【#1】Eo Thon, Dáng Chuẩn Với Những Bài Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Cơ Bản

Những bài tập thể dục thẩm mỹ sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng hai thon gọn và thân hình cân đối.

Chỉ cần một mức thời gian ngắn hàng ngày với những bài tập này sẽ giúp bạn vận động cơ bụng hiệu quả và nhờ đó bạn sẽ có được số đo vòng hai đáng mơ ước.

1. Bài thể dục với bóng cho người mới bắt đầu

Ngồi lên quả bóng tập và giữ cho lưng thẳng, hai chân để vuông góc với mặt sàn. Hít và rồi từ từ ngả ra sau đồng thời thở ra thật chậm đến khi nào lưng bạn song song với mặt sàn. Giữ nguyên vị trí trong vài giây rồi trở về vị trí thẳng đứng. Lặp lại những động tác này khoảng 3 phút.

2. Động tác đạp xe cơ bản

Nằm thẳng trên sàn, hai tay đan sau gáy. Đầu tiên nâng một bên đầu gối lên 45 độ, bên kia giữ thẳng trên sàn. Dần dần chuyển động chân lên xuống như đạp xe đạp thực sự, đồng thời đưa khuỷu tay lên chạm vào đầu gối đối diện (khuỷu tay trái chạm vào đầu gối phải và ngược lại ). Lặp đi lặp lại như vậy khoảng 12 lần.

3. Nâng bóng

Đây là một cách hiệu quả để làm giảm vòng eo. Đầu tiên, nằm thẳng trên sàn và giữ bóng tập giữa hai chân bạn. Tiếp tục giữ thẳng chân rồi tư từ nâng bóng lên đến khi nào chân bạn vuông góc với sàn nhà. Giữ nguyên vị trí đó và giây rồi lại từ từ hạ chân về vị trí cũ. Như thường lệ, lặp lại động tác khoảng 12 đến 14 lần.

4. Nhảy dây

Nhảy dây không chỉ tốt cho hệ tim mạch mà còn là một bải tập giúp vòng eo thon gọn hiệu quả. Đó là lí do tại sao những người tập thể hình thậm chí là nam giới lại yêu thích bài tập này đến vậy. Cố gắng nhảy dây 10 phút mỗi ngày, nếu bạn mới bắt đầu và thấy quá khó khăn cho việc đó, bạn có thể bắt đầu từ 3 phút rồi tăng dần thời gian nhảy.

5. Lăn bóng

Chống hai tay úp mặt xuống sàn rồi đặt hai chân thẳng lên bóng. Từ từ hít vào đồng thời gập người lại. Thở ra và đưa hai chân về vị trí cũ. Tiếp tục lặp lại động tác này trong 3 phút.

6. Đi bộ hoặc chạy

Có thể khó tin nhưng đây là hai cách có hiệu quả không ngờ trong việc làm vòng eo của bạn trở nên săn chắc hơn. Chỉ cần đi bộ hoặc chạy 25 đến 30 phút mỗi ngày là đủ bởi bạn biết đấy, bạn gầy đôi khi không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một vòng hai thon gọn. Vậy nên, bạn cần chạy hoặc đi bộ để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da.

7. Nhấc và đá

Nằm thẳng trên sàn, hai tay đặt song song bên người. Chống hai chân sao cho cơ thể không chạm đất rồi duỗi một chân thẳng trên không trung. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi hạ chân này xuống rồi duỗi chân còn lại ra. Sau khi đổi chân, hạ người xuống rồi lặp lại động tác trên khoảng 3 phút.

8. Vặn người

Nằm thẳng trên sàn hai tay đan vào nhau gối sau gáy. Từ từ nâng người lên đồng thời xoay sang một bên và giữ nguyên vài giây. Sau đó, hạ người xuống rồi lặp lại nhưng quay sang hướng đối diện. Cứ như vậy thực hiện khoảng 12 đến 14 lần, bạn có thể đốt cháy kha khá lượng mỡ thừa hai bên hông.

Theo PNKV

Luyện tập bài tập đơn giản cho bụng dưới săn chắc

Các động tác ke bụng

Ép bụng: Nằm ngửa, hai tay đan vào nhau đỡ sau gáy, cùi chỏ áp sát vào đầu; hai chân khép vào nhau, đưa lên cao, đầu gối hơi khuỵu. Nâng vai cao, ép bụng, cố gắng để hai cùi chỏ chạm hai đầu gối, thở ra hết sức. Thực hiện 15 lần.

Vặn bụng: Nằm ngửa, hai tay đan vào nhau đỡ sau gáy. Hai chân khép vào nhau đưa lên cao, đầu gối hơi khuỵu, bụng hóp lại. Nhấc vai lên đồng thời xoay đầu qua trái, cố gắng để cùi chỏ chạm đầu gối, trở về tư thế ban đầu và thao tác ngược lại. Thực hiện 15 lần mỗi bên.

Ke bụng, đổi chân: Nằm thẳng lưng trên sàn, hai tay đặt dưới mông, nâng 2 chân thẳng đứng, hóp bụng để phần cơ bụng phát lực trong quá trình thực hiện động tác. Từ từ hạ chân phải xuống (giữ chân thẳng) đồng thời giữ chân trái ở vị trí ban đầu. Gót chân phải gần chạm sàn thì đưa chân phải về vị trí cũ đồng thời hạ chân trái xuống từ từ. Lặp lại 15 lần mỗi chân.

Ke bụng, chân vuông góc: Nằm thẳng lưng trên sàn, hai tay đặt dưới mông. Nâng hai chân vuông góc với sàn, sau đó gập cẳng chân tạo góc 90 độ với đùi, hai đầu gối khép chặt. Hóp bụng để cơ bụng phát lực trong quá trình tập luyện.

Từ từ hạ hai chân xuống, giữ nguyên góc và đầu gối khép chặt, cho tới khi hai bàn chân gần chạm sàn thì đưa đầu gối về phía ngực đồng thời xiết chặn phần cơ bụng để tạo lực thực hiện động tác này. Lặp lại 15 lần.

Ke bụng, thẳng chân: Nằm thẳng lưng, hai tay đặt dưới mông, hai chân vuông góc với mặt sàn. Dùng lực ở cơ bụng (luôn hóp bụng) để hạ chân thật chậm xuống cho tới khi gót chân gần chạm mặt sàn thì giữ lại vài giây, sau đó đưa chân về vị trí ban đầu. Lặp lại 15 lần.

