên thay cho bữa ăn chính để có hiệu quả tốt nhất.

  – Nên nhai kỹ vì như vậy sẽ làm cho năng lượng hấp thụ ít, mà lại cho cảm giác no lâu, giúp làm giảm các cơn thèm ăn.

  – Khi áp dụng phương pháp giảm cân này, không nên tập thể dục với những động tác mạnh.

  – Cần bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể đầy đủ và nghĩ ngơi một cách hợp lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giảm Cân Cực Nhanh Và Dễ Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Giảm Cân Hiệu Quả Với Gạo Lứt, Muối Mè
 • Thực Dưỡng Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè Có Hiệu Quả Không?
 • Thực Đơn Giảm Cân Bài Bản Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Bài Thuốc Giảm Cân Bằng Gạo Lức Muối Vừng
 • Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Mè Webtretho Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Giảm Cân Nhanh Bằng Gạo Lứt Muối Mè Cực Đơn Giản, An Toàn
 • Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Rang
 • Giảm Ngay 5 Kg Từ Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Rang Tại Nhà.
 • Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Trà Gạo Lứt Từ A Đến Z
 • Ăn Gạo Lứt Rang Có Giảm Cân Không?
 • Hướng dẫn thực hiện giam cân an toàn bằng gạo lứt muối mè: thực đơn giảm cân bằng gạo lức muối mè theo phương pháp của người Nhật Bản, giảm cân một cách khoa học + hiệu quả Cách giảm cân bằng sữa đậu nành cho phụ nữ sau khi sinh giảm cân bằng mật ong và chanh giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày Gạo lứt + muối mè = giảm cân? phương pháp giảm cân bằng gạo lứt, muối mè…

  Hướng dẫn thực hiện giam cân an toàn bằng gạo lứt muối mè: thực đơn giảm cân bằng gạo lức muối mè theo phương pháp của người Nhật Bản, giảm cân một cách khoa học + hiệu quả

  • Cách giảm cân bằng sữa đậu nành cho phụ nữ sau khi sinh
  • giảm cân bằng mật ong và chanh
  • giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày

  phương pháp giảm cân bằng gạo lứt, muối mè (còn gọi là gạo lức, muối vừng) được bắt nguồn từ Nhật Bản, có tên gọi là phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Theo cách này, chỉ cần sử dụng gạo lứt và muối mè thay cho các thực phẩm khác hàng ngày để có thể giảm cân.

  Gạo lứt là loại ngũ cốc nguyên hạt còn giữ lại được lớp màng chứa nhiều chất xơ, chất đạm, vitamin nhóm B, kẽm, sắt… và một số axit có lợi cho cơ thể. Bên cạnh đó, hạt mè có hàm lượng đạm và tinh bột cao, cung cấp năng lượng dồi dào. Ngoài ra, nó còn chứa chất béo không no rất tốt cho hệ tim mạch.

  Công dụng của gạo lức trong việc giảm cân, chống bệnh tim mạch và các bệnh mãn tính khác

  • Những người ăn ngũ cốc như có xu hướng gầy hơn và ít có nguy cơ mắc bệnh tim hơn những người khác. Gạo lứt có chứa chất chống oxy hóa, kích thích tố nữ và phytosterol giúp bảo vệ chống lại bệnh tim mạch vành. Gạo lứt cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa cho sức khỏe. Ngũ cốc như gạo lứt rất giàu carbo hydrat – nguồn nhiên liệu chính của cơ thể bạn.
  • Gạo lứt chứa 30% protein, 4 lần vitamin B1, 3 – 5 lần các loại dầu béo, 4 lần axit pantothenic. Đặc biệt là có chứa 30% axit linoleic tạo ra nguồn sữa mẹ phong phú. Hàm lượng phong phú của chất xơ có trong gạo lứt giúp phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường.
  • Mỗi ngày, bạn nên ăn một bát cơm gạo lứt với các loại thịt nạc nướng, luộc như ức gà, thăn bò. Nên tăng cường vận động, đi bộ ít nhất 30 phút vào mỗi sáng. Áp dụng chế độ ăn này, bạn có thể giảm được vài kilogam ngay trong tháng đầu tiên. Nếu muốn giảm cân nhiều hơn, ngoài chế độ ăn uống như trên, bạn nên bổ sung thêm 2 quả bưởi mỗi ngày.
  • Giảm cân với gạo lứt không chỉ đem lại vóc dáng như bạn mơ ước, nó còn đem lại cho bạn làn da khỏe đẹp, hệ xương vững chắc và nâng cao tuổi thọ.

  Hướng dẫn thực đơn giảm cân bằng gạo lức muối mè

  – Vo gạo thật sạch, ngâm khoảng 2 giờ, rồi cho vào nồi cơm điện nấu như bình thường.

  – Vừng đen sau khi rang trên lửa nhỏ, cho vào cối nghiền với muối theo tỷ lệ 1 thìa cà phê muối trộn với 14 – 20 thìa vừng.

  – Khi ăn cơm gạo lứt bạn nhớ nhai thật kỹ để một phần thức ăn và cơm được tiêu hóa nhờ các enzym trong nước bọt.

  – Khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân với gạo lứt, bạn không nên áp dụng các bài tập thể dục với cường độ cao, tiêu hao nhiều năng lượng vì như thế cơ thể đòi hỏi phải cung cấp nhiều chất đạm hơn.

  – Có một số loại đậu thường được dùng chung với gạo lứt là đậu phộng, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, vừng đen, các loại rau củ quả và trái cây tươi các loại…

  – Nếu bạn đang mắc các bệnh về tim mạch hay thận khi muốn giảm cân, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi áp dụng phương pháp ăn kiêng bằng gạo lứt kết hợp với muối vừng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Các Mẹ Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Mè Sau Sinh
 • Ăn Gạo Lứt Muối Mè Đúng Cách Giảm Cân
 • 8+ Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Trong 15 Ngày Hiệu Quả 100%
 • 3 Yếu Tố Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Mè Thành Công
 • Giảm Cân Bằng Gạo Lứt: Phương Pháp Số 7
 • Phương Pháp Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Mè

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Giảm Cân Bằng Gạo Lứt
 • Giảm Cân Bằng Sữa Tươi Tuyệt Vời Mà Bạn Chưa Hề Biết
 • Thực Đơn Giảm Cân Với Gạo Lứt Giúp Mẹ Bỉm Sữa Giảm 7Kg Trong Nửa Tháng
 • Thực Đơn Giảm Cân Với Gạo Lứt Vô Cùng Hiệu Quả
 • Giảm Cân Bằng Gạo Lứt: Thực Đơn Giảm Cân ‘thần Tốc’ Chỉ Trong 1 Tuần, Bạn Đã Thử Chưa?
 • Thời gian gần đây, nhiều chị em bảo nhau rằng có một phương pháp lấy lại vóc dáng siêu hiệu quả từ gạo lứt muối mè. Đây là cách giảm cân dễ thực hiện, dễ ăn và bổ dưỡng cho sức khỏe. Đã có nhiều người giảm cân với gạo lứt thành công. Hãy tham khảo bài viết sau Slim Mix hy công sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn cho các chị em.

  Giá trị dinh dưỡng của gạo lứt muối mè

  Sỡ dĩ gạo lứt là lựa chọn hàng đầu của các thực phẩm giảm cân bởi vì thành phần của chúng vô cùng dinh dưỡng. Loại thực phẩm này có chứa chất xơ, vitamin B, Mangan, Sắt rất tốt cho sức khỏe. Những hợp chất này có rất nhiều dinh dưỡng và vô cùng thích hợp cho việc đốt cháy mỡ thừa, giảm cân. Theo một số khảo sát, những người ăn gạo lứt thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc phải bệnh tim. Vì đây là nguyên liệu chứa chất chống oxy hóa, phytosterol giảm bệnh mạch vành.

  Gạo lứt được biết đến là loại thực phẩm có chứa lượng dinh dưỡng rất cao với hơn 30% protein, 4 lần vitamin B1, 5 lần dầu béo so với các loại khác. Hàm lượng chất xơ cao giúp người thực hiện chế độ giảm cân sẽ dễ dàng tiêu hóa mà không bị táo bón hay thiếu chất dinh dưỡng.

  Vì sao ăn gạo lứt muối mè giúp giảm cân?

  Với cuộc sống hiện đại bận rộn tất bật, không phải ai cũng có đủ thời gian để thực hiện các bài tập giảm cân mỗi ngày. Đã có nhiều hoài nghi sai lầm rằng gạo lứt là tinh bột và làm chúng ta tăng cân. Sự thật là theo nghiên cứu mà khoa học đã chứng minh, các thành phần dinh dưỡng có trong gạo lứt phù hợp với người bị béo phì, thừa cân, người mắc chứng bệnh tiểu đường, mỡ trong máu,…

  Do đó, họ thường tìm đến có loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà vẫn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Chỉ cần thay đổi thực đơn có gạo lứt, bạn sẽ mau chóng sở hữu vóc dáng như ý.

  Đã có nhiều trường hợp, người áp dụng phương pháp này và giảm cân đúng theo mục tiêu và có người đã đưa loại thực phẩm này vào thực đơn của mình hàng ngày.

  Gạo lứt được kết hợp với muối mè vì đây chính là bộ đôi dinh dưỡng và thích hợp nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những ai không có quá nhiều thời gian chuẩn bị và thực hiện.

