Sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi tốt nhất hiện nay

Trẻ 1 tuổi đã bước qua giai đoạn sơ sinh và đang dần dần cai sữa mẹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bà mẹ nên bổ sung cho trẻ những dưỡng chất cần thiết bằng sữa ngoài.

Gần đây, thị trường xuất hiên một số loại sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi. Loại sữa này khá mới mẻ và tên nhãn khá khó hiểu để biết được đặc tính sữa là gì. Để chọn được loại sữa tốt nhất cho trẻ, cha mẹ cần phải tìm hiểu kỹ càng các thành phần và tác dụng của các thành phần đó.

★ Tìm hiểu Sữa HMO gồm những thành phần gì

★ Giải mã thành phần dinh dưỡng có trong sữa abbott grow

★ Sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất mà mẹ cần biết

HMO – Hệ dưỡng chất thần kì có trong sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi

HMO là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Human Milk Oligosaccharides” tạm dịch là “ các carbonhydrates có nhiều trong sữa người” được mệnh danh là “thánh gióng” hay còn gọi là hệ dưỡng chất thần kì được phát hiện và nghiên cứu trong nền khoa học dinh dưỡng hiện đại.

HMO đã được tìm thấy trong sữa mẹ từ những năm cuối của thế kỷ 20 nhưng đến gần đây, các nhà khoa học của Abbott Hoa Kỳ mới có thể áp dụng hệ dưỡng chất đó vào công thức sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi và các lứa tuổi khác. HMO bản chất là một loại đường tự nhiên có rất nhiều trong sữa mẹ, chỉ xếp sau lactos (đường sữa, loại đường chính của sữa động vật) và chất béo. HMO có thể được coi là hệ dưỡng chất đặc trưng của sữa mẹ và đáp ứng đúng, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi trẻ, nhất là trẻ còn đang bú sữa hoặc đang trong giai đoạn cai sữa.

Thêm HMO vào công thức sữa là bước tiến lớn đối với nền công nghiệp sữa công thức hiện đại.

HMO được biết đến với công dụng chính trong hệ thống tiêu hóa, cụ thể là đường ruột của trẻ. HMO đóng vai trò như các prebiotics nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột của trẻ giúp trẻ hấp thu chất và chống nhiễm khuẩn đường ruột một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, HMO còn được gọi là “hiệp sĩ đường ruột” với công dụng ngăn ngừa sự bám của các tế bào mầm bệnh lên thành ruột của trẻ đồng thời nuôi dưỡng các tế bào của hệ miễn dịch, tăng vươt trội sức đề kháng của trẻ vì ở người 70% hệ miễn dịch nằm ở ruột.

Sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, thực sự sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi không phải là quá đa dạng vì HMO là công nghệ mới, chỉ được Abbott tiên phong dẫn đầu và phát triển các dòng sữa của họ. Vì thế, tốt nhất trên thị trường hiện nay về mặt hàng sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi chính là sữa Similac Eye-Q Plus HMO số 2. Với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và công dụng của HMO sẽ giúp bé nhà có sự phát triển tối ưu và toàn diện nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa HMO dành cho trẻ 1 tuổi tốt nhất hiện nay trên website Supershow3vn.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!