Những điều cần lưu ý

Khi ở tư thế chuẩn bị, cần hít thật sâu. Khi tập, từ từ thở ra. Đếm từ 1 đến 3 trong quá trình nâng hoặc hạ chân, giữ chân ở vị trí gần chạm mặt sàn trong vòng 1 – 2 giây. Tất cả các cử động đều diễn ra thật chậm rãi.

Cần phải đảm bảo bạn sử dụng cơ bụng để nâng hoặc hạ chân trong các động tác. Bạn phải cảm nhận được cơ bụng mình đang hoạt động (căng cứng) trong suốt bài tập.

Bài tập đạt hiệu quả tốt nhất khi thực hiện 15 lần lặp lại cho mỗi động tác và tập cả 5 động tác. Khi mới tập chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật. Khi đã quen, bạn có thể thực hiện nhiều hơn 15 lần.

Để phát huy tối đa tác dụng giảm mỡ bụng, bạn nên kết hợp với các bài tập khác. Đồng thời, bạn cần tập luyện lâu dài, thật sự kiên trì, không nóng vội.

Theo PNKV

【#2】Top 3 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng kết hợp động tác lắc eo

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng bằng cách lắc eo là một trong những động tác đơn giản mà không cần dụng cụ hỗ trợ. Chỉ cần 3 – 4 phút bạn đã thực hiện xong bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà.

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng với lắc eo là một trong các bài tập đơn giản mà hiệu quả (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện như sau:

 • Hai chân dang rộng bằng vai
 • Bạn giữ lưng thẳng, mắt nhìn về phía trước, hai vai thả lỏng ra. Hai tay bạn có thể nắm đấm lỏng trước ngực hoặc chống hông
 • Hai chân giữ làm trụ, nhớ giữ đầu gối thẳng. Sau đó bạn lắc eo sang trái và phải theo nhịp.
 • Đồng thời, hai tay bạn đưa song song với ngực và đánh tay theo nhịp. Nếu eo lắc sang trái thì tay phải đưa lên, tay trái đưa xuống và ngược lại.

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng kết hợp động tác bật nhảy

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng bằng bật nhảy chính là lựa chọn thông minh nếu như bạn muốn sở hữu vòng 2 thon gọn. Vì động tác bật nhảy tác động chính vào vùng bụng, vai và đùi giúp săn chắc cơ hiệu quả.

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng kết hợp bật nhảy giúp bạn sở hữu vòng 2 con kiến (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện bài tập aerobic giảm mỡ bụng bật nhảy:

 • Tư thế chuẩn bị: Hai chân đứng rộng bằng vai, thả lỏng
 • Tập trung trọng lượng cơ thể vào chân, sau đó bạn nhún người nhẹ lấy đà bật người lên. Đồng thời 2 tay bạn di chuyển về phía trước ngực
 • Hai chân hơi chùng xuống khi tiếp đất để cơ thể thăng bằng
 • Lặp lại động tác trên khoảng 20 lần (trong 8 – 10 phút)

Bài tập aerobic kết hợp nâng chân ưỡn ngực và căng cơ bụng

Động tác nâng chân ưỡn ngực và căng cơ bụng là bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả. Nhờ tác động vào vùng bụng giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng, cơ bắp săn chắc. Hơn nữa, bài tập tác động vào vùng ngực giúp cải thiện tình trạng tim mạch, lưu thông máu đến cơ bắp trên cơ thể.

Cách thực hiện bài tập aerobic giảm mỡ bụng này như sau:

 • Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng và úp lòng bàn tay xuống sàn nhà để làm điểm tựa
 • Bạn hít thở sâu đồng thời từ từ đưa mông lên cao, cố gắng ưỡn căng bụng hết mức có thể.
 • Bạn thở ra và đưa mông về tư thế ban đầu.
 • Lặp lại động tác 12 lần mỗi nhịp

Sở hữu thân hình săn chắc và quyến rũ cùng trung tâm thể hình California Fitness

Sở hữu thân hình săn chắc với các bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại California Fitness (Nguồn: California Fitness)

Huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Khi bạn tự thực hiện các bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà sẽ không tránh được tình trạng tập sai động tác, khiến bài tập không có tác dụng. Vì vậy, tại California Fitness luôn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ quốc tế Les Mills, NASM (National Academy of Sports Medicine).

Không chỉ vậy, các huấn luyện viên sẽ tư vấn và thiết lập cho bạn lộ trình luyện tập phù hợp với thể trạng của mỗi người. Từ đó, giúp bạn sở hữu được vòng 2 nhỏ nhắn nhanh chóng.

Có nhiều học viên cùng tham gia giúp lấy động lực tập luyện

Tại phòng tập, câu lạc bộ chính là nơi tập trung của những người có cùng chung mục đích, quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng nên mới luyện tập. Chính vì vậy, khi đến tham gia các lớp học sẽ giúp bạn quen được những bạn bè mới, họ sẽ hỗ trợ giúp bạn thực hiện các động tác khó nhằn. Hơn nữa, việc có bạn bè tại lớp học sẽ tạo động lực giúp bạn tập aerobic giảm mỡ bụng thường xuyên hơn.

Giảm cân an toàn hiệu quả và vui nhộn cùng lớp tập Cali Step tại California Fitness

Nếu bạn thực hiện các bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà ở trên nhưng vẫn không đạt được hiệu quả mong muốn thì hãy đến với California Fitness. Là một trong những trung tâm thể hình hàng đầu Việt Nam. California Fitness tự tin giúp bạn sở hữu vòng eo chuẩn siêu mẫu, vóc dáng cân đối.

Đến ngay trung tâm California Fitness để trải nghiệm ngay các lớp học Cali Step – aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả (Nguồn: California Fitness)

Tại trung tâm California Fitness có lớp học Cali Step. Đây là lớp học aerobic giảm mỡ bụng siêu hiệu quả khiến nhiều cô nàng phải “chao đảo”. Bài tập bao gồm các động tác nhảy kết hợp với việc di chuyển lên xuống bục liên tục.

Cali Step khiến bạn phải hoạt động toàn bộ cơ thể trong vòng 60 phút, nhờ đó giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả. Hơn nữa, không khí với âm nhạc sôi động của lớp học sẽ giúp bạn hăng say luyện tập.

