【#1】Hướng Dẫn Chạy Bộ Giảm Cân Trong 1 Tháng Cho Người Mới Bắt Đầu

Chạy bộ giảm cân có rất nhiều hình thức khác nhau, như là chạy đường dài, chạy địa hình, hoặc đơn giản là chạy trên máy chạy bộ, dù hình thức nào đi chăng nữa, chạy bộ cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích về mặt sức khỏe lẫn vóc dáng. Bạn sẽ có 1 sức khỏe dẻo dai hơn, ít bệnh tật hơn, có 1 vóc dáng cân đối hơn, thư giãn hơn, và đẹp da hơn ….

Chạy như thế nào hiệu quả nhất

Đừng bao giờ nghĩ chạy bộ đơn giản và không cần phải tập trung quá nhiều. Nghiên cứu chứng minh rằng nếu muốn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bạn cần phải luyện tập lâu dài. Nếu mới chỉ gắn bó được vài phút và muốn có hiệu quả nhanh thì chắc chắn bạn đang mơ mà thôi.

Không nên chạy 1 hơi liên tù tì. Thay vào đó, nên nghỉ giữa đoạn để lấy sức. Chạy lâu sẽ làm bạn cảm thấy mệt, thậm chí có nhiều trường hợp còn khiến bạn bị đau đầu khi chưa quen và hít thở loạn nhịp. Tốt nhất, hãy chạy 15 phút, đi bộ 5 phút, sau đó chạy 15 phút, nghỉ 5 phút và chạy chậm 10 phút, rồi kết thúc buổi tập.

Nếu bạn hỏi tôi, làm sao để giảm béo hiệu quả nhanh, tôi sẽ nói với bạn hãy ngưng uống các loại nước ngọt có gas, các loại nước có nhiều đường. Khi dừng lại nghỉ mệt, chỉ nên uống nước lọc là tốt nhất.

Khi bạn chạy sẽ ra nhiều mồ hôi và mất nước, hãy nhanh chóng bổ sung để làm mát cơ thể và tiếp tục tập luyện.

4 mẹo đơn giản giúp bạn cải thiện tốc độ và sức bền khi chạy bộ

Chạy bộ giảm cân là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn có được sức khỏe tốt, đang được mọi người ưa chuộng nhiều nhất, vừa dễ dàng thực hiện, vì bạn chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần chạy. Hơn nữa bạn cũng chẳng cần đến dụng cụ gì nhiều. Thế thì cách chạy bộ như thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Hai vấn đề mà những ai mới bắt đầu chạy bộ thường lo lắng nhất chính là làm sao để cải thiện tốc độ chạy và làm sao để tăng cường sức bền khi chạy? Bạn không nên quá chú tâm về điều này bởi bạn không phải là người duy nhất lo lắng về nó. Đó chính là mục tiêu cơ bản của bất kỳ vận động viên, những người đam mê chạy bộ ở bất kỳ trình độ, độ tuổi. Tốc độ và quãng đường chạy sẽ được cải thiện và tăng lên theo độ dày kinh nghiệm của bạn.

Hãy áp dụng những mẹo nhỏ này khi bắt đầu vào nhiệm vụ cải thiện tốc độ và sức bền của cơ thể. Tiến sĩ Greg Grosicki, giáo sư đồng thời là giám đốc phòng thí nghiệm sinh lý tại Đại học Georgia Southern cho biết: “Bạn cần kết hợp việc cải thiện tốc độ và rèn luyện sức bền để phát triển hệ thống năng lượng hiếu khí và kị khí của cơ thể”.

Điều đó sẽ rất hữu ích cho cuộc chạy đua đường dài. Nhưng bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đáng kể trong hai đến ba tháng đầu tiên, Grosicki nói. Tập luyện từ từ thường xuyên và có kế hoạch sẽ nâng cao tính hiệu quả của quá trình tập luyện của bạn. Nhưng chính xác thì việc luyện tập như thế nào?

    Tăng quãng đường chạy của bạn mỗi tuần

Tăng quãng đường chạy mỗi tuần

Nhìn nhanh qua một số kế hoạch tập luyện (ngay cả khi bạn chưa chuẩn bị luyện tập cho bất kỳ cuộc đua nào), các lộ trình đó đều được thiết kế để tăng dần khoảng cách và cải thiện tốc độ mà không phải tập luyện quá sức. Để thấy được sự tiến bộ, bạn phải tiếp tục để cơ thể chịu đựng những kích thích mới – những quãng đường dài hơn và tốc độ nhanh hơn, tiến sĩ, nhà sinh học, giáo sư Matt Lee tại trường Đại học bang San Francisco cho biết.

Bạn sẽ cảm thấy cơ thể dần dần bị quá tải sau mỗi buổi tập như vậy, cho thời gian để nó thích nghi, rồi sau đó tiếp tục tăng cường độ lên một chút và tiếp tục cho cơ thể thời gian thích nghi, tiếp tục như vậy tốc độ chạy và sức bền của bạn sẽ cải thiện khá đáng kể đấy.

Vậy, nên tăng quãng đường bạn chạy lên bao nhiêu dặm mỗi tuần? Nhiều người thường cho rằng không nên tăng quãng đường chạy quá 10% mỗi tuần. Tuy nhiên, theo Grosicki nói rằng không có bất kỳ lý do nào để giới hạn bản thân nếu bạn vẫn cảm thấy tốt khi tiếp tục tăng chiều dài lộ trình chạy của mình hơn mức người ta thường nghĩ. Trên thực tế, một nghiên cứu của tạp chí Y học và Thể thao Hoa kỳ cho thấy những người chạy bộ có tỷ lệ chấn thương như nhau cho dù họ có tuân theo hay không tuân theo quy tắc “10 phần trăm”.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên tăng gấp đôi quãng đường chạy của mình trong vòng một tuần (đó sẽ là một chiếc vé giúp bạn sở hữu chiếc nẹp ống chân nhanh nhất đấy). Bạn nên tập trung đến sự phản hồi của cơ thể trong mỗi lần tăng cường độ và lộ trình, sau đó hãy bắt đầu điều chỉnh quãng đường chạy cho phù hợp.

Hầu hết các buổi tập thông thường nên theo dõi ít nhất một ngày hoặc có thể là hai ngày để cơ thể phục hồi dễ dàng hơn. Vậy làm sao để nhận biết cơ thể cần một ngày nghỉ ngơi thỏa đáng. Bên cạnh bất kì cơn đau nhức rõ ràng nào, cảm giác như bạn đang bị ốm, chán ăn và ngủ không ngon giấc, tất cả để là dấu hiệu rằng bạn đã làm quá sức và cần nghỉ ngơi ngay, Grosicki nói.

