Đề Xuất 10/2021 # Những Phòng Tập Thể Dục Olympic Được Trang Điểm Phòng Ngủ Bằng Vàng # Top Like

Xem 594

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Phòng Tập Thể Dục Olympic Được Trang Điểm Phòng Ngủ Bằng Vàng mới nhất ngày 16/10/2021 trên website Supershow3vn.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 594 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • California Fitness & Yoga Center Có Đáng Để Bạn Bỏ Tiền???
 • Nên Cho Bé Tập Aerobic Ở Đâu Tại Tphcm Để Giảm Cân Hiệu Quả?
 • Nên Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Loại Nào Tốt? Tư Vấn Mua 2021
 • Nên Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Loại Nào Tốt Và Hãng Nào Uy Tín
 • Mua Máy Tập Thể Dục Công Viên Ở Đâu Chất Lượng Nhất
 • Với sự giúp đỡ của Joss và Main, Shawn Johnson và Nastia Liukin đã cải tạo phòng ngủ của họ thành những nơi nghỉ ngơi thư giãn.

  Đã gần chín năm kể từ khi Nastia Liukin và Shawn Johnson là đồng đội tại Thế vận hội ’08 ở Bắc Kinh, nhưng những người đoạt huy chương vàng vẫn là những người bạn tốt nhất và thậm chí có sở thích trang trí khá giống nhau. Shawn sống ở Nashville cùng với người chồng mới Andrew và Nastia ở Boston cùng với vị hôn phu Matt, nhưng họ liên tục thấy mình đang di chuyển và đi công tác. Họ quay sang Joss và Main để tạo phòng ngủ thư giãn để tận hưởng khi họ thực sự có thời gian ở nhà. Nhận thông tin mới nhất về mối quan hệ, phong cách và phòng ngủ mới tuyệt đẹp của họ, bên dưới.

  Phòng ngủ của Shawn Phòng ngủ của Nastia Khi bắt đầu trang điểm này, mỗi bạn ghim cùng một bộ phòng ngủ. Fluke, hoặc là thị hiếu của bạn luôn luôn rất giống nhau?

  Shawn: Không phải là một con sán nào cả. Thị hiếu của chúng tôi gần như giống hệt nhau! Từ thể thao, đến các chàng trai, để trang trí, bạn đặt tên cho nó. Chúng tôi chia sẻ khá nhiều sở thích giống nhau với mọi thứ.

  Nastia: Thành thật mà nói, tôi không quá ngạc nhiên khi chúng tôi chọn cùng một bộ phòng ngủ. Chúng tôi chắc chắn có phong cách rất giống nhau thông qua không chỉ nhà của chúng tôi, mà cả cuộc sống của chúng tôi nói chung. Khi cả hai chúng tôi chỉ cho nhau những tấm ván của mình, chúng tôi bắt đầu cười điên loạn vì dĩ nhiên TẤT CẢ các giường trên Joss & Main, chúng tôi đã chọn chính xác một cái.

  Hãy cho chúng tôi về cảm hứng đằng sau mỗi phòng ngủ của bạn. Kết quả cuối cùng có giống với những gì bạn tưởng tượng không? Hoàn toàn khác biệt?

  Shawn: Sống ở Nashville, tôi muốn có được sự pha trộn phù hợp với cảm giác gần như trang trại, và tôi nghĩ nó đã trở nên hoàn hảo! Nó sáng và có nhiều chi tiết nhưng nó chỉ là một hỗn hợp điên rồ của tất cả các loại kết cấu, hoa văn và phong cách.

  Nastia: Tôi rất hài lòng với kết quả cuối cùng, và nó thực sự xuất hiện tốt hơn chúng ta thậm chí đã hình dung hoặc có thể tự làm!

  Có bất cứ điều gì phòng ngủ của bạn phải có?

  Shawn: Hmmm tôi nghĩ rằng chồng tôi và tôi sẽ không đồng ý về phần này, nhưng tôi muốn có một chiếc ghế ngồi! Anh ấy nghĩ rằng nó không cần thiết, nhưng tôi dành rất nhiều thời gian trong phòng ngủ của chúng tôi để đọc và ngồi trên máy tính nên cái ghế là phải.

  Nastia: Tôi nghĩ rằng ít chạm để làm cho nó của chúng ta. Đây là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi cùng nhau, vì vậy chúng tôi thực sự muốn tạo ra một cái gì đó đặc biệt. Một cái gì đó chúng ta có thể nhìn lại trong 10-20 từ bây giờ và nhớ ngôi nhà đầu tiên của chúng ta đặc biệt như thế nào.

  Khi đưa ra quyết định thiết kế, từ ai bạn đã tìm kiếm lời khuyên nhiều hơn: nhau hay những người quan trọng khác của bạn?

  Shawn: Hahaha chắc chắn là của nhau. Tôi cảm thấy như các chàng trai của chúng tôi đã có một số đầu vào, nhưng vào cuối ngày chúng tôi sẽ hỏi nhau.