【#3】Trà Giảm Cân Atomy Hàn Quốc Slim Body Puer Tea 30 Gói Có Khả Năng Phá Hủy Chất Béo, Giảm Cholesterol Trong Máu, Giảm Nguy Cơ Ung Thư, Ngăn Ngừa Khối U Phát Triển. Ngày Uống 1 Gói Pha Với 500Ml Nước

– Sản phẩm giảm cân của Atomy Hàn Quốc được chiết xuất từ lá trà Phổ Nhĩ chất lượng tốt nhất của vùng Pu’er của Vân Nam, không có phụ gia hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

– Một loại trà lên men và lên men đặc biệt được đặt tên theo vùng Pu’er ở Vân Nam, được sản xuất thông qua quá trình lên men bởi các vi sinh vật của cây trà Assamica (Carmelia sinensis L.) của Vân Nam.

– Một loại trà của các gia đình hoàng gia Trung Quốc được thưởng thức bởi Hoàng hậu Guifeiand Thái hậu

– Một trong 10 loại trà nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc

Phương pháp sản xuất chiết xuất trà Pu’er

– Được mua ở vùng cao nguyên Vân Nam, nơi có điều kiện tốt nhất để lên men

– Được làm bằng cách sử dụng trà chất lượng cao nhất từ thế giới nổi tiếng

– Nhà máy chè Haiwan

– Chè tươi-phơi khô tự nhiên- lên men-trích xuất từ nước nóng -sấy thành bột.

Thành phần chính của trà Pu’er là Axit Gallic Axit galic gồm: polyphenol & catechin * Một hợp chất polyphenol có lợi với sức khỏe:

– Chống lại các gốc tự do

– Ổn định huyết áp

– Duy trì lượng đường

– Thúc đẩy sức khỏe não bộ

– Điều trị bệnh tim mạch

– Điều trị viêm (https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/polyphenol-la-gi-vi-sao-co-the-can-polyphenol-20180911061754561.htm)

* Thành phần của catechin

Tác dụng Catechin về mặt hóa học.

– Catechin có hoạt tính của vitamin P.

– Có khả năng trung hòa các gốc tự do gây bệnh.

– Phục hồi các chất chống oxy hóa như vitamin E, …

– Có khả năng kích hoạt các enzim, làm giảm quá trình hấp thu các chất béo.

– Kích thích quá trình tạo nhiệt.

Tác dụng về mặt y học.

– Chống béo phì:

– Giảm nguy cơ ung thư, ngăn ngừa khối u phát triển:

– Giảm cholesterol trong máu:

– Trà Regutar Pu’er (Hàm lượng axit gallic thường xuyên của trà Pu’er .02mg / 0.7g

Dùng 1 gói trà Phổ Nhĩ của ATOMY 1 ngày tương đương với 33 chén trà Phổ Nhĩ bình thường.

Các biện pháp phòng ngừa

– Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nó. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra phản ứng bất lợi.

– Sản phẩm này có chứa caffeine, có thể gây căng thẳng và mất ngủ.

– Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng thuốc hoặc có bất kỳ tình trạng y tế nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

– Không tiêu thụ sản phẩm đã qua ngày hết hạn.

Hướng dẫn sử dụng:

-Các gói riêng lẻ chứa đầy chiết xuất trà Pu’er 100%.

-Pha với nước nóng, ấm hoặc nhiệt độ phòng để thưởng thức

-Trộn một gói (1 gói) với 1chai nước (500ml) để uống.

-Sản phẩm của tập đoàn Kolmar Hàn Quốc.

【#4】10 Động Tác Khởi Động Trước Khi Tập Và Phục Hồi Cơ Sau Khi Tập

Thời gian khởi động trước một buổi tập nặng rất quan trọng, sự khởi động này có ý nghĩa ngăn ngừa những chấn thương. Thời gian thích hợp từ 10-15 phút…

Chơi thể thao nói chung và tập thể hình nói riêng thì chúng ta không thể bỏ qua các động tác khởi động. Không khởi động hoặc không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến chấn thương cho chúng ta trong quá trình tập luyện.

1. Các động tác khởi động

Thời gian khởi động thích hợp từ 10-15 phút trước một buổi tập nặng rất quan trọng, sự khởi động này có ý nghĩa ngăn ngừa những chấn thương. Những nhà sinh lý học thực hành đã xác định rằng một buổi khởi động thích hợp sẽ làm tăng mạch đập của bạn, làm tăng cường lưu lượng tuần hoàn máu, tinh luyện khả năng phối hợp vận động, khởi động làm cho cơ bắp và các mô liên kết dễ dàng kết hợp chặt chẽ với nhau để ngăn ngừa chấn thương, khởi động còn thật sự giúp đỡ cho sự phát sinh nhiều năng lượng chống lại vọp bẻ.

Bài khởi động ban đầu của bạn bao gồm các động tác thể dục tay không hoặc các dụng cụ nhẹ hỗ trợ và những bài tập kéo dãn cơ bắp. Nhưng những bài tập kéo dãn cơ bắp thường được thực hiện ở cường độ thấp, chỉ đến khi bạn hoàn toàn ấm người. Bài khởi động của bạn sẽ gồm có một dãy hai hoặc ba hiệp với số lần lặp lại cao, hai hoặc ba hiệp với số lần lặp lại ít.

Sau khi đã khởi động làm nóng người trước khi bạn thực hiện bài tập bạn phải LƯU Ý: Khởi động nhóm cơ sẽ tập bằng cách thực hiện động tác từ nhẹ đến trung bình ở một hoặc hai hiệp đầu tiên (tùy theo độ linh hoạt của cơ thể). Sau đó bạn sẽ thực hiện với bài tập nặng, cứ như thế bạn sẽ lặp lại khi thực hiện bài tập của nhóm cơ khác.

1.1 Chạy tại chỗ (nâng cao đùi) hoặc nhảy dây

Bạn có thể thực hiện cả hai nội dung này trong động tác đầu tiên, bắt đầu với nhịp chậm và tăng dần nhịp chân một cách tương đối cho đến phút cuối cùng.

1.2 Đứng gập thân, tay này chạm mũi chân kia

Đặt hai chân rộng hơn vai một chút, hai tay dang ngang song song với mặt đất, gập người vặn thân sang trái sao cho bạn có thể chạm tay phải vào đầu ngón chân trái, lặp lại như vậy với bên phải. Thực hiện 10 lần cho mỗi bên.

1.3 Hít đất

Nằm sấp, chống hai tay thẳng, thân được giữ thẳng, co tay hạ người suốt sát đất sao cho ngực gần chạm mặt đất. Tự đẩy người lên bằng 2 tay thẳng. Thực hiện 15 lần.

1.4 Nhảy tại chổ

Đứng thẳng, hai chân khép, hai tay xuôi thẳng và áp sát thân, hơi co chân búng người nhảy lên, đồng thời 2 tay dang ngang lên cao vỗ vào nhau trên đầu khi hai chân bạn chạm xuống đất; khi chạm đất, hai chân dang rộng hơn vai rồi bạn nhảy trở về tư thế ban đầu, thực hiện động tác này 20-25 lần.