Việc tăng tốc độ trong những buổi chạy đường dài là rất hữu ích. Chạy với tốc độ cao trong quá trình chạy dài sẽ là nền tảng chuẩn bị cho cơ thể vượt qua sự mệt mỏi không thể tránh khỏi khi tham gia những cuộc chạy đua đường dài như Marathon. Hãy chạy với tốc độ cao nhất trong phút cuối cùng trong những lần chạy đường dài để buổi tập luyện hiệu quả nhất.

    Thực hiện các bài tập riêng biệt để gia tăng tốc độ nhưng không nên quá nhấn mạnh vào chúng

Grosicki gợi ý một bài tập dễ nhớ để cải thiện tốc độ, chạy 800 mét trong vòng 2 phút có thể đi bộ ở giữa quãng đường chạy nếu bạn cảm thấy mệt và lặp lại 4 lần chạy như thế trong suốt buổi tập luyện. Tập luyện như thế trong vòng một tuần, và cố gắng đánh bại thời gian chạy 800 mét của bản thân vào tuần sau.

Nếu bạn giảm được thời gian chạy 800 mét của bản thân sau nhiều tuần mà không hề gặp vấn đề gì, thì hãy kéo dài quãng đường chạy lên thêm 800 mét nữa. Nếu việc tập luyện tốc độ thật sự khó khăn, thì thời điểm hiện tại bạn nên tập trung hoàn toàn vào việc rèn luyện sức bền. Chạy bộ trong 20 phút liên tiếp có thể gây nản chí khi bạn là người mới bắt đầu, Grosicki nói. Và điều đó không sao bởi bạn sẽ tiến bộ mỗi khi bạn tập luyện.

Fanpage: facebook.com/kensport.vn

【#2】Lịch Chạy Bộ Giảm Cân Trong 1 Tháng Bạn Không Được Bỏ Qua

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Tỉ lệ thừa cân béo phì ngày càng cao kéo theo nhu cầu giảm cân cũng tăng mạnh. Rất nhiều phương pháp giảm cân đã ra đời và điển hình nhất là phương pháp chạy bộ giảm cân trong 1 tháng. Đã có không ít trường hợp đươc ghi nhận đã giảm cân thành công nhờ chạy bộ. Vậy bạn đã biết lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tháng như nào để đạt hiệu quả tốt nhất hay chưa? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách lấy lại vóc dáng thon gọn với phương pháp độc đáo này.

Trước khi bắt tay vào kế hoạch chạy bộ giảm cân trong 1 tháng bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều điều để những bài tập chạy bộ giảm cân của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Theo những kinh nghiệm chạy bộ giảm cân đã được chia sẻ từ những người đã thành công thì sau đây là những “tips” mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Trong suốt 1 tháng chạy bộ, bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đến từ các nguyên liệu thiên nhiên. Chất xơ, protein, các loại vitamin có trong rau củ, thịt đỏ, trái cây và các loại hạt được chứng minh rất tốt trong việc tạo ra năng lượng giúp cơ thể luôn đạt trạng thái cân bằng tốt nhất. Vì vậy, hãy xem xét khẩu phần ăn uống nạp vào cơ thể trước và sau khi chạy bộ.

Lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tháng

Thứ 3: Tập các bài radio nhẹ nhàng như đạp xe, bơi trong khoảng 20 phút

Thứ 4: Đi bộ trong 20 phút, bắt đầu tăng tốc độ một chút

Thứ 5: Lặp lại ngày thứ 3, lựa chọn 1 bài tập cardio

Thứ 6: Đi bộ 4 phút chạy 1 phút (4:1), làm 4 lần

Thứ 7: Nghỉ ngơi

Chủ nhật: Nghỉ ngơi

Thứ 3: Tập các bài cardio trong khoảng 25 phút

Thứ 4: Đi bộ 3 phút chạy 1 phút (3:1), làm 3 lần

Thứ 5: Nghỉ ngơi hoặc tập các bài cardio không sử dụng động tác trong khoảng 25 phút

Thứ 6: Đi bộ 3 phút chạy 1 phút (3:1), làm 7 lần

Thứ 7: Tiếp tục tập cardio trong vòng 25 phút

Chủ nhật: Nghỉ ngơi

Thứ 3: Tập bài cadio không động tác trong 30 phút

Thứ 4: Đi bộ 1 phút, chạy 2 phút, thực hiện 9 lần

Thứ 5: Nghỉ ngơi

Thứ 6: Đi bộ 3 phút chạy 1 phút, thực hiện 7 lần

Thứ 7: Nghỉ ngơi

Chủ nhật: nghỉ ngơi

Chạy bộ giảm mỡ toàn thân tuần 4:

Thứ 2: Đi bộ 1 phút chạy 4 phút (1:4), thực hiện khoảng 6 lần

Thứ 3: Lựa chọn bài tập cadio trong 30 phút

Thứ 4: Đi bộ 5 phút rồi chạy đều 10 phút sau đó tiếp tục đi bộ 5 phút

Thứ 5: Tiếp tục tập bài tập cardio trong vòng 30 phút

Thứ 6: Chạy bên ftrong 30 phút

Thứ 7: Nghỉ ngơi

Chủ nhật: Nghỉ ngơi

Kiên trì thực hiện lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tháng kết hợp cùng chế độ ăn hợp lý, sinh hoạt đều độ chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân đáng kinh ngạc.

【#3】Hướng Dẫn Cách Chạy Bộ Giảm Cân Trong 1 Tháng

Khi lựa chọn bộ môn chạy bộ với mục đích giảm cân, bất cứ ai cũng kỳ vọng sớm sở hữu được thân hình như ý trong thời gian ngắn. Vậy với mốc thời gian 1 tháng thì sao? Liệu rằng số lượng cân nặng giảm được có đáp ứng tốt mong mỏi của bạn hay không?

Theo sự tính toán của các chuyên gia, thông thường việc chạy bộ trong vòng 30 phút/buổi với cường độ cao sẽ giúp cơ thể tiêu hao khoảng 250-300 calo. Như vậy, nếu bạn duy trì lịch chạy bộ 5 buổi/tuần, lượng calo tiêu hao sẽ ở mức 5000-6000 calo. Tiếp đến sau 1 tháng, cơ thể sẽ tiêu hao được từ 0,5kg-0,8kg (để giảm 1kg cơ thể thì bạn cần tiêu hao khoảng 7.700 calo).

Trong quá trình luyện tập, tùy vào cường độ chạy bộ hoặc nếu bạn tăng thời gian chạy bộ kết hợp với việc cắt giảm lượng calo nạp, lúc này chắc chắn hiệu quả giảm cân sẽ cao hơn. Cụ thể, bạn có thể giảm được từ 1,5-2kg hoặc thậm chí nhiều hơn trong vòng 1 tháng.

