Bài Tập Thể Dục Giảm Đau Lưng

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Tập Thể Dục Giảm Đau Lưng mới nhất ngày 18/04/2021 trên website Supershow3vn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Máy Tập Thể Dục Nào Giúp Giảm Đau Lưng?
 • Tập Thể Dục Giúp Trị Mụn?
 • Vì Sao Bạn Nên Tập Thể Dục Khi Bị Mụn Trứng Cá
 • Tập Thể Dục Thường Xuyên Giúp Làm Giảm Mụn Trứng Cá. Bạn Có Tin Không?
 • Tác Dụng Của Tập Thể Dục Đối Với Mụn Và Các Vấn Đề Về Da
 • Đau lưng do thoái hóa cột sống ngày càng trơr nên phổ biến và có nhiều nguời mắc phải. Để chữa bệnh đâu lưng do thoái hóa cột sống gây ra ngoài việc sử dụng các dụng cụ phục hồi chức năng 3 in 1 ra thì cần có những bài tập và phương pháp tập luyện khoa học. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn bài tập chữa đau cột sống lưng do thoái hóa cột sống gây ra.

  Bài tập 1: Làm giãn xương

  Người tập cần đứng thẳng, để hai bàn tay chồng vào nhau, cùng úp mặt xuống đất. Từ từ đẩy một tay xuống gần với mặt đất, tay còn laị giơ thẳng leen đầu và cho 2 tay cách nhau tối đa một tay đi xuống một tay đi lên thực hiện giống như động tác bắn cung.

  Thực hiện động tác từ từ và thay đổi trạng thái của tay. Trong quá trình đổi tay thì thở ra chậm và kéo cho khoảng cách 2 tay ra tối đa để cho xương songs được dãn một cách tối đa nhất.

  Bài tập 2: Làm cân bằng lại xương

  Bệnh nhân đứng thẳng, để hai tay về phía đằng trước bụng. Từ từ keó tay trái về đằng sau lưng và tay phải về phía trước và hít vào chầm chậm. Giữ ở trạng thái đó trong vòng 30 giây sau đó đổi tay.

  Lưu ý: nín hơi cho khí oxy dồn lại trong cơ thể. Thở ra và kéo bụng trở lại động tác được thực hiện 5 lần.

  Bài tập 3 : Xoay

  Nguời tập để hai tay chống hông và lắc thắt lưng theo vòng tròn như kim đồng hồ. Làm chậm rãi và Trong quá trình xoay thì cũng hít sâu, thở ra từ từ.

  Bài tập 4: Bài tập Yoga nằm

  Nằm sấp và để hai tay để trên thắt lưng. Sau đó, từ từ nhấc đầu lên và hai bàn chân cũng co lên, cẳng chân nhấc lên khỏi mặt đất. Hít vào và nín hơi trong 30 giây.

  Từ từ hạ đầu và chân xuống, nghỉ 3 giây sau đó tiếp tục làm thêm 5 lần

  Lưu ý: Phụ nữ mang bầu và người phải mổ xương không được làm các thế về bụng.

  Bài tập 5 : Vặn thắt lưng

  Đứng thẳng và hai tay buông xuôi theo thân người. Sau đó hai chân thẳng về phía trước.

  Từ từ xoay qua bên phải, hai tay “quăng” theo cho đến hết cỡ, không thể xoay được nữa thì dừng lại khoảng 3 giây rồi quăng tay trở lại bên trái.

  Khi bắt đầu thực hiện động tác xoay, cần hít thở chậm qua mũi và khi ngừng thì ném hơi đếm 1,2,3. Nhớ là làm thật chậm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tập Thể Dục Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất
 • Thi Sáng Tạo Video Clip Bài Tập Thể Dục Giữa Giờ Trong Cnvclđ
 • Kể Về Buổi Tập Thể Dục Giữa Giờ
 • Tập Thể Dục Giữa Giờ Làm Việc: Hoạt Động Thiết Thực
 • Tập Thể Dục Giữa Giờ Để Công Nhân Nâng Cao Sức Khỏe
 • Bạn đang xem bài viết Bài Tập Thể Dục Giảm Đau Lưng trên website Supershow3vn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!