1.5 Gập thân

Đứng thẳng hai chân khép, hai tay xuôi theo than và áp sát người; gập thân về trước hai bàn tay hạ xuống nắm hai cổ chân, ẩn thân trên của bạn xuống dưới chân cho đến khi bạn cảm thấy hơi đau ở kheo chân, giữ tư thế này 30-60s.

1.6 Dãn vai

Nắm chặt hai đầu của dây thắt lung hoặc gậy gỗ, đứng thẳng hai tay cầm thắt lung hoặc gậy gỗ đưa qua đầu ra sau lung một cách từ từ, rỗi lại đưa về vị trí trước đùi. Thực hiện 8-12 lần.

1.7 Xoay thân trên

Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, đặt hai tay ngang hông giữ cho chân thẳng trong suốt quá trình thực hiện động tác, gập thân về phía trước luân phiên đưa thân của bạn sang phải rồi sang trái, ra sau. Thực hiện từ 8-10 lần bên phải và 8-10 lần bên trái.

1.8 Xoay đầu

Tư thế giống như xoay thân trên, nhưng chỉ thực hiện ở phần cổ, xoay đầu sang phải, trái sau và gập về phía trước. Thực hiện từ 8-10 lần bên phải và 8-10 lần bên trái.

1.9 Dãn cẳng chân

Đứng hai chân đối diện với tường, hai chân song song rộng bằng vai giữ thân trên và bàn chân thành một đường thẳng, đặt hai tay lên tường sao cho vị trí ngang bằng vai, cố gắng di chuyển gót chân ra xa tường để làm dãn cẳng chân. Giữ tư thế này từ 30-60s.

1.10 Xoay cổ tay

Đứng thẳng người, dùng tay xoa cổ tay luân phiên để tạo nhiệt, sau đó xoay cổ tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại cho đến khi bạn cảm thấy cổ tay mềm dẻo và linh hoạt.

2. Phục hồi sau khi tập

Sau một buổi tập luyện với tạ và chất lượng tập luyện cao đều được kết thúc bằng các bài tập thả lỏng, các nhóm cơ tham gia tập luyện sẽ nhanh chóng được hồi phục.

Với các bài tập phục hồi cụ thể như sau:

Tư thế đứng hay ngồi rung lắc nhẹ các nhóm cơ đã tham gia vận động tập luyện và có thể xoa bóp nhẹ ở các nhóm cơ trên (như cơ vai, cơ tay, cơ bụng và cơ đùi. V.v…)

Các động tác kéo dãn các nhóm cơ.

Về hô hấp: hít thở ở nơi thoáng khí kết hợp với tư thế đứng thẳng và gập thân về trước tạo tư thế thuận lợi trong việc hít thở với lồng ngực được mở ra và ngược lại.

Các trò chơi vận động với bóng như ném bóng vào rổ hay chơi chuyền bóng với nhau.v.v…

HLV Ngọc Duy -Theo giáo trình HLQG của LĐTH Việt Nam (có chỉnh sửa)

【#5】Download The Duc Tham My Bai Eo

· MỜI CÁC BẠN KÍCH VÀO ĐÂY NGHE THỬ NHẠC VÀ CHỌN BÀI BẰNG CÁCH KÍCH VÀO TẤT CẢ CÁC LINK DƯỚI ĐÂY DOWNLOAD BÀI VỀ NGHE THỬ. Bai hop mo hong … Tuyển tập những ca khúc được dùng làm nhạc thể dục nhịp điệu và Aerobic. Mời các bạn cùng thưởng thức tại website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Dance Fitness Aerobic Workout 💪 The duc tham my 💪 Khởi động 💪 Thanh Nhan Aerobic Bài Eo Nhanh Giảm Mỡ Bụng, Giảm Béo, Eo thon Với Aerobic Bài Eo Nhanh 30 Mins Aerobic Dance Workout l Aerobic Dance Workout For Beginners Step By Step l Full Body Workout Dance Fitness Aerobic Workout Zwift – 24+6 mins @ W Intensive Aerobic Zwift LDN – z2 plus 24+6 mins @ 293W … Aerobic Thể Dục Thẩm Mỹ Bài Eo Sở Hữu Eo thon Dáng Đẹp Chỉ vài Bước đơn Giản Aerobic Bài Eo Nhanh Giảm Mỡ Bụng, Giảm Béo, Eo thon Với Aerobic Bài Eo Nhanh Aerobic Bài Gậy Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Toàn Thân cho cơ thể Săn chắc tại nhà cho công sở The duc tham my Thanh Nhan ?14 Mins Aerobic Workout ? Bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh Thể Dục Thẩm Mỹ Giật Ngực/Kênh chia sẻ Aerobic Thể dục giảm béo, giảm cân giảm mỡ bụng Aerobic Giật Bụng Aerobic giảm mỡ bụng với bài tập giật , Eo thon dáng đẹp Chỉ Vìa Phút Mỗi Ngày Aerobic Bài Gậy Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Toàn Thân cho cơ thể Săn chắc tại nhà cho Website đang trong quá trình bảo trì. Vui lòng quay trở lại sau. Aerobic Bài Eo Nhanh Giảm Mỡ Bụng thể dục cổ động khối tiểu học HCM 2021 MILO 7 Mins Aerobic Dance Workout 💪 The duc tham my 💪 Khởi động 💪 Thanh Nhan Dance Fitness Aerobic Workout 💪 The duc tham my 💪 Khởi động 💪 Thanh Nhan The duc tham my 💪 Khởi động 💪 Thanh Nhan 💪 7 … Bài hát nhac tap aerobic do ca sĩ V.a thuộc thể loại The Loai Khac. Tìm loi bai hat nhac tap aerobic – V.a ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Nhạc Tập Aerobic chất lượng cao kbps lossless miễn phí. · aerobic exercise thể duc thẩm mỹ bài eo – giảm mỡ bụng. Aerobic Exercise. 7:17. Thon gọn vòng eo với bài tâp giúp giảm mỡ bụng hiệu qu … – Tập eo thon – Tập bụng Aerobic giảm mỡ bụng với bài tập giật The duc tham my Thanh Nhan 💪14 Mins Aerobic Workout 💪 Full Body Workout Aerobic Eo Hông Bài Tập Giảm Mỡ 2 bên Hông Hiệu Quả Phương pháp giảm … step aerobics routines Hot Workout // Aerobic Full Power FREE DOWNLOAD // …