Khi biết được số lượng cân nặng có thể giảm được trong vòng 1 tháng chạy bộ, chắc hẳn các bạn đã có thêm động lực để luyện tập thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, hiệu quả trên chỉ có thể có được khi bạn biết cách áp dụng cho mình phương pháp chạy bộ đúng cách và đúng phương pháp

2.1. Khởi động kỹ lưỡng

Với mọi bộ môn thể thao, việc khởi động luôn là bước giữ vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua 10-15 phút khởi động, cơ thể bạn sẽ dần được làm nóng và thích nghi tốt hơn với các động tác chạy bộ, hạn chế tối đa chấn thương có thể xảy ra.

Khởi động trước khi chạy bộ cũng không quá khó. Bạn chỉ cần áp dụng các động tác như xoay khớp cổ chân, cổ tay, mũi bàn chân, xoay hông, chạy tại chỗ, giãn cơ…

2.2. Chạy bộ theo đúng tư thế

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần chạy bộ theo cảm nhận của bản thân mình là đủ nhận về hiệu quả như mình mong muốn. Thế nhưng, bạn cần chú ý chạy bộ đúng tư thế bởi điều này không chỉ giúp bạn khỏe hơn trong từng bước chạy mà còn ngăn ngừa tốt nhất chấn thương có thể xảy ra.

Theo các huấn luyện viên chạy bộ, tư thế chạy bộ đúng nhất là lưng thẳng, đầu hướng về phía trước trong khi cơ thể được thả lỏng, thư giãn. Bạn hãy chạy với từng bước vừa phải, tránh bước quá dài cũng như quá ngắn.

Bạn có cảm thấy đôi tay mình trở nên thừa thãi trong khi chạy bộ hay không? Điều này có thể là do bạn để tay chưa đúng tư thế. Theo đó, tư thế đúng nhất khi chạy bộ là đặt tay vuông góc với eo và đánh tay nhịp nhàng theo đúng nhịp chạy của đôi chân. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật trên, đôi chân bạn sẽ có thể tăng tốc nhanh hơn trong từng bước chạy. Từ đây, quá trình đốt cháy calo sẽ diễn ra nhanh hơn để đánh bay mỡ thừa trong cơ thể.

2.4. Thay đổi địa hình

Việc thay đổi địa hình không chỉ làm tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa của cơ thể mà còn giúp tăng cường sức bền cho đôi chân với hiệu quả cao. Sau khi chạy bộ trên những địa hình bằng phẳng, bạn nên chuyển sang những cung đường dốc, chạy leo cầu thang hay chạy leo núi… Với những bạn không có điều kiện chạy bộ ngoài trời, bạn có thể sử dụng tính năng chạy leo dốc trên máy chạy bộ với tốc độ chạy khác nhau cũng cho hiệu quả khá tốt.

Các bạn đừng duy trì tốc độ chạy bộ đều đặn hàng ngày mà hãy thử thách bản thân bằng cách thay đổi tốc độ bởi đây cũng chính là cách giúp có thể đốt cháy được lượng calo lớn hơn. Ví dụ, nếu chạy trên quãng đường 1km, bạn hãy chia nhỏ đường chạy thành ba phần, chạy từ từ ở 300m đầu, tăng tốc 400m tiếp theo và giảm dần tốc độ trong 300m còn lại. Cứ như thế, bạn thay đổi tốc độ thường xuyên trên quãng đường chạy từ 2-5km của bản thân mình.

Bạn có muốn chạy bộ giảm cân trong 1 tháng hay không? Nếu áp dụng theo một số nguyên tắc nói trên, chắc chắn cân nặng của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể, giúp bạn sớm có được vóc dáng thon gọn hiện đang hướng đến.

【#4】Chạy Bộ Giảm Cân Trong 1 Tháng Sẽ Giảm Được Bao Nhiêu Cân

1. Chạy bộ có giảm cân không?

Chạy bộ là phương pháp giảm cân đơn giản nhất

chạy bộ thể dục là bài tập khá nhẹ nhàng nên nhiều người thắc mắc chạy bộ có thực sự giảm được cân và chạy bộ giảm cân 1 tháng giảm bao nhiêu cân. Trên thực tế rất nhiều người đã thành công giảm được số cân thừa khi kết hợp cùng phương pháp đơn giản này.

Tuy nhiên để giảm cân thành công ngoài việc chạy bộ đều đặn hàng ngày các bạn cần kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý. Một cuộc nghiên cứu đã được thực hiện cho một nhóm người béo phì áp dụng bài tập chạy bộ thường xuyên. Và kết quả là 90% số người tham gia đều thừa nhận rằng chạy bộ thường xuyên giúp họ đốt cháy được 2600 lượng calo mỗi tuần và giảm được 13kg trong 1 năm.

Có thể bạn không biết việc chạy bộ có thể giúp chúng ta đốt cháy nhiều calo mỗi phút hơn là khi đi xe đạp, bơi lội hoặc bất cứ điều gì khác. Nếu bạn áp dụng phương pháp này thường xuyên đảm bảo sẽ mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe cũng như kiểm soát được cân nặng của mình.

2. Hướng dẫn chạy bộ giảm cân trong 1 tháng đúng cách

Muốn giảm cân cần phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định

Nhiều người thực hiện phương pháp chạy bộ giảm cân tuy nhiên kết quả cho ra không giống nhau. Đó là do mọi người chưa chạy bộ giảm cân đúng cách. Vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn cũng cần tuân theo một số yêu cầu sau:

2.1. Lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tháng khoa học

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi chạy bộ giảm cân là bạn phải chạy theo đúng lịch. Cường độ và thời gian chạy đều phải thay đổi sau mỗi tuần tập luyện. Tuyệt đối không tập luyện ở một mức cố định, điều này sẽ khiến quá trình giảm cân bị chậm lại.

Tùy vào thể trạng và cân nặng của mỗi người, lịch chạy bộ là không giống nhau. Tuy nhiên, các bài tập chính cần thường xuyên thay đổi bao gồm:

2.2. Khởi động trước khi chạy bộ

Trước khi chạy bộ cần phải khởi động làm nóng người trước

Rất nhiều người đã bỏ qua bước khởi động mặc dù nó rất quan trọng. Trước khi chạy bộ hay thực hiện bất kỳ bài tập thể dục nào bạn cần phải khởi động trước. Nó không chỉ tốt cho việc giảm cân mà sẽ làm giảm các vấn đề chấn thương trong khi tập luyện như là: chuột rút, co cơ,…

2.3. Thời điểm thích hợp để chạy bộ

Chạy bộ buổi tối hay buổi sáng là câu hỏi nhiều người quan tâm. Có thể thấy, chạy bộ vào buổi sáng sẽ giúp cung cấp năng lượng và tinh thần sảng khoái chào đón một ngày mới. Nhưng liệu chạy bộ vào thời gian này có giảm cân được không? Câu trả lời là có thể tuy nhiên thì đây không phải là thời gian lý tưởng nhất.