  Tùy theo thể trạng và điều kiện sức khỏe mà bạn có thể điều chỉnh và bổ sung gạo lứt vào thực đơn. Gợi ý đến bạn thực đơn giảm cân với gạo lứt trong 1 ngày như sau:

  • Bữa sáng: bạn có thể ăn gạo lứt cùng sữa chua không đường
  • Bữa trưa: ăn gạo lứt muối mè cùng với rau cải luộc
  • Bữa tối: bát gạo lứt muối mè và canh bí đỏ

  Để làm thực đơn giảm cân thêm phong phú, bạn nên kết hợp ăn gạo lứt muối mè cùng với các loại thực phẩm an toàn cho giảm cân khác như ngũ cốc, bí đỏ, khoai lang, rau, củ,…

  Ngoài ra, chị em cũng đừng quên bổ sung các loại trái cây sau bữa ăn để cung cấp thêm vitamin, hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra suôn sẻ và thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Uống Nước Gạo Lứt Rang Giảm Cân Phục Hồi Sức Khỏe Bạn Cần Biết.
 • Tuyệt Chiêu Nấu Nước Gạo Lứt Rang Với Đậu Đen Giảm Cân Và Làm Đẹp Da
 • Choáng Váng Cách Giảm Cân Bằng Nước Đậu Đen Thần Tốc 2
 • Cách Giảm Cân Bằng Nước Gạo Lứt
 • Muốn Giảm Cân, Hãy Uống Nước Gạo Lứt Rang
 • Giảm Cân Hiệu Quả Với Gạo Lứt, Muối Mè

  --- Bài mới hơn ---

 • Giảm Cân Cực Nhanh Và Dễ Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Cách Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Bật Mí Cách Ăn Gạo Lứt Muối Mè Giảm Cân “cứ Ăn Là Giảm” Bạn Nhé !
 • Gạo Lứt Muối Mè, Ăn Càng Nhiều Giảm Cân Càng Nhanh
 • Muốn Giảm Cân, Hãy Uống Nước Gạo Lứt Rang
 • Không chỉ có tác dụng giảm cân, gạo lứt còn có rất nhiều dinh dưỡng và có thể chữa một số bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, việc chế biến sao cho gạo lức vừa thơm ngon, vừa giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng là điều rất cần thiết với những ai mong muốn giảm cân bằng phương pháp giảm cân này.

  Gạo lứt, muối mè có tác dụng giảm cân cực nhanh

  Gạo lứt muối mè có tác dụng giảm cân cực nhanh.

  Gạo lứt có lớp cùi và phôi rất giàu chất khoáng tự nhiên, chất khoáng này có tác dụng bảo vệ chống lại triệu chứng chuyển hoá và cải thiện quá trình chuyển hoá. Những người nào mà đang giảm cân bằng gạo lứt, muối mè hoặc từ tinh chất gạo lứt thì rất có tác dụng giảm béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Trên thực tế, nếu bạn ăn gạo lứt muối mè thì bạn giảm cân rất nhanh trong vòng thời gian ngắn nhất như một tuần chẳng hạn. Nhưng muốn giảm cân nhanh từ gạo lứt muối mè bạn phải tuân thủ một thực đơn khắt khe và phải nghiêm túc thực hiện. Theo đó, mỗi ngày chỉ được ăn 3 chén nhai thật kỹ mới nuốt và mỗi chén ăn khoảng 1 tiếng, không ăn gì thêm hết trong 1 tuần thì mới thấy rõ hiệu quả.

  Nên đọc

  Cần ăn gạo lứt và muối mè để giảm cân hiệu quả

  Đầu tiên, bạn vo gạo thật sạch, sau đó ngâm khoảng 2 giờ, rồi cho vào nồi cơm điện nấu như bình thường. Vừng đen bạn mang rang trên lửa nhỏ, sau đó cho vào cối nghiền với muối theo tỷ lệ 1 thìa cà phê muối trộn với 14-20 thìa vừng. Khi ăn cơm gạo lứt bạn nhớ nhai thật kỹ để một phần thức ăn và cơm được tiêu hóa nhờ các enzym trong nước bọt.

  Nên ăn gạo lứt muối mè cùng với những thực phẩm khác để đảm bảo sức khỏe của bạn.

  Những lưu ý khi giảm cân với gạo lứt muối mè :

  Bạn không nên tập luyện thể dục hoặc làm việc quá sức với cường độ cao, vì lúc bạn tiêu hao nhiều năng lượng cơ thể sẽ mệt và lại cần cung cấp nhiều chất đạm hơn. Khi đó bạn lại phải bổ sung thì cơ thể sẽ bị tăng cân nhanh chóng và không giữ được nguyên vẹn chế độ ăn khi giảm cân.

  Khi sử dụng gạo lứt muối mè để giảm cân, bạn cũng có thể sử dụng một số loại đậu khác mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn như: đậu phộng (lạc), đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, vừng đen, các loại rau củ quả và trái cây tươi các loại.

  Trong khi bạn giảm cân bằng phương pháp này, bạn cũng nên chú ý thành phần dinh dưỡng trong gạo để tận dụng tối đa tác dụng của gạo lứt như mịn da, thân hình giảm cân thon gọn và tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ vitamin tối đa.

  Nguyễn Hoan (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Dưỡng Giảm Cân Với Gạo Lứt Muối Mè Có Hiệu Quả Không?
 • Thực Đơn Giảm Cân Bài Bản Với Gạo Lứt Muối Mè
 • Bài Thuốc Giảm Cân Bằng Gạo Lức Muối Vừng
 • Bác Sĩ Tư Vấn Về Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Muối Vừng!!
 • Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Với Muối Vừng
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100