Aerobics – Thể Dục Thẩm Mỹ – Huyền Siêu Nhân – Bài Eo 16

Thể Dục Thẩm Mỹ Aerobic: Bài ngực và eo – LẤY LẠI EO THON

Trung Tâm Vóc Dáng Hoàn Hảo – Câu lạc bộ thể hình Rạch Miễu được thành lập năm , đã trở thành địa chỉ tập luyện quen thuộc của nhiều học viên. Phòng tập hiện đại với đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dùng giúp các học viên phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc và giữ được … aerobics the duc tham my bai nhac hoa soi dong CAM TUYET by vocamtuyet. thể dục thẩm mỹ clb Nguyên by dung nguyễn thị phương. … Aerobic eo thon bụng phẳng NGÀY MỚI KHOẺ ĐẸP CÙNG MISA AEROBIC ( nâng cao) by CLB MISA AEROBIC&YOGA. Bài hát the duc tham my (mini nonstop) do ca sĩ Dj Thinhtau thuộc thể loại The Loai Khac. Tìm loi bai hat the duc tham my (mini nonstop) – Dj Thinhtau ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Thể Dục Thẩm Mỹ (Mini Nonstop) chất lượng cao kbps lossless miễn phí. · Bài tập nhạc Thể Dục Thẩm Mỹ (Aerobic) cho người mới tập. Phần 1: khởi động và tập eo. HLV: Hằng, Mai, Nhi Trung Tâm TDTM Vóc Dáng Hoàn Hảo ghoanha… · luyện tập giúp cho chúng ta có sức khỏe , cơ thể cân đối linh hoạt và dẻo dai hơn Để quá trình giảm cân thành công ngoài luyện tập đều đặn , ít nhất … · luyện tập giúp cho chúng ta có sức khỏe , cơ thể cân đối linh hoạt và dẻo dai hơn Để quá trình giảm cân thành công ngoài luyện tập đều đặn , ít nhất … Bí quyết giúp đùi thon gọn quyến rũ . Tuy mỡ đùi không gây nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng nó khiến bạn gái mất tự tin mỗi khi diện váy ra ngoài · luyện tập giúp cho chúng ta có sức khỏe , cơ thể cân đối linh hoạt và dẻo dai hơn u Để quá trình giảm cân thành công ngoài luyện tập đều đặn , ít … · Thể dục thẩm mỹ & aerobic dance-+ Dailymotion. For You Explore. Do you want to remove all your recent … aerobic the duc tham my clb nhu y hdv cam tuyet. Aerobic. … Thể Dục Thẩm Mỹ Aerobic Giảm Béo,Eo Thon 2DVD Đĩa Dạy Liên Hệ 0986196979. Bài hát the duc tham my – chi tai, viet huong do ca sĩ Chi Tai, Viet Huong thuộc thể loại . Tìm loi bai hat the duc tham my – chi tai, viet huong – Chi Tai, Viet Huong ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Thể Dục Thẩm Mỹ chất lượng cao kbps lossless miễn phí.

AEROBIC – Thể dục thẩm mỹ tại nhà giúp giảm mỡ bụng với

Đây là bài tập thể dục thẩm mỹ cho phần cơ bụng, eo và lưng, dành cho chị em để có vòng eo đẹp cấp tốc diện đồ mùa hè. Việc tập luyện bất cứ một bài tập thể dục nào đều đòi hỏi sự kiên trì lâu dài để … Aerobic Bài Eo Nhanh Giảm Mỡ Bụng, Giảm Béo, Eo thon Với Aerobic Bài Eo Nhanh Dance Fitness Aerobic Workout Thể dục thẩm mỹ ★ Aerobic Hóp mở 24 phút hay nhất The duc tham my – Nhạc aerobic bài Hóp mở 20 phút hay nhất Thể dục thẩm mỹ ★ Aerobic bài giật 13 phút hay nhất 2021 Aerobic Bài Gậy Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Toàn Thân … aerobics the duc tham my bai nhac hoa soi dong CAM TUYET AEROBIC INTENSO – Ejercicios Para Reducir Celulitis Bhangra Aerobics Workout Aerobics for beginners Regular step-aerobics tranning by Karpunova Katerina D4U studio Jennifer Lopez – Dance Again – Hi – Low Aerobic Choreography – Back 2 Basics – 11122012 Bài tập giảm mỡ thừa ở lưng cùng Hana Giang Anh – Bài tập giảm mỡ chuẩn nhất Bai Eo Nhanh sesion 7P – THỂ DỤC THẨM MỸ AEROBICS BEAUTY CLUB – LÊ VIẾT THUẬT – TPVINH – NA by Dung Pham. … The duc tham my – tamnb1963 by DD S. 1:02:50 [Vui Sống Mỗi Ngày] 5 bài tập giảm vòng 2 tức thì cùng Thuý Uyên by Vui Sống Mỗi Ngày. · Aerobics – Thể Dục Thẩm Mỹ – Huyền Siêu Nhân – Bài Thư Giãn Ép Dẻo CHUYÊN BIKINI – ĐỒ TẬP – ĐỒ LÓT – ĐỒ NGỦ LIÊN HỆ ĐỂ CÓ ĐƯỢC BÀI TẬP ĐẦY ĐỦ … · Do you want to remove all your recent searches? All recent searches will be deleted aerobics the duc tham my bai nhac hoa soi dong CAM TUYET AEROBIC INTENSO – Ejercicios Para Reducir Celulitis Bhangra Aerobics Workout Aerobics for beginners Regular step-aerobics tranning by Karpunova Katerina D4U studio Jennifer Lopez – Dance Again – Hi – Low Aerobic Choreography – Back 2 Basics – 11122012 · Seven Fitness tổng hợp những video hướng dẫn tập thể dục, tập gym, tập cơ bụng, bài tập giảm cân, tập cơ ngực, tập cơ tay, giảm mở bụng.. Bài tập thể dục giúp giảm béo mỡ bụng trong vòng 7 ngày. Hoàn toàn có thể nếu bạn chăm chỉ áp dụng bài tập giảm béo mỡ bụng dưới nhanh của chuyên gia

【#6】Hướng Dẫn 4 Bài Tập Aerobic Đơn Giản Đúng Cách Cho Người Mới Tập

Hướng dẫn các bài tập Aerobic đơn giản

Tập aerobic không chỉ hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu đã chỉ ra nó hỗ trợ tốt cho quá trình điều hòa tim mạch, và điều tiết các hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể. Tuy nhiên, muốn phát huy hiệu quả thì bạn cần tập thường xuyên, tuân thủ nguyên tắc. Không nhất thiết là khổ luyện ngày đêm.