  Nastia: Đó là một câu hỏi hay! Tôi nghĩ một chút của cả hai! Matt và tôi đã đến thăm Shawn và Andrew vào mùa hè năm ngoái và đó là khi chúng tôi thực sự bị sốt nhà. “Chúng tôi yêu ngôi nhà của họ và đó là khi chúng tôi bắt đầu nói về việc có thể nhìn vào những ngôi nhà ở khu vực Boston. Shawn và tôi đang đi trên đường cùng nhau. lưu diễn suốt mùa thu, vì vậy chúng tôi đã dành vô số giờ trên xe buýt để lướt qua ứng dụng và trang web của Joss & Main, hỏi nhau xem chúng tôi có thích cái này không. Tất nhiên tôi đã điều hành hầu hết bởi Matt – vì đó là phòng ngủ của chúng tôi – nhưng anh ấy đã ở trên tàu với tất cả mọi thứ, miễn là không có gì quá nữ tính. ” Đó là điều tôi phải điều chỉnh. Ngôi nhà của tôi ở Texas được trang trí với rất nhiều thứ nữ tính, bao gồm những chiếc bàn được nhân đôi và rất nhiều kim cương giả. Hãy nói rằng đó là giới hạn cho ngôi nhà này 🙂

  Nói về Matt và Andrew, chúng tôi nghe rằng họ phần nào chịu trách nhiệm cho tình bạn thân thiết của bạn. bạn có thể nói với chúng tôi về nó không?

  Shawn: Giống như Nastia và tôi rất giống nhau … chúng tôi đã kết hôn (Nastia sắp trở thành) những người rất giống nhau nên có ý nghĩa rằng họ ngay lập tức đánh nhau và trở thành bạn thân của nhau.

  Hãy cho chúng tôi về những mảnh yêu thích của bạn. Nếu bạn phải trao cho bạn một huy chương vàng mang tính biểu tượng, “đó sẽ là gì?

  Shawn: Những mảnh “huy chương vàng” yêu thích của tôi là những chi tiết nhỏ. Tôi bị ám ảnh bởi vật cố ánh sáng mới của chúng tôi, bản in “bạn được yêu thích” và bàn cạnh giường ngủ mới của chúng tôi! Trên thực tế, tôi chỉ có thể đặt tên cho tất cả mọi thứ? Vì tôi yêu tất cả!

  Nastia, bạn và Matt vừa mới chuyển đi. Bạn có thể cho chúng tôi biết về ngôi nhà mới của bạn và làm thế nào bạn kết thúc ở đó?

  Nastia: Cả hai chúng tôi đi du lịch khá nhiều và ở trong rất nhiều phòng khách sạn, vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một môi trường ấm cúng và ấm áp để trở về nhà mỗi tối. Matt đến từ khu vực Boston và đến Boston College. Tôi đang sống ở NYC, học xong ở NYU khi chúng tôi gặp nhau. Chúng tôi đã làm điều xa vời một chút, và ngay sau khi tôi học xong, tôi chuyển đến đây. Chúng tôi sống ở trung tâm một chút cho đến khi cả hai nhận ra chúng tôi muốn có nhiều không gian hơn, và một sân sau tốt đẹp cho chú chó của chúng tôi, Kira! Trong khi tôi đi công tác xa, Matt đã tìm thấy ngôi nhà này và gọi cho tôi để nói với tôi về nó. Ngay khi tôi trở về từ chuyến đi đó, anh ấy đã đưa tôi đi xem. Tôi biết đó là cái mặc dù khung đã hoàn thành. Tôi yêu khu vực và cách bố trí của ngôi nhà. Chúng tôi phải thiết kế toàn bộ bên trong từ sàn gỗ, đến gạch nhà bếp và phòng tắm, sơn màu, v.v. Tôi phải cho Matt rất nhiều tín dụng vì hầu hết những điều này đã xảy ra khi tôi ở Rio cho Thế vận hội 2021 và sau đó ngay sau khi Shawn và tôi rời đi trong một tháng 3, tour thể dục dụng cụ thành phố 38.

  Và chiến lược thiết kế của bạn cho nơi mới của bạn là gì? Bạn có phải là người lập kế hoạch cho toàn bộ không gian của bạn trước thời hạn, hoặc điền vào đó khi bạn đi không?Nastia: Tôi thường là một người làm tất cả cùng một lúc “. Nhưng với ngôi nhà này, tôi chắc chắn đã học được cách kiên nhẫn. Chúng tôi hiện đang lấp đầy nó khi chúng tôi đi.

  Shawn, bạn và Andrew gần đây đã thắt nút thắt vào tháng Tư, có lời khuyên nào cho Nastia về lễ cưới sắp tới của cô ấy không?

  Shawn: Hãy chắc chắn để thở và vui chơi! Bạn có thể kết hôn với người bạn tốt nhất của bạn! Tôi cảm thấy như đám cưới có thể trở nên quá tải và hỗn loạn và bạn có thể bắt đầu mong muốn nó kết thúc, nhưng đó là ngày trọng đại của bạn để kỷ niệm nhau! Vì vậy, cười ra những thứ nhỏ và chỉ cần đưa tất cả vào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bài Nhạc Tập Aerobic Thiếu Nhi Hiệu Quả
 • Tải Bài Tập Thể Dục Nhịp Điệu Thể Dục Nghệ Thuật Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Top 5 Bài Tập Thể Dục Nhịp Điệu Tại Nhà Hiệu Quả. Diễn Đàn
 • Tải Nhạc Tập Thể Dục Để Chạy Hoặc Thể Dục Nhịp Điệu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Giáo Án Thể Dục Lớp 10 Tiết 18
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Phòng Tập Thể Dục Olympic Được Trang Điểm Phòng Ngủ Bằng Vàng trên website Supershow3vn.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50