3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Rất Dễ Tập Cho Phụ Nữ

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Rất Dễ Tập Cho Phụ Nữ mới nhất ngày 21/04/2021 trên website Supershow3vn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Giúp Hồi Sinh Eo “con Kiến”
 • Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà
 • Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh Giúp Eo Thon Gọn Chỉ 5 Phút Mỗi Ngày
 • Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Với Bài Tập 5 Phút Mỗi Ngày Hiệu Quả Tức Thì
 • Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà này có độ khó trung bình và không gây phiền toái cho người mới tập. Với 6 phút mỗi ngày, bạn sẽ có vòng bụng như ý muốn.

  Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà này có độ khó trung bình và không gây phiền toái cho người mới tập. Với 6 phút mỗi ngày, bạn sẽ có vòng bụng như ý muốn.

  1. Chống bàn tay và đầu gối trên mặt sàn. Hóp bụng dưới vào và bước chân ra sau để duỗi thẳng hai chân ra.
  2. Giữ bàn tay thẳng dưới hai vai, mắt nhìn thẳng để cổ thẳng hàng với lưng.
  3. Hóp bụng dưới và siết cơ dưới chân, luôn giữ thẳng lưng, không được để lưng bị gù hay thõng.
  4. Nếu lần đầu mới tập thấy chưa quen thì bạn có thể hơi hạ đầu gối xuống cho đỡ mỏi.

  1. Ngồi duỗi chân trên mặt sàn, đặt tay ra sau rồi bắt đầu đưa hai chân lên, co đầu gối ra trước ngực.
  2. Hóp bụng, từ từ nhấc hai tay khỏi mặt sàn, duỗi dần ra trước người, lưng hơi ngả ra sau, hai chân từ từ duỗi thẳng để tạo thành hình chữ V với thân trên. Luôn giữ cho cột sống thật thẳng. Nếu chưa quen thì có thể hơi co đầu gối một chút
  3. Hít thở đều nhưng vẫn hóp bụng.

  1. Đứng thẳng, rồi từ từ vươn hai tay ra phía trước, nhấc chân trái ra sau, co cơ bụng và luôn giữ cho cột sống thật thẳng.
  2. Tiếp tục vươn tay ra trước, duỗi chân ra sau đến khi toàn thân song song với mặt sàn, mắt nhìn lên phía đầu của chiếc thảm tập. Luôn co cơ bụng và không được để lưng cong.
  3. Thả lỏng cổ và vai, hít thở đều nhẹ nhàng.

  1. Giữ tư thế ván cao (tư thế 1) với hai tay thẳng dưới vai, hai đùi chạm nhau, hai bàn chân sát nhau.
  2. Hóp cơ bụng thật chặt, rồi mở tay phải đưa lên cao, quay toàn thân sang bên phải, bàn chân phải được nằm trên bàn chân trái.
  3. Nhấc cao eo để toàn thân được vươn cao chéo lên với mặt sàn, hít thở đều nhưng vẫn co cơ bụng.

  • Tập trung tinh thần để có những động tác chính xác nhất, vì chỉ cần tập sai một chút cũng có thể khiến động tác bị mất tác dụng, hoặc khiến bạn bị đau cơ, đau cột sống. Bạn nên tập khi đang được yên tĩnh, không bị ai làm phiền, có thể bật nhạc êm dịu để đầu óc không bị phân tán vào các suy nghĩ khác. Bạn cũng có thể dùng chính nhịp nhạc để đếm thời gian, các khoảng 30 giây để giữ tư thế.
  • Không nên thực hiện các bài tập Yoga giảm mỡ bụng này khi vừa ăn xong. Bạn có thể tập trước khi ăn cơm tối, hoặc tập vào buổi sáng trước khi đi làm.
  • Trong những lần tập đầu tiên, bạn có thể sẽ thấy hơi chóng mặt. Nếu thấy chóng mặt, có thể nghỉ khoảng 1-2 phút giữa mỗi động tác, hoặc tập tăng dần, ngày đầu chỉ tập 1-2 động tác, những ngày sau quen rồi mới tập đủ 4 động tác.
  • Việc tập yoga cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì mới có thể giúp giữ được cơ bụng săn chắc, thon gọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh
 • Một Số Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng
 • Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Vòng 2 Săn Chắc Cân Đối
 • Hướng Dẫn Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà
 • 5 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Mổ Mẹ Nên Áp Dụng Ngay
 • Bạn đang xem bài viết 3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Rất Dễ Tập Cho Phụ Nữ trên website Supershow3vn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!