Bài tập lắc hông

Lắc hông có hiệu quả giảm mỡ bụng và làm săn chắc vòng ba. Cách tập như sau:

– Đứng dang rộng 2 chân bằng vai

– 2 tay chống hông và lắc đều hông qua trái phải

– Kết hợp đưa 1 tay lên cao, đánh theo nhịp

– Thay đổi với tay tiếp theo

Thời gian tập khoảng 2 lần 8 nhịp. Bạn chỉ nên tập trong vòng 10 phút mỗi ngày và tăng lên khi thấy khỏe.

Đứng vặn mình

Đứng vặn mình giúp cột sống khỏe và linh hoạt hơn. Đồng thời nó còn giúp vòng eo hoàn hảo. Các động tác bao gồm:

– Tư thế đứng với 2 chân rộng bằng vai, tay mở rộng và giơ lên cao.

– Hạ 2 tay xuống ngực, xoay người về bên trái trong khi co chân trái lên.

– Giơ 2 tay lên cao khi chân chạm sàn

Thực hiện tương tự với chân bên kia

Bật nhảy

Muốn đánh tan mỡ bụng nhanh chóng thì bài tập bật nhảy có hiệu quả cao nhất. Bật nhảy lên cao giúp bắp đùi săn chắc, thon thả và mỡ bụng tiêu hao nhiều nhất.

Hướng dẫn:

– Tư thế đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai, tay thả lỏng

– Bắt đầu 2 chân trùng xuống, dồn trọng lượng xuống gót chân rồi bật lên. Tay hơi co về phía trước giữ thăng bằng

– Lặp lại động tác 20 lần trong vòng 10 phút mỗi ngày.

Bài tập Step jack

Đây là bài tập aerobic giúp giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả.

Cách tập:

– Tư thế chuẩn bị đứng thẳng, 2 chân khép

– Chân lần lượt bước sang bên phải, bên trái nhón gót

– Hai tay giơ lên đầu. Chú ý cơ thể vẫn đứng im vị trí ban đầu

Đó đều là các bài tập aerobic cơ bản nhất mà ai cũng có thể luyện tập được. Với các bài tập đòi hỏi động tác phức tạp, bật nhảy thì bạn cần được hướng dẫn cụ thể. Tốt nhất nên đăng ký học, tập aerobic ở các trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp.

Lưu ý khi học aerobic

Các bài học hướng dẫn các bài tập aerobic đơn giản đúng cách mà bạn tự học nên bắt đầu từ bài dễ. Sau đó mới tăng lên độ khó. Trước khi tập phải khởi động xương khớp vài phút để cơ thể thoải mái, hạn chế các chấn thương.

Bên cạnh đó nên mặc trang phục thể thao thoải mái, phù hợp với môn luyện tập. Tránh mặc đồ quá bó sát, không thấm hút mồ hôi. Để bài tập hiệu quả hãy rèn luyện thường xuyên, đúng giờ mỗi ngày.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: [email protected]

【#7】Mỗi Ngày 3 Bài Tập Thể Dục Đơn Giản Để Giảm Cân

Chúng ta đều biết tập thể dục là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể, nhưng khi bạn đang cố gắng giảm cân thì điều đó lại càng trở nên quan trọng. Bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để có những bài tập thể dục giảm cân tốt nhất để nhắm mục tiêu nhiều cơ bắp, tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và đốt cháy calo. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy nhớ rằng: Mỗi một buổi tập sẽ giúp bạn tiến một bước gần hơn đến với mục tiêu của mình.

1. 3 bài tập thể dục cần thiết để hỗ trợ giảm cân nhanh hơn

1.1 Bài tập thể dục cường độ cao

Để tối đa hóa lợi ích của việc tập luyện của bạn, cường độ chính là chìa khoá của bài tập. HIIT tức là huấn luyện với cường độ cao bao gồm các khoảng thời gian tập thể dục ngắn với nỗ lực gần như tối đa của bạn, sau đó là thời gian phục hồi lâu hơn. Trong rất nhiều thì HIIT chính là phương pháp giảm cân nhanh mà dễ thực hiện nhất.

Bài tập HIIT cường độ cao với tốc độ linh hoạt sẽ giúp giảm cân toan thân nhanh nhất.

Bí quyết của HIIT là khiến cho cơ bắp của bạn sử dụng tối đa sức mạnh, sự căng thẳng, tập trung giúp bạn giảm cân nhanh nhơn. Tiềm năng đốt cháy chất béo của cơ thể bạn sẽ tăng lên và cân nặng tan biến. Tập thể dục cường độ cao làm tăng giải phóng hormone tăng trưởng, huy động chất béo được sử dụng làm năng lượng duy trì hoạt động.

Vì vậy, tập luyện 20 phút của bạn kết thúc việc đốt cháy nhiều calo trong suốt cả ngày hơn là chạy bộ dài, dễ dàng quanh khối. Robin, người hướng dẫn tại Soul to Sole Academy, gợi ý, HIIT buộc các cơ bắp của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, đốt cháy nhiều năng lượng hơn, hoạt động tốt hơn. Đây là một chiến lược thông minh giúp bạn giảm cân nhanh chóng .

Nếu bạn có một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà, bạn có thể tập trung bài tập cường độ cao, cự ly ngắn. Thay vì tập trung nhiều thời gian cho bài tập tốc độ tầm trung, bạn sẽ hướng tới bài tập với tốc độ cực nhanh khoảng từ 10km/h trở lên(tuỳ theo thể trạng mỗi người). Bạn có thể lựa chọn bài tập biến tốc tức là 5 phút chạy nhanh rồi giảm dần tốc độ chạy chậm khoảng 1-2 phút sau đó lại tăng tốc để có thể phút

1.2 Bài tập Lunges

 • Đứng cao với hai chân rộng bằng hông. Đặt tay lên hông hoặc giữ tạ, và bước một bước có kiểm soát về phía trước bằng chân phải của bạn.
 • Giữ cho cột sống của bạn cao, hạ thấp cơ thể cho đến khi chân trước và chân sau tạo thành một góc 90 độ.
 • Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 30 giây. Sau đó lui chân về vị trí ban đầu.
 • Thực hiện tương tự với chân bên kia bằng cách bước về phía trước với chân trái của bạn.
 • Lặp lại 10 lần cho mỗi bên.

Không thể loại bỏ lượng mỡ thừa xung quanh đùi và mông của bạn? Bạn đang gặp bế tắc nên lựa chọn phương pháp nào. Khi bạn thực hiện Squats chính xác, toàn bộ phần dưới cơ thể tham gia vào hoạt sẽ tăng hiệu quả đào thải mỡ thừa vùng thân dưới đặc biệt là bụng, đùi, mông.