Để hiệu quả giảm cân một cách tốt nhất thì các bạn nên chạy vào lúc chiều tối từ 16-18 giờ. Các nghiên cứu đã chứng minh đây chính là thời gian giúp đốt cháy calo cao nhất lại ít gây nguy cơ tổn thương. Lưu ý trước khi tập bạn nên ăn nhẹ 15 phút trước khi chạy bộ và không nên tập sau khi ăn no vào buổi tối rất dễ khiến bạn bị đau sóc và đau dạ dày.

3. Chế độ dinh dưỡng cho chạy bộ giảm cân trong 1 tháng

Người béo phì nên hạn chế ăn thực phẩm tinh bột mà hãy ăn rau quả nhiều

Để giảm cân, bạn phải duy trì một chế độ ăn kiêng hợp lý. Mọi sự tập luyện sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn đốt cháy calo nhưng lại nạp vào cơ thể lượng calo cao gấp nhiều lần. Nói cách khác là bạn cần đốt cháy calo nhiều hơn lượng calo bạn nạp vào mỗi ngày.

Tuy nhiên, mới bắt đầu bạn không nên giảm nhiều quá mà hãy giảm từ từ tránh tình trạng cơ thể chưa thích ứng kịp, sẽ gây ra hiện tượng mệt mỏi, suy nhược. Để đạt được hiệu quả chạy bộ giảm cân trong 1 tháng tốt nhất, bạn nên hạn chế ăn các món ăn có lượng tinh bột cao đặc biệt là cơm trắng. Các món ăn chiên nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, đồ uống có gas cũng nên hạn chế.

Thay vào đó, bạn có thể ăn những thực phẩm tinh bột khác nhưng chứa ít lượng calo hơn như: yến mạch, gạo lứt,… Đồng thời nên ăn các thực phẩm chứa nhiều vitamin, chất xơ như: rau, quả.

4. Chạy bộ 1 tháng giảm bao nhiêu cân?

Phương pháp chạy bộ 1 tháng có thể giảm từ 3-5 kg

Tùy vào thể trạng cũng như chế độ ăn kiêng của mỗi người, số cân nặng giảm được cũng khác nhau. Với phương pháp chạy bộ giảm cân trong 1 tháng thì để đốt cháy tối thiểu 200 calo mỗi ngày, những người cân nặng trên 80kg cần tới 40 – 45 phút chạy bộ mới có thể giảm được 2-3 kg trong 1 tháng. Nếu bạn tập luyện chế độ cao hơn thì có thể giảm 3-5 kg trong 1 tháng.

Website tập đoàn: http://elipsport.vn/

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

【#5】Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Trong Vòng 1 Tháng

Nếu không thích thú với nước chanh loãng, bạn có thể áp dụng thực đơn giảm cân đơn giản hơn cho 1 tuần với bữa sáng tự làm cùng một ly nước quả tự nhiên có tác dụng lợi tiểu, bạn có thể kết hợp lẫn cả các loại rau như dưa chuột, cần tây rồi thêm một chút ngọt thiên nhiên từ củ cà rốt hay táo chín. Hãy xay đủ một cốc thôi và uống ngay sau khi xay xong.

Bạn có thể tham khảo vài cách ăn để giảm cân như sau:

– 1 quả dưa chuột, 1 củ cà rốt, 2 nhánh cần tây

– 1 củ cải đường, 1 quả táo và nửa quả dưa chuột

Nên nhớ khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 1 tuần mà muốn đạt hiệu quả thì đừng ăn ngay sau khi uống nước ép rau quả, dạ dày của bạn cần tiêu bớt một chút và vì bạn vừa uống một cốc nước quả nên sẽ thấy no.

Chờ đến khi bạn bắt đầu thấy đói đã, sau đó ăn một ít salad hoặc 2 – 3 quả gì đó. Tuần đầu tiên bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả nào trừ chuối và dưa, tất nhiên là cũng không được ăn trái cây sấy khô.

Hãy ăn trưa nếu bạn muốn nhưng cố gắng để bữa trưa cách bữa sáng ít nhất 2 tiếng để dạ dày bạn có thể kịp tiêu hóa và bụng sẽ không bị to.

Bữa trưa nên nhiều rau, 1 bát salad to hoặc rau luộc với một chút protein thôi như: một miếng gà nướng hay cá hấp, có thể thêm đậu phụ luộc nữa.

Vì ban đầu ăn như vậy bạn sẽ nhanh đói nên sẽ cần bổ sung năng lượng bằng những bữa ăn nhẹ, nhưng chỉ ít thôi.

– Nếu bạn làm công việc căng thẳng, não bộ cần nhiều năng lượng hãy ăn các loại hạt: hạt điều, hạnh nhân, hạt dẻ. Chú ý kiểm soát lượng hạt ăn, khoảng 10 hạt thôi, nhai thật chậm và kỹ.

– Nếu công việc của bạn thoải mái, không quá mệt mỏi thì hãy ăn một miếng dưa hấu, có thể cắt nhỏ thành nhiều miếng vuông và ăn từ từ. Thực đơn giảm cân này sẽ rất hiệu quả nếu bạn thực hiện kiên tục và kiên nhẫn trong 1 tuần.

Ăn cũng là uống. Ăn canh hoặc súp có nhiều rau để dạ dày thấy dễ chịu đặc biệt là tránh bị bụng to. Rau cho bữa tối tùy thuộc sở thích của bạn, các loại rau gia vị cũng không bị hạn chế: tỏi, gừng, quế, nghệ, ớt…đều có thể ăn để giảm cân.

Các bạn có thể tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm gặp lỗi trong vòng 1 năm tại chúng tôi

Sản phẩm máy tập cơ bụng hot 2014:

1, Máy tập cơ bụng AD Rocket

2, Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister

3, Máy tập cơ bụng Six Pack Care

4, Máy tập cơ bụng Black Power

5, Máy tập bụng Fitness

【#6】Bí Quyết Tập Luyện Giảm Cân Trong 1 Tháng

Béo phì, thừa cân, bụng ngấn mỡ đang làm bạn cảm thấy tự tin ngay cả khi chọn quần áo. Đừng lo vì hôm nay bạn sẽ được biết cách giảm cân cực kì nhanh chỉ trong 1 tháng.

Hướng dẫn các bài tập giảm cân

là phương pháp được áp dụng nhiều nhất bởi tính chất luyện tập khá đơn giản và dễ thực hiện. Chạy thể dục tại công viên, quanh các khu dân cư hay bất cứ đâu có địa hình lý tưởng là cách bạn đốt cháy calo, loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Trung bình mỗi giờ chạy bộ có thể tiêu hao 600-700calo đồng thời cơ thể sẽ có xu hướng trao dổi chất mạnh mẽ hơn, chuyển hóa nhiều mỡ trở thành nguồn dinh dưỡng cho cơ bắp phát triển.

2. Tập Aerobic

Sự kết hợp dẻo dai của cơ thể theo điệu nhạc nhanh chóng mang lại vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm nhất. Những động tác thể dục nhịp điệu yêu cầu sự vận động của tất cả các nhóm cơ lớn nhỏ, thông thường một bài tập toàn thân có thể đốt cháy 800-1000calories mỗi giờ và giải phóng lượng lớn mỡ thừa thông qua mồ hôi. Đối với các chị em, đây không chỉ là bài tập giảm cân hiệu quả nhất mà còn là cách rèn luyện sự dẻo dai, chăm sóc sắc đẹp duy trì sự tươi trẻ.

Vận động dưới nước là điều kiện tuyệt vời để bạn giảm cân. Những hoạt động dưới nước có phần khó thực hiện hơn do áp suất nước cản trở bởi vậy khi bơi cơ thể sẽ sử dụng nhiều năng lượng, đôt cháy nhiều calo hơn bình thường. Mỗi giờ bơi bạn sẽ tiêu hao được khoảng 800-1000calo và tăng cường khả năng phát triển của xương lên rất nhiều. Chiều cao phát triển thì vóc dáng cũng thon gọn hơn rất nhiều.

Luyện tập thể thao với máy tại nhà là phương pháp đang rất được ưa chuộng. Các đời máy tập giảm cân đều được thiết kế đặc biệt với những tính năng chuyên sâu tác động trực tiếp tới các vùng mỡ trên cơ thể. Một số loại máy tập được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là giàn tập tạ đa năng và .

Tập thể dục giảm cân phải đi kèm với một chế độ ăn uống nghiêm khắc. Mỗi ngày uống đủ 2lit nước, hạn chế đồ ăn chứa nhiều chất béo, rượu bia, thuốc lá. Rau xanh và những thực phẩm nhiều chất xơ là nguồn cung cấp năng lượng cực kì tốt cho cơ thể, giúp ta cảm thấy no lâu hơn, bớt thèm ăn hơn.

【#7】Cách Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả Chỉ Trong Vòng 1 Tháng

Giảm béo là một quá trình dài nhiều khó khăn đoi hỏi chủ nhân phải kết hợp thật nhịp nhàng giữa vận động ăn uống và thói quen sinh hoạt hằng ngày Bạn đừng nên vội vàng áp dụng một chế độ giảm cân cấp tốc nhanh chóng – điều này không những phản tác dụng mà còn có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn cách giảm cân an toàn nhưng cũng rất hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn giảm ít nhất 0,7kg trong 1 tháng mà sức khỏe vẫn bảo đảm.

Vận động đóng vai trò rất lớn đốt cháy mỡ thừa cơ thể, giúp cơ bắp săn chắc. Do đó bạn nên tăng cường đi bộ, tranh thủ vận động mọi lúc mọi nơi nhưng nhớ là phải tùy theo sức của mình. Một phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể làm được đó là đi bộ đúng cách. Mỗi ngày dành ít nhất 30 phút vào buổi sáng để đi bộ với tốc độ tối thiểu 9km/h. Hãy tích cực vận động trong cuộc sống hằng ngày như làm việc nhà, đi xe đạp, sử dụng cầu thang bộ…

Thêm 30 phút tập thể dục vào cuối giờ chiều với các bài vận động phù hợp với hình thể, chẳng hạn béo nhiều thì tập các môn phải vận động mạnh như chạy dài, chơi cầu lông, đi xe đạp nhanh, bóng rổ, bóng chuyền; thể lực trung bình thì chọn cách vận động trung bình như chạy chậm, đi xe đạp chậm, thể dục thẩm mỹ; thể chất yếu nhưng cơ thể lại quá béo thì chỉ nên tập nhẹ như đi bộ, khí công, thái cực quyền…

Ngoài những bài tập thể dục đều đặn hằng ngày, hãy để cơ thể bạn tiêu hao năng lượng thêm bằng hoạt động giải trí khác như cười đùa, chạy nhảy, uống nhiều nước khi vận động. Hãy tăng dần cường độ và mật độ luyện tập để cảm thấy được sự hứng khởi và mang lại hiệu quả cao.

Ăn uống

Hãy cắt giảm calo trong mọi trường hợp nhưng tuyệt đối không bỏ bữa sáng: những người ăn sáng mỗi ngày có thể giảm béo phì và nguy cơ bị tiểu đường từ 35 – 50% so với người chỉ ăn 2 bữa sáng/tuần. Tránh 5 loại thức ăn giàu bột đường là: cơm, xôi, bánh mì, khoai tây, đường. Nên ưu tiên các loại ngũ cốc giàu chất xơ nhưng ít calo trong bữa ăn như cháo, các thứ bánh ướt, nui nấu chín…

Nên ăn nhiều trái cây, rau quả, vừa bổ sung đủ nước, muối khoáng, sinh tố, mà không sợ kèm theo nhiều calo. Lượng rau cần nhiều hơn lượng quả. Rau quả là nguồn cung cấp các chất sắt, vitamin và muối khoáng, là những chất giúp ngăn chặn nguy cơ tăng huyết áp, tim mạch, mỡ máu.

Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất có nguồn gốc thiên nhiên bao giờ cũng tốt hơn so với nguồn gốc nhân tạo cung cấp qua dạng thuốc. Cần hạn chế lượng muối, kể cả các sản phẩm chứa nhiều muối như bánh mì và các thực phẩm đóng hộp… Các loại thực phẩm đóng hộp, hun khói và chế biến sẵn từ thịt như giò, chả, xúc xích, patê… không nên dùng hằng ngày. Không nên uống bia, rượu và các đồ uống có gaz. Uống nhiều nước, ít nhất là 1,5 – 2 lít mỗi ngày.

Nước vừa làm đầy dạ dày khiến bạn không thấy đói, vừa giúp cơ thể thải độc và đốt lượng mỡ thừa. Nên uống trà thường xuyên, vì rất nhiều loại trà có tác dụng làm mát, an thần và tiêu độc. Uống trà cũng khiến bạn bớt đi cảm giác thèm ăn. Những thực phẩm bạn nên ăn trong chế độ giảm cân là tỏi, trứng, trà, hải sản, súp, hoa quả…

Rất nhiều thói quen tốt sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình. Đó là thói quen đánh răng sau mỗi bữa ăn. Đây không đơn giản chỉ là vệ sinh răng miệng mà còn là biện pháp giảm cảm giác thèm ăn Nếu không có điều kiện đánh răng sau mỗi bữa ăn, bạn có thể dùng nước xịt thơm miệng mùi bạc hà Đó là học cách quên đi cái đói. Đừng có lúc nào cũng gán cho mình cảm giác đói cho đến khi dạ dày thực sự sôi lên.

Một bữa ăn nhẹ cũng cần phải cân nhắc kỹ xem bạn đã thực sự đói hay chưa. Ngoài ra, muốn giảm cân bạn cần phải tìm cách giảm stress: trạng thái mệt mỏi và căng thẳng về tinh thần stress có thể khiến bạn không kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào cơ thể và do đó, có thể khiến kế hoạch giảm cân của bạn tiêu tan. Và cuối cùng đừng cân hằng ngày vì nó sẽ khiến bạn rất sốt ruột và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Nên nhớ, bất cứ phương pháp giảm béo nào cũng cần có thời gian.

【#8】5 “qui Tắc Vàng” Để Chạy Bộ Giảm Cân Hiệu Quả

Chạy bộ giúp bạn giảm cân. Tác dụng tích cực này của môn chạy bộ hẳn nhiều runner có thể chứng minh với bạn qua quá trình luyện tập của họ. Còn với bạn, vì sao bạn chạy bộ mà vẫn chưa giảm cân? hoặc giảm cân rất chậm dù đã chạy dài, chạy chậm từ tốn đúng ở vùng “đốt mỡ” rồi?

Vấn đề là cơ thể bạn thích nghi nhanh đến không ngờ với những chuyển biến mới. Khi mới khởi đầu, mọi chuyện đều êm đẹp, bạn cảm nhận sự thay đổi tích cực của cơ thể, “thon thả” hơn trước nhưng rồi ngay lập tức, cơ thể bắt bạn phải hoạt động nhiều hơn nếu muốn đốt cùng một lượng calories như vậy. Nếu muốn giảm cân nhờ chạy bộ, hãy theo 5 qui tắc sau:

Thay vì trung thành với các bài chạy dài, chậm ổn định, bạn hãy bổ sung thêm một số bài tập cường độ cao như chạy interval, fartleks, drills. Ví dụ: chạy tốc độ chậm 1 phút, sau đó chạy nhanh 30 giây và lặp lại. Mức cường độ cao (chạy mà không thể nói được cả câu đầy đủ) cần được duy trì để bạn có thể chạy liên tục trong 30 giây. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng các bài tập cường độ cao interval giúp bạn đốt mỡ nhiều hơn sau khi tập.

Nguyên tắc vàng là không bao giờ tập cùng một bài tập giống nhau liên tiếp để cơ thể không có thời gian thích nghi.

Chạy leo dốc

Bạn không giảm béo được là bởi bạn đang ở “vùng an toàn”, bạn quen chạy một kiểu. Nếu bạn đang chạy trên đường phẳng hãy thay đổi bằng cách chạy ở đường dốc. Với mỗi độ dốc, số calories tiêu thụ tăng khoảng 10%. Do vậy, một con dốc “nhẹ” khoảng 5 độ sẽ giúp bạn “đốt” mỡ đáng kể. Hãy tìm một đoạn đường dốc gần bạn nhất và tập chạy. Chạy gắng sức trong vòng 15-30 giây, đi bộ trở xuống, nghỉ 30-60 giây rồi lặp lại.

Nếu khó tìm được đường dốc trong thành phố, bạn có thể tập trên máy treadmill có điều chỉnh độ nghiêng ở phòng gym. Một cách khác dễ dàng hơn cho bạn là tập leo cầu thang ở các tòa nhà cao tầng. Chẳng những đốt mỡ hiệu quả mà cơ mông, cơ đùi của bạn cũng sẽ săn chắc và “sexy” hơn.

Nghỉ ngơi

Giảm béo không có nghĩa là bạn phải tập quần quật hết ngày này qua ngày khác. Cơ thể của bạn cần có thời gian để làm quen với những bài tập đa dạng. Do vậy, hãy để cơ thể có 1 ngày nghỉ ngơi mỗi tuần. Bạn nhớ ngủ đủ giấc bởi giấc ngủ có ảnh hưởng đến cơ chế trao đổi chất trong cơ thể của bạn.

Dinh dưỡng

Nguyên tắc giảm béo cơ bản là bạn cần phải đốt calories nhiều hơn lượng calories đã nạp vào trong ngày. Như vậy, lượng calories tiêu thụ không chỉ phụ thuộc bài tập mà còn phụ thuộc vào những thứ mà bạn ăn uống trước, trong và sau khi tập. Bạn nên tìm hiểu số calories trong thức ăn mà bạn định nạp vào để điều chỉnh việc tập luyện và ăn uống sao cho cân bằng và hiệu quả nhất.

【#9】21 Ngày Giảm Cân Để Có Vóc Dáng Bikini

Ngày 2: Thanh Lọc Cơ Thể

Chọn một thực đơn detox 3 ngày cho bạn. Trong ba ngày này, bạn nên tránh dùng các thực phẩm khó tiêu, các thức uống chứa caffeine, cồn và đường, các loại thịt đỏ, sữa, bơ đậu phộng.

Ngày 3: Tập Luyện Cơ Bụng

Nằm lên khăn hoặc thảm tập. Nâng đầu gối một góc 45 độ, chân đặt trên mặt phẳng. Hai tay để sau gáy, thực hiện động tác gập người.

Ngày 4: Đốt Cháy Calo Bằng Nước Lạnh

Nước lạnh có tác dụng phục hồi năng lượng, làm mát các cơ bên trong nhanh hơn nước ấm, giúp bạn đốt cháy calo nhanh hơn từ 17 – 25 calo với 1 ly nước.

Ngày 5: Tham Gia Một Lớp Tập Thể Dục

Để đảm bảo thói quen tập luyện, cách tốt nhất hãy đăng ký một lớp tập thể dục hàng tuần. Bạn có thể lựa chọn những môn phù hợp với cá tính như yoga giảm cân, kickboxing, hay sexy dance chẳng hạn.

Ngày 6: Đi Massage

Massage có tác dụng giảm các hormone gây tình trạng căng thẳng như cortisol và adrenaline. Hai loại hormone này khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Massage sẽ giúp bạn thư giãn hơn và giúp lưu thông máu.

Ngày 7: Tập Ngoài Trời

Hãy thay đổi buổi tập gym trong phòng tập bằng một buổi chạy bộ ngoài trời, Điều này kích thích endorphin trong cơ thể, giúp tâm trạng của bạn hưng phấn hơn.

Ngày 8: Cải Thiện Bữa Ăn

Lựa chọn các loại thực phẩm đa dạng và tốt cho sức khoẻ như: trái cây, bí, các loại berries, đậu xanh, bông cải trắng giàu chất xơ, hấp thụ từ từ vào máu.

Ngày 10: Tránh Dùng Bữa Với Đám Đông

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng thói quen ăn uống ảnh hưởng từ những người xung quanh. Khi ăn tối cùng với một nhóm bạn, do sự bắt chước một cách vô thức, chúng ta có khuynh hướng tiêu thụ nhiều thức ăn hơn. Hãy gọi món salad hoặc súp trước khi quyết định gọi món chính.

Ngày 11: Cải Thiện Vòng Mông

Squats hoặc động tác chùng chân đem lại hiệu quả cao cho vòng mông săn chắc. Bạn có thể tập với cầu thang ở nhà bằng cách chạy lên xuống với tốc độ nhanh trong 30 giây, sau đó leo chậm khoảng 2 phút. Thực hiện trong 30 phút.