Squats là một trong những bài tập thể hình tốt nhất để đốt cháy chất béo từ đùi và mông, và lấy lại thân hình cân đối trong thời gian ngắn. Squats là phổ biến giữa các vận động viên thể hình và vận động viên chuyên nghiệp, bởi vì họ làm việc !

Thực hiện động tác Squats:

 • Tư thế: Đứng thẳng người, hai chân bằng vai, hai chân đưa thẳng về phía trước.
 • Thực hiện: Giữ thẳng từ vùng thắt lưng hướng lên trên, sau đó từ từ hạ thấp cùng mông và đùi. Hạ sâu đùi sao cho xương đùi tạo với xương chân một góc 90 độ. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3-4 phút sau đó trở lại tư thế ban đầu. Mỗi lần thực hiện khoảng 3-5 hiệp liên tục.

Khi bạn đã quen với loại thông thường, bạn có thể thay đổi tốc độ, tăng thời gian, thử các biến thể mới như jump squats, barbell squats, pistol squats…tăng thử thách cho bản thân sẽ rất nhanh bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi về hình thể của bản thân.

2. Chú ý quan trọng để việc tập luyện diễn ra suôn sẻ và hiệu quả

Để cho những buổi tập đạt hiệu suất tốt nhất thì có một vài lưu ý quan trọng cần phải chú ý như:

 • Trang phục tập luyện phải thoải mái, thoáng mát, nên chọn chất liệu co giãn, khử mùi mồ hôi tốt nhất cho sức khoẻ.
 • Không tập luyện quá nhiều, không tập luyện quá sức.
 • Luôn bổ sung nước uống xuyên suốt trong quá trình tập luyện.
 • Không để bụng quá no hoặc quá đói mỗi khi tập luyện.

Hãy gọi ngay đến tổng đài 0947 616 888, hoặc liên hệ các địa chỉ showroom Tài Phát sport gần nhất để nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn lựa chọn các sản phẩm máy chạy bộ tốt nhất cho bạn.

Vui lòng để lại nguồn khi sử dụng nội dung từ Tài Phát Sport .

【#8】2 Bài Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Giảm Cân

Ngày đăng 18/03/2015 02:26

( Đại Việt Sport)Hướng dẫn 2 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm cân. Với 2 bài tập sẽ giúp bạn có được vòng bụng, vóc dáng cân đối và một cơ thể dẻo dai. Bây giờ, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu bí quyết là gì

Bài Tập Thứ Nhất: Đứng vận động chân tay

Đây là một bài tập phú hợp với mùa xuân và mùa hè, vì bạn có thể mặc những bộ đồ co giãn tốt khi thực hiện bài tập. Bài tập sẽ giúp đem lại cho bạn dáng chân thon gọn nhất và vòng bụng như mong muốn.

Một số chú ý trước khi luyện tâp:

+ Mỗi ngày bạn chỉ cần luyện tập khoảng 30 phút.

+ Lực căng được tập trung về chân, bụng.

+ Điều tiết hơi thở nhịp nhàng về khoang bụng.

+ Sử dụng và phối hợp 2 tay nhịp nhàng để bài tập được hiệu quả nhất.

Bước 1: Hạ chân đầu gối để cơ thể thấp hơn thông thường, sao cho chân trên và chân dưới tạo với nhau một góc bằng 90 độ thì giữ nguyên tư thế. Mắt nhìn thẳng phía trước, hai tay duỗi ngang về trước mặt. Tập trung hơi thở và hóp cơ bụng, cơ ngực.

Bước 2: Dùng lực của phần chân và hông đẩy lên khiến cơ thể đứng thẳng, khi này 2 cánh tay nâng lên và duỗi thẳng hướng vào giống hình trái tim. Giữ nguyên trong tư thế này 10 giây.

Bước 3: Tác động lực vào hai đầu gối khép chân lại nhau, khi này đồng thời lực cần tập trung về bụng, cho đến khi 2 chân dưới khép chặt với nhau thì căng cơ thể hướng lên trên đỉnh đầu.

Bước 4: Chân phải dưới gấp lên trạm vơi chân trái sao cho hông và 2 chân tạo thành số 4. Khi này tay phải đồng thời hạ xuống chông lên đầu gối chân trái, tay trái đặt lên bàn chân phải. Giữ nguyên trong tư thế này 5-10 giây thì chuyển qua chân trái làm tương tự.

Bước 5: Nếu như bạn cảm thấy thấm mệt thì có thể dừng lại ở bước 4, nếu chưa cảm thấy mệt thì có thể thực hiện thêm động tác số 5 là : Hai chân giữ nguyên ở tư thế động tác 4, cơ thể nâng lên, tập trung lực về bụng, đồng thời 2 tay giơ cao và trạm nhau trên đỉnh.

Bài Tập Thứ 2: Luyện Tập Tư Thế Ngủ

Trong bài tập này bạn sẽ thực hiện 2 lượt mỗi ngày. Trong bài tập này sẽ giúp bạn luyện cơ bụng thon gọn.

Bước 1: Nằm trên mặt sàn, chân dưới co để nâng cao 2 đầu gối. Dùng lực ở bụng,và chân trên, nén lực để nâng phần hông lên.

Bước 2: Sau khi phần hông đã được nâng lên cao, từ mắt mình bạn sẽ nhìn thấy một đường viền từ đầu gối kéo xuống chân chên , ngực tạo với 2 vai. Giữ trong tư thế này 1 giây sau đó trở về trạng thái ban đầu và lặp lại động tác. Giảm cân bằng : Xe Đạp Tập

Bài viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport – Cửa hàng chuyên phân phối máy tập thể dục, dụng cụ thể thao chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất. HOTLINE tư vấn hỗ trợ: 0462.917.247.

【#9】Bài Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Giảm Cân Hiệu Quả

Đại Việt Sport – Tập thể dục thẩm mỹ như thế nào để có một vòng eo thon gọn, săn chắc, body chuẩn? Đối với những người bận rộn với công việc và gia đình, giải pháp nào giúp việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn?

Khi đời sống kinh tế được cải thiện, mọi người sẽ chú trọng và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài đảm bảo yếu tố khỏe, họ tìm đến Thể dục thẩm mỹ để mong muốn có một vóc dáng cân đối, thon gọn và hấp dẫn.

Có 2 cách tiếp cận thể dục thẩm mỹ: đến các phòng tập với sự hướng dẫn của HLV, tập tại nhà với các máy tập thể dục hiện đại cùng các bản nhạc sôi động.

Qua phỏng vấn một số bạn nữ, thường các bạn cảm thấy rất hào hứng và tích cực khi tập 1 – 2 tháng đầu tiên tại phòng tập, đến tháng thứ 3 trở đi tinh thần bắt đầu uể oải, dần dần có xu hướng bỏ tập một vài buổi và bỏ hẳn.

Một phần lý do, thời gian sắp xếp đến các phòng tập bị thay đổi như: công việc phải overtime, giao lưu và gặp gỡ bạn bè,…Nên có buổi tập buổi nghỉ, việc tập luyện sẽ bị lãng quên và không mang lại kết quả cao.

Hiện nay, có một số máy tập tích hợp sẵn các chương trình tập luyện và trang bị công cụ theo dõi quá trình tập luyện: thời gian, quãng đường, lượng calo tiêu hao, nhịp tim,…giá thành tương đối hợp lý như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,…

Với những người có công việc bận rộn, phụ nữ sau sinh, người trung tuổi,… thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, vì có thể tập luyện tại nhà, vào bất cứ thời gian rảnh rỗi, an toàn và hiệu quả, mọi thành viên trong gia đình có thể tập được, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Một số bài tập thể dục thẩm mỹ trên máy

1. Chạy bộ

Chức năng chính: Chạy bộ, đi bộ, xoay eo, tập bụng, tập tạ tay, massage, tập cơ tay.

Tác dụng: G iảm mỡ thừa vùng bụng, mông, đùi, cánh tay, giảm mỏi các cơ sau một ngày dài làm việc, mang lại một vóc dáng khỏe đẹp, tinh thần thoải mái.

2. Đạp xe

Chức năng chính: Tập cánh tay, vai, ngực, bụng, bắp đùi, chân.

Tác dụng: Xe đạp tập giúp tập luyện tổng thể các bộ phận trên cơ thể đem lại một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, vòng eo thon gọn.

Thể dục thẩm mỹ với xe đạp tập thể dục

Thể dục thẩm mỹ có tác dụng gì?

Vóc dáng cân đối, khỏe đẹp

Với đa dạng các bài tập từ cơ bản đến nâng cao trong thể dục thẩm mỹ, nếu các bạn tạo thói quen tập luyện thường xuyên thì bạn sẽ cảm nhận rất rõ rệt: cơ thể khỏe mạnh, cảm giác mệt mỏi dường như tan biến hết, giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh ốm vặt thường gặp.

Tập thể dục thẩm mỹ là cách để bạn giữ được vóc dáng cân đối và thon gọn hiệu quả nhất. Các động tác tập trung vào phần ngực, bụng, vòng eo,…giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa và săn chắc hơn.

Giảm stress, tinh thần thoải mái, thư giãn

Các bài tập kết hợp nhạc nền sống động tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn, lúc đó họ dường như quên hết mọi mệt mỏi, áp lực công việc và chìm trong những bài tập lôi cuốn, sôi động.

Năng động, tự tin trong cuộc sống

Thể dục thẩm mỹ là phương pháp giúp bạn giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Các bài tập giúp đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ vùng bụng, đùi, bắp chân, cánh tay,..mang lại một vóc dáng thon gọn, hấp dẫn, giúp bạn tự tin và năng động hơn.

Ăn ngon, ngủ ngon hơn

Các bài tập thể dục đều giúp bạn toát mồ hôi, tiêu hao calo, điều đó giúp bạn ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn.

Video Hướng Dẫn Bài Tập Thẩm Mỹ Của Đại Việt Sport

Bài viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport – Cửa hàng chuyên cung cấp máy tập thể dục, máy tập thể hình, xe đạp tập, máy chạy bộ, ,…chính hãng, chất lượng, giá rẻ.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

【#10】Các Bài Tập Thể Dục Thẩm Mỹ Tại Nhà

Ngày đăng 15/08/2014 23:38

Mọi người đều khao khát có một vóc dáng khỏe mạnh và chuẩn? Dù đã tích cực tập thể dục mà bạn vẫn chưa đạt được kết quả như ý. Vậy thì hãy chọn tập thể dục thẩm mỹ làm định hướng để thực hiện cho việc lấy lại một vóc dáng và sức khỏe như móng muốn.

Tập thể dục thẩm mỹ có lợi ích gì

– Nâng cao sự tự tin khi có vóc dáng đẹp với bài tập thể dục thẩm mỹ

– Thể dục thẩm mỹ giúp bạn giảm stress

– Nhiều nghiên cứu này cho rằng, thế dục 20-30 phút ở cường độ vừa đến mạnh khoảng 3-4 lần mỗi tuần giúp bạn ngủ ngon hơn

– Tập thể dục thẩm mỹ tác động nhiều đến toàn bộ cơ thể với các bài tập hông, chân tay,… Với nhịp điệu nhanh chậm đốt cháy calo giúp giảm cân

– Làm chậm quá trình lão hoá và giảm nguy cơ chết sớm

– Đến các trung tâm tập thể dục thẩm mỹ còn là điều kiện để chị em phụ nữ mở rộng thêm mối quan hệ.

Một số hình ảnh về tập thể dục thẩm mỹ

Một số lưu ý khi tập thể dục thẩm mỹ tốt hơn

– Có kế hoạch luyện tập tại trung tâm hay ở nhà với Video hướng dẫn giúp tập luyện đúng đắn hơn

– Theo như các lời khuyên của chuyên gia thì bạn nên ăn trước mỗi buổi tập thể dục khoảng 2-3 giờ vì điều này sẽ giúp cho cơ bắp săn chắc; có tác dụng ổn định, tiêu hóa và loại trừ cảm giác bị đói; loại bỏ nguy cơ hạ đường huyết; giữ cho tinh thần và tâm lý luôn trong trạng thái ổn định.

– Đặc biệt phải uống đủ nước (khoảng 2,5lít/ngày) vì trong quá trình luyện tập, cơ thể sẽ diễn ra hiện tượng bị khử nước.

– Luôn luôn khởi động trước khi tập tránh chấn thương, làm các cơ thích ứng tốt hơn

– Giữ nhịp thở tốt giúp cho tập luyện hiệu quả và không xảy ra các vấn đề ngất hay thiếu không khí cho cơ thể

– Không đốt cháy giai đoạn và tập luyện cường độ cao ngay ban đầu Bạn có thể kết hợp tập luyện tại nhà với

xe đạp tập hoặc máy tập bụng để có vóc dáng thon gọn và quyến rũ hơn mà không mất nhiều thời gian đến phòng tập.