Ngày 12: Thay Trà Cho Cà Phê

Cà phê tăng sự thèm ăn và lượng đường trong máu, nhưng trà xanh có khả năng chống oxy hoá hiệu quả và là bài thuốc lợi tiểu tự nhiên giúp bạn kiểm soát cơn thèm ăn, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất.

Ngày 13: Sử Dụng Kem Anticellulite

Cellulite là bệnh lí xuất phát từ da và cách sinh hoạt ăn uống của mỗi người. Mỗi loại cellulite đều có cách trị từ đơn giản là sử dụng kem, gel anti cellulite đến phức tạp hơn là phải nhờ đến y khoa. Kết hợp các biện pháp chăm sóc, thể thao và thay đổi nếp sinh hoạt, ăn uống để có thể điều trị dứt điểm.

Ngày 15: Đi Xe Đạp

Đứng thẳng, mắt hướng về phía trước, từ từ nâng một chân góc 90 độ, giữ yên một chút và làm ngược lại. Lặp lại động tác 8 – 12 lần. Bài tập này rất tốt cho chân của bạn.

Ngày 16: Giảm Tinh Bột

Tinh bột có tác dụng giữ nước và kích thích sự thèm ăn. Hạn chế tinh bột bằng một lát bánh mì ngũ cốc hoặc một chén cơm gạo lứt cho bữa trưa.

Ngày 17: Giảm Mỡ Vùng Cánh Tay

Giữ vững khuỷu tay dang rộng cánh tay vừa phải.

Điều này giúp bắp tay và vai săn chắc hơn nếu luyện tập thường xuyên. Lặp lại 30 lần cho mỗi lần tập.

Ngày 18: Sử Dụng Chất Béo

Loại chất béo bạn nên ăn trong quá trình giảm cân nên là chất béo không bão hoà đến từ cá, các loại hạt, rau xanh, dầu ô liu và trái bơ.

Chất béo không bão hoà sẽ đốt cháy một lượng lớn cholesterol LDL từ động mạch và cải thiện sức khoẻ tim.

Ngày 19: Tăng Cường Protein

Bên cạnh sự cần thiết cho việc tăng cơ, protein còn có tác dụng đốt cháy calo do cơ thể bạn cần phải làm việc để tiêu hoá.

Protein nằm trong dạ dày lâu hơn giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Protein có nhiều trong cá, đậu, các loại hạt, trứng, đậu nành hoặc tàu hũ.

Ngày 20: Không Bỏ Bữa Sáng

Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của bữa sáng. Bạn có thể chọn bữa sáng với trứng và bánh mì nâu thay vì bánh mì trắng với bơ giúp bạn giảm vòng eo nhanh hơn 80%.

Ngày 21: Sống Xanh

Rau chân vịt, bông cải xanh và măng tây là những loại rau giảm cân rất hiệu quả chứa nhiều dưỡng chất như vitamin, chống oxy hoá, canxi, sắt và acid folic.

Hơn nữa, những loại rau này ít calo và đường rất tốt cho chế độ giảm cân.

[3 BÍ QUYẾT LÀM THON GỌN BẮP TAY] Bài tập giúp bụng phẳng, eo thon trong 30 ngày: Thanh Hằng

【#10】Giảm Cân Bằng Đỗ Đen Có Hiệu Quả Không?

Đỗ đen có công dụng kỳ diệu như giải độc , bổ máu, bồi bổ cơ thể. Đỗ đen không chỉ giúp thanh nhiệt mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Đỗ đen (đậu đen) có công dụng giảm cân vì đỗ đen chứa albumin, sinh tố A, B, C, PP, protid, glucid, lipid, muối khoáng. Chính nhờ những thành phần quan trọng trên mà đỗ đen mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức chúng ta chứ không đơn giản chỉ là thứ đồ uống giúp ta giải nhiệt trong mùa hè.

Đỗ đen có công dụng kỳ diệu như giải độc , bổ máu, bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, đây là loại thực phẩm giàu chất xơ, giàu chất chống oxy hóa nên có tăng cường năng lượng cho cơ thể mà không có các chất béo gây hại và còn giúp giảm cân vô cùng hiệu quả.

Ngay cả người Nhật Bản vốn được coi là khó tính và cẩn thận cũng thường xuyên lựa chọn đỗ đen để giảm cân. Phương pháp giảm cân bằng đỗ đen đã trở thành kinh nghiệm quý báu của người Nhật Bản.

Cách làm đỗ đen giảm cân

Cách 1: Cách giảm cân bằng đỗ đen rang vừa an toàn lại hiệu quả

Có thể bạn chưa biết, đỗ đen rang là bí kíp giảm cân hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Cách làm rất đơn giản. Chị em dùng đỗ đen đã phơi khô sàng sạch rồi cho vào chảo rang thơm. Khi thấy vỏ đậu tách nhẹ ra là được.

Tiếp đến, bạn lấy phần đỗ đen đã rang rồi cho vào nồi, thêm nước vào và đun cho đến khi nước ngả sang màu đỏ nhạt. Lưu ý, nếu thấy nước vẫn còn đục có nghĩa là đỗ chưa chín, lúc này hãy cho phần đỗ chưa đun rang thêm cho chín kỹ.

– Không nên cho quá nhiều đỗ đen bởi nước đỗ sẽ đặc khiến bạn khó uống và không có tác dụng nhiều so với nước đỗ đen loãng.

– Mỗi tuần, nên uống từ 2 – 3 cốc nước đỗ đen và cho thêm muối. Kiên trì uống một thời gian sẽ thấy tác dụng của thứ nước thần thánh này.

Không những giúp giảm cân hiệu quả, nước đỗ đen rang còn giúp làn da bạn trở nên mịn màng, giải nhiệt ngày hè và quan trọng hơn là nước đỗ còn giúp chống lại các loại bệnh nguy hiểm.

Nước đỗ đen cũng có tác dụng giảm cân. Mặc dù cách này sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng nước đỗ đen rất dễ uống, mát mẻ, giúp thanh lọc cơ thể và rất tốt cho sức khỏe .

Chuẩn bị: Đỗ đen; Muối tinh.

Cách làm:

– Chọn những hạt đỗ đen đẹp, đem rửa qua với nước.

– Cho vào nồi, ninh thật nhừ.

– Khi đỗ đen nhừ, cho thêm ít muối đã chuẩn bị vào.

– Hàng ngày, dùng nước đỗ đen uống thay nước, kết hợp thêm ăn đỗ đen sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Theo chúng tôi

Các mỹ nhân Việt đã làm gì để vòng 3 thêm căng tròn mà chả cần đụng dao kéo?

Với số đo vòng 3 chẳng kém cạnh cô Kim siêu vòng 3 nổi tiếng khắp thế giới, những mỹ nhân showbiz này đã làm điều đó như thế nào?

1. Angela Phương Trinh

Nhắc đến những mỹ nhân showbiz Việt sở hữu siêu vòng 3 vô cùng gợi cảm, cái tên Angela Phương Trinh luôn nằm ngay trong top đầu. Dù thân hình thon gọn chỉ 55kg và vòng eo nhỏ nhắn, nhưng nữ diễn viên Bà mẹ nhí thời nào lại luôn khiến người xem choáng váng vì vòng 3 căng tròn như trái bóng.

Để đạt được một con số 100 tròn trĩnh, Angela Phương Trinh chia sẻ tập gym mỗi ngày chính là bước quan trọng trong hành trình trở thành ngôi sao bốc lửa. Người đẹp sinh năm 1995 từng bật mí ngày nào không tập là sống không nổi. Ngoài ra, để có vòng eo phẳng lỳ, cô nàng còn áp dụng bài tập plank cầu vồng.

Ngoài các bài tập khắt khe ở phòng tập như squat, nữ diễn viên còn tập bài leo thang bộ để vòng 3 săn chắc, nở nang.

Với thân hình vô cùng gợi cảm, người đẹp luôn tự tin diện bikini khoe dáng trên mọi mặt trận.

​​​​​​​Không ít ý kiến cho rằng cô nàng đã lạm dụng thẩm mỹ để sở hữu số đo vòng 3 mơ ước như hiện tại.

​​​​​​​Dù vậy, chính những chế độ luyện tập đúng cách, hợp lý kết hợp với chế độ ăn chay trường là chìa khóa quan trọng để cô nàng trở nên nóng bỏng hơn.

2. Jun Vũ

Được mệnh danh là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, Jun Vũ không chỉ thành công với hàng loạt vai diễn trên màn ảnh rộng mà còn gây ấn tượng với một vẻ ngoài mong manh cuốn hút. Chưa dừng lại ở đó, khuôn mặt ngây thơ trong một cơ thể có 3 vòng rõ rệt vô cùng bốc lửa cũng làm nên danh hiệu của cô nàng. Ngoài vòng 1 được nâng cấp thì vòng 3 cong vút, căng tròn như bóng của Jun Vũ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ về cách làm đẹp.

Theo Jun Vũ, bí quyết để cô nàng có thể sở hữu một thân hình chuẩn mẫu là nhờ vào nhiều yếu tố. Quan trọng nhất không thể không kể đến các bài tập thể dục chuyên dụng. Thậm chí, cô nàng còn bật mí cho các fan hết sức thân thiện về quá trình nâng cấp vòng 3 của mình. Mặc dù vòng 3 của Jun chưa phải là mỹ mãn theo ý Jun muốn, cần phải cố gắng nhiều hơn nhưng nhiều bạn hỏi nên Jun chỉ ra 6 bài tập thông thường nhất được thực hiện tại nhà như plank, squat… Riêng Jun đã tập trong thời gian dài, kiên trì và kết quả từ bờ hông thẳng đuột không đường cong vòng 3 không đáng kể đã lên được như ngày hôm nay.

Vòng 3 căng tròn và nóng bỏng là mơ ước của nhiều cô gái. Nếu muốn trở nên gợi cảm hơn, sao không thử áp dụng các bài tập của Hiện tượng mạng Jun Vũ?

​​​​​​​ ​​​​​​​Đối với Jun Vũ, chỉ cần 1 tấm thảm là bạn có thể thực hiện những bài tập ngay và luôn. Tuy nhiên, các bạn nên tập với huấn luyện viên ít nhất 1 tháng đầu tiên để hình thành thói quen, sau đó sẽ chọn những bài tập riêng phù hợp với nhu cầu và thân hình của bạn.

Với việc kết hợp 6 bài tập cùng một ý chí kiên cường trong 1 quá trình dài, cô nàng đã có đường cong body và vòng 3 được cải thiện như hiện tại.

​​​​​​​ ​​​​​​Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1995 còn chia sẻ tận tình với các bạn tập vòng 3 nhưng lại sợ đùi to: Theo Jun được biết nếu mình tập đúng dáng bài thì nó sẽ tác động vào vòng 3 của mình hơn là đùi. Tuy nhiên cơ đùi của bạn vẫn sẽ săn chắc lên, đó là điều không thể tránh được. Nếu bạn nào cảm thấy mình cần giảm cân thì nên bắt đầu tập cardio như chạy bộ để giảm body fat trước rồi hẵng tập những bài tập này.

3. Phan Thị Mơ

Là người đẹp năm lần bảy lượt chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp, song dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với Phan Thị Mơ. Mãi cho đến gần đây, khi đạt đến độ nhan sắc chín muồi và thân hình hoàn hảo, người đẹp đã hoàn thành giấc mơ trở thành ‘nữ hoàng sắc đẹp’ sau 8 năm miệt mài.

Nhìn lại khoảng thời gian trước đây, Phan Thị Mơ từng nhiều lần không giành được những ngôi vị cao bởi vóc dáng chưa hoàn toàn đạt chuẩn. Bẵng đi một thời gian, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2021 gây bất ngờ khi công khai số đo vòng 3 tận một mét. Với chỉ số hình thể lần lượt là 90 – 60 – 100 cm, sự thay đổi ngoạn mục này đã giúp cho Phan Thị Mơ giờ sở hữu một thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở.

​​​​​​​Trong quá khứ, chân dài họ Phan từng sở hữu số đo 3 vòng khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 80 – 62 – 87 cm. Hiện tại, cả 3 vòng đều đã được nâng lên đến con số hoàn hảo 90 – 60 – 100 cm.

​​​​​​​Để đạt được vòng 3 nóng bỏng này, người đẹp đã phải kiên trì luyện tập cả thời gian dài trước đó. Trong đó, những bài tập thể dục riêng phù hợp với thể trang là điều không thể thiếu.

​​​​​​​Ngoài việc áp dụng các bài tập nâng mông, Trương Thị Mơ còn kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Do đó. số đo 3 vòng của chân dài mới có thể đạt được ngưỡng hoàn hảo như vậy.

​​​​​​​Dù vướng nghi vấn dao kéo nhưng để có được vẻ ngoài xinh đẹp như hiện tại, Phan Thị Mơ cũng từng mất rất nhiều thời gian để xóa mác gái quê. Tất nhiên cũng không thể thiếu sự nỗ lực vô cùng lớn.

Theo Khám Phá

6 lời nói dối về việc giảm cân mọi người vẫn cứ tin sái cổ Bạn có còn tin vào những lời nói dối này? Tập thể dục càng nhiều càng nhanh giảm cân Điều này hoàn toàn sai lầm. Chìa khóa giúp bạn tập luyện thành công nằm ở chất lượng bài tập, đòi hỏi bạn chọn bài tập phù